» Tìm kiếm:

xây dựng đường giao thông

Quang Tri Khoi cong xay dung duong giao thong bien A Vao Pa Lin Quảng Trị: Khởi công xây dựng đường giao thông biên A Vao - Pa Lin

Ngày 8/2/2006 vừa qua, tại bản A Vao, thuộc xã A Vao, huyện Đakrông, Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã tiến hành khởi công xây dựng..

CV Phan mem Quang Trung dau tu 50 ti dong xay dung duong giao thong CV Phần mềm Quang Trung đầu tư 50 tỉ đồng xây dựng đường giao thông

UBND TP vừa phê duyệt dự án đầu tư xây dựng đường nội khu chính cho công viên phần mềm Quang Trung có tổng chiều dài hơn 5.000 m với phí..

Tac duong khong chi do thieu y thuc luat le giao thong Tắc đường không chỉ do thiếu ý thức luật lệ giao thông

Rất nhiều người ý thức được về luật giao thông nhưng tai nạn vẫn xảy ra. Vậy lý do chính của hiện trạng này là gì, nếu không phải là việc..

Can ho cao cap Hoang Kim Quan 7 Dat lanh xay to am Căn hộ cao cấp Hoàng Kim - Quận 7: "Đất lành xây tổ ấm"

Quận 7 là quận mới của TP.HCM, nhưng có tốc độ đô thị hoá và phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng như điện, nước, giao thông… cực kỳ nhanh..

Nhat tai tro Kon Tum 85.000USD lam duong nong thon Nhật tài trợ Kon Tum 85.000USD làm đường nông thôn

Đại sứ quán Nhật Bản vừa ký cam kết tài trợ không hoàn lại cho UBND huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum 85.000 USD để xây dựng đường giao thông liên..

Sai pham trong dau tu xay dung va mua sam trang thiet bi Sai phạm trong đầu tư xây dựng và mua sắm trang thiết bị

Theo Thanh tra Chính phủ, qua thanh tra hai dự án đầu tư xây dựng và mua sắm trang thiết bị của Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM và của Đài..

Thu nghiem cong nghe lam duong giao thong moi cua My Thử nghiệm công nghệ làm đường giao thông mới của Mỹ

Sáng 8/5, Công ty Worldwise Enterprises (Hoa Kỳ) và Công ty TNHH Xây dựng cầu đường Nhật Minh (TP Hồ Chí Minh) phối hợp với UBND huyện..

WB ngung cap tin dung vi nghi Philippines tham nhung WB ngừng cấp tín dụng vì nghi Philippines tham nhũng

Tờ Nhà điều tra ngày 20/11 cho biết Ngân hàng Thế giới (WB) đã đình chỉ các khoản tín dụng trị giá 33 triệu USD cho các dự án xây dựng..

Khong phoi hop thi cong gay nhieu thiet hai Không phối hợp thi công, gây nhiều thiệt hại

Sở Giao thông công chính TP.HCM cho biết hiện có chín dự án xây dựng đường giao thông cần có sự phối hợp với ngành cấp nước để không xảy ra..

WB ngung cap tin dung vi nghi Philippines tham nhung WB ngừng cấp tín dụng vì nghi Philippines tham nhũng

Tờ Nhà điều tra ngày 20/11 cho biết Ngân hàng Thế giới (WB) đã đình chỉ các khoản tín dụng trị giá 33 triệu USD cho các dự án xây dựng..

Malaysia se tang dau tu vao VN Malaysia sẽ tăng đầu tư vào VN

Trao đổi với người đồng nhiệm phía VN hôm qua, Thủ tướng Malaysia Abdullah Ahmad Badawi cho biết, quốc gia này sẽ tiếp tục tham gia đầu tư..

Ngay 5 3 khoi cong cai tao ha tang xa Me Tri Ngày 5/3, khởi công cải tạo hạ tầng xã Mễ Trì

UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt dự án cải tạo nâng cấp hạ tầng kỹ thuật xã Mễ Trì (huyện Từ Liêm), nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho..

5 cong dan kien UBND tinh Binh Thuan ra toa 5 công dân kiện UBND tỉnh Bình Thuận ra tòa

TT (Bình Thuận) - Từ ngày 26 đến 30-9-2003 Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận sẽ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử năm vụ án hành chính do công dân..

150 170 trieu USD phat trien giao thong do thi Ha Noi 150 - 170 triệu USD phát triển giao thông đô thị Hà Nội

“35 - 40 triệu USD nâng cao năng lực vận tải công cộng bằng xe buýt, 15 - 20 triệu USD tăng cường thể chế và 100 - 110 triệu USD xây dựng..

WB ngung cap tin dung cho du an duong bo Philippines do nghi ngo tham nhung WB ngừng cấp tín dụng cho dự án đường bộ Philippines do nghi ngờ tham nhũng

Tờ Nhà điều tra ngày 20-11 cho biết Ngân hàng Thế giới (WB) đã đình chỉ các khoản tín dụng trị giá 33 triệu USD cho các dự án xây dựng..