» Tìm kiếm:

xây dựng đô thị trang 2

Dinh chi cong tac hang loat can bo cong chuc Đình chỉ công tác hàng loạt cán bộ, công chức

TP - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo xử lý cán bộ công chức có sai phạm trong công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị gửi Chánh..

Vu nha cao tang xay sai phep va khong phep o Ha Noi Tam dinh chi 11 can bo cong chuc Vụ nhà cao tầng xây sai phép và không phép ở Hà Nội: Tạm đình chỉ 11 cán bộ, công chức

Ngày 22.2, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Bùi Văn Chiểu, Phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, chấp hành nghiêm chỉ đạo của Phó chủ..

Khong nen di nguoc lich su khi xay dung do thi Thu Thiem Không nên đi ngược lịch sử khi xây dựng đô thị Thủ Thiêm

Nên phát triển theo hướng mà lịch sử đã đúc kết. Nếu thay đổi quy hoạch thành phố theo hướng Đông Bắc hay Tây Bắc, điều này sẽ tạo cho..

Thanh Hoa Xay dung do thi cong nghiep Bim Son Thanh Hóa: Xây dựng đô thị công nghiệp Bỉm Sơn

TT (Thanh Hóa) - Thị xã Bỉm Sơn có diện tích 6.688ha gồm năm phường và hai xã sẽ được xây dựng với qui mô một đô thị công nghiệp gồm các..

Cap phep xay dung do thi moi lon nhat mien Bac Cấp phép xây dựng đô thị mới lớn nhất miền Bắc

Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Bắc An Khánh trị giá 211,9 triệu USD vừa được tỉnh Hà Tây trao giấy chứng nhận đầu tư. Đây là dự án..

Xay moi TP HCM sao lai khong Xây mới TP.HCM, sao lại không?

Đến bây giờ, những bế tắc, quá tải của TP.HCM đang ngày một hiện rõ. Đã có quá nhiều lời bàn của giới chuyên môn trong việc xây dựng mới..

Cuong quyet xu ly nhung cong trinh sai pham noi com Cương quyết xử lý những công trình sai phạm nổi cộm

Trong hai ngày 5 và 6-4, Chính phủ đã họp phiên thường kỳ tháng ba. Bên cạnh đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng ba và cả quí 1-2007,..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..