» Tìm kiếm:

xây dựng lại

Hang chuc nghin ho dan se co cho o moi tot hon Hàng chục nghìn hộ dân sẽ có chỗ ở mới tốt hơn

TP - “Người dân không chỉ sống trong sự bất tiện, trong môi trường bị ô nhiễm, mà tính mạng của họ cũng có thể bị nguy hiểm bất cứ lúc..

Ha Noi xa hoi hoa nguon von cai tao chung cu Hà Nội: xã hội hóa nguồn vốn cải tạo chung cư

Khi có hơn 2/3 số hộ sống trong khu vực đồng ý, việc cải tạo, xây dựng lại chung cư mới tiến hành

Chinh phu quyet nghi Nam 2015 hoan thanh viec cai tao xay dung lai tat ca cac khu chung cu cu Chính phủ quyết nghị: Năm 2015 hoàn thành việc cải tạo, xây dựng lại tất cả các khu chung cư cũ

* Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp đoàn doanh nghiệp Hoa KỳTheo ông Nguyễn Xuân Phúc, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, cùng với 5 nội dung..

Nha mat tien duong Nam Ky Khoi Nghia Cai tao xay dung lai ra sao Nhà mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa: Cải tạo, xây dựng lại ra sao?

Liên quan đến kiến trúc đối với các công trình phải cải tạo, xây dựng lại sau khi giải tỏa nhà, đất để mở rộng tuyến đường Nam Kỳ Khởi..

Cac khu chung cu cu se duoc cai tao nhu the nao Các khu chung cư cũ sẽ được cải tạo như thế nào?

"Các khu chung cư cũ chất lượng xây dựng có thể còn tốt nhưng môi trường sống không đảm bảo, diện tích sinh hoạt quá chật chội, khu phụ..

Chau Au xay dung lai ve tinh tham hiem bang Châu Âu xây dựng lại vệ tinh thám hiểm băng

Cơ quan vũ trụ châu Âu tuyên bố sẽ xây dựng lại vệ tinh dò băng Cryosat. Như đã biết, vệ tinh này bị mất tích tại Bắc Băng Dương chỉ vài..

Chau Au se xay dung lai ve tinh tham hiem bang Châu Âu sẽ xây dựng lại vệ tinh thám hiểm băng

Cơ quan vũ trụ châu Âu tuyên bố sẽ xây dựng lại vệ tinh dò băng Cryosat bị mất tích tại Bắc Băng Dương chỉ vài phút sau khi được phóng lên..

Angeria 800 trieu USD xay dung lai nha may bi no Angeria: 800 triệu USD xây dựng lại nhà máy bị nổ

Theo Tổng giám đốc tập đoàn dầu khí quốc gia Angeria SONATRACH, nhà nước sẽ phải chi 800 triệu USD để xây dựng lại ba nhà máy của khu liên..

Nguoi Viet o New Orleans xay dung lai cuoc song Người Việt ở New Orleans xây dựng lại cuộc sống

Trong khi một vùng rộng lớn ở phía đông New Orleans vẫn hoang tàn và không có điện thì hàng trăm người Mỹ gốc Việt đang hối hả xây dựng lại..

Di doi khan cap dan dang song tai cac chung cu cu Di dời khẩn cấp dân đang sống tại các chung cư cũ

Đối với các chung cư bị hư hỏng nặng hoặc xuống cấp nghiêm trọng, cần có biện pháp di dời ngay các hộ dân hiện đang sinh sống để thực hiện..

Uu dai nha dau tu xay lai chung cu cu Ưu đãi nhà đầu tư xây lại chung cư cũ

Thu hút các nhà đầu tư xây dựng lại các chung cư cũ là một giải pháp Bộ Xây dựng vừa đề xuất với Chính phủ nhằm cải thiện điều kiện sinh..

Chua chien Trung Quoc trong con loc thuong mai hoa Chùa chiền Trung Quốc trong cơn lốc thương mại hóa

Đã hơn 1000 năm rồi, ngôi chùa Shengshou nằm trên dãy núi Fulong ở tỉnh Triết Giang miền Đông Trung Quốc là một chốn tôn nghiêm, nơi các vị..

Chau Au se xay dung lai ve tinh tham hiem bang Châu Âu sẽ xây dựng lại vệ tinh thám hiểm băng

Cơ quan vũ trụ châu Âu (Esa) tuyên bố sẽ xây dựng lại vệ tinh dò băng Cryosat bị mất tích tại Bắc Băng Dương chỉ vài phút sau khi được..

au thau hop dong xay dung lai mien duyen hai Hoa Ky sau bao Katrina Ðấu thầu hợp đồng xây dựng lại miền duyên hải Hoa Kỳ sau bão Katrina

Nhu cầu bức thiết phải xây dựng lại miền duyên hải của Hoa Kỳ vừa bị bão Katrina tàn phá đang thu hút nhiều nhà thầu tư nhân, tuy nhiên có..

Xay dung lai luc luong trong tai bong da Ai va bao gio Xây dựng lại lực lượng trọng tài bóng đá: Ai và bao giờ?

Lãnh đạo VFF vừa đề nghị phía công an sớm cho biết những trọng tài nào thật sự trong sạch để chuẩn bị lên danh sách những người sẽ điều..

Microsoft co the phai xay dung lai Windows Vista Microsoft có thể phải xây dựng lại Windows Vista

Một quan chức cao cấp của Microsoft cho biết, những trở ngại và sự khác biệt trong quá trình thiết kế Windows Vista có thể khiến Microsoft..

Ha Noi cai tao chung cu cu qua cham Hà Nội cải tạo chung cư cũ quá chậm

Nhằm cải thiện điều kiện ở cho người dân, UBND TP Hà Nội chủ trương cải tạo, xây dựng lại các khu chung cư cũ theo hướng đồng bộ về hạ tầng..

Du an Xay dung lai he thong nha ve sinh cong cong Dự án Xây dựng lại hệ thống nhà vệ sinh công cộng

Chiều 6-6, đội FRESH gồm hai cô gái đến từ Khoa kinh tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã vượt qua mười đội vào vòng chung kết để giành giải vàng với..

Trung Quoc xay dung lai thuong hieu MG Rover Trung Quốc xây dựng lại thương hiệu MG Rover

Hãng ôtô Nam Kinh của Trung Quốc đang trong thời gian xây dựng lại thương hiệu MG Rover, nhưng hiện nay họ đang gặp khá nhiều những cản trở..

Xay dung lai khu nha co o Quang Nam Xây dựng lại khu nhà cổ ở Quảng Nam

Khu nhà trên do ông Bùi Kiến Quốc, Việt kiều Pháp, mua ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam để xây dựng lại tại bãi biển Cửa Đại (Hội An,..