Se cong bo ke khai tai san sai lech cua ung cu vien Sẽ công bố kê khai tài sản sai lệch của ứng cử viên

Ngày 20/3, tại hội nghị hiệp thương lần thứ hai, được sự ủy quyền của Tổng thanh tra Chính phủ, ông Nguyễn Văn Thanh, Viện trưởng Khoa học..

Truy bat cac phan mem doc hai Truy bắt các phần mềm độc hại

Thật khó chịu khi bạn tìm tới ứng dụng Task Manager và phát hiện một đống các chương trình bạn chưa biết tới đang chạy và tiêu tốn tài..

Ke khai tai san de xac minh tham nhung Kê khai tài sản để xác minh tham nhũng

TP - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành Nghị định về minh bạch tài sản, thu nhập. Theo đó, người có nghĩa vụ phải kê khai cả tài..

UCV DBQH Xac minh ca tai san o nuoc ngoai ƯCV ĐBQH : Xác minh cả tài sản ở nước ngoài

TP - Đối với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi hoàn toàn có thể liên hệ với Đại sứ quán hoặc các cơ quan chức..

Ai phai ke khai tai san Ai phải kê khai tài sản?

Dự thảo nghị định minh bạch tài sản và thu nhập vừa được Thanh tra Chính phủ hoàn chỉnh có nhiều điểm mới hơn những qui định trước đây...

Xac minh tai san o nuoc ngoai cua ung vien Quoc hoi Xác minh tài sản ở nước ngoài của ứng viên Quốc hội

“Với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi liên hệ với Đại sứ quán, cơ quan chức năng bản địa để xác minh. Căn cứ..

Chua co bao cao xac minh don to cao ve nguoi ung cu Chưa có báo cáo xác minh đơn tố cáo về người ứng cử

TT( tổng hợp) - “Chúng tôi chưa nhận được báo cáo kết quả xác minh một trường hợp nào trong số những ứng cử viên đại biểu Quốc hội (ĐBQH)..

Chua kip xac minh tem gia da het thoi hieu xu ly Chưa kịp xác minh tem giả, đã hết thời hiệu xử lý

Chống gian lận thương mại, tập trung vào các mặt hàng thuộc diện dán tem nhập khẩu được xem là một trong những mục tiêu hàng đầu của lực..

Xac minh tai san o nuoc ngoai cua ung vien Quoc hoi Xác minh tài sản ở nước ngoài của ứng viên Quốc hội

"Với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi liên hệ với Đại sứ quán, cơ quan chức năng bản địa để xác minh. Căn cứ..

Xac minh tai san o nuoc ngoai cua ung vien Quoc hoi Xác minh tài sản ở nước ngoài của ứng viên Quốc hội

"Đối với nghi vấn về tài sản của ứng cử viên ở nước ngoài, chúng tôi hoàn toàn có thể liên hệ với Đại sứ quán hoặc các cơ quan chức năng..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Hoi nghi hiep thuong lan 2 Se cong khai ket qua xac minh nhung ban ke khai tai san co van de Hội nghị hiệp thương lần 2: Sẽ công khai kết quả xác minh những bản kê khai tài sản “có vấn đề”

Ngày 20/3, Hội nghị Hiệp thương lần thứ hai của Ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đồng ý lập danh sách sơ bộ..

Xac minh nguon tien mua 6 ngoi nha va mot so lo dat cua Bui Tien Dung Xác minh nguồn tiền mua 6 ngôi nhà và một số lô đất của Bùi Tiến Dũng

Cơ quan điều tra (CQĐT), Bộ Công an đang tiếp tục xác minh, làm rõ các vấn đề liên quan đến hành vi tham nhũng của bị can Bùi Tiến Dũng,..

Ke khai tai san khong trung thuc se bi cach chuc Kê khai tài sản không trung thực sẽ bị cách chức

Đây là một trong những hình thức kỷ luật đối với người kê khai tài sản không trung thực, bên cạnh hình thức khiển trách, cảnh cáo, hạ bậc..

Tien hanh xac minh nguon goc tai san cua cac sep PMU 18 Tiến hành xác minh nguồn gốc tài sản của các "sếp" PMU 18

Trong một diễn biến liên quan tới vụ án "cố ý làm trái, đưa và nhận hối lộ" tại Ban quản lý các dự án PMU 18, Bộ Giao thông vận tải, CQĐT..

Can thiet se xac minh tai san ung vien gui nuoc ngoai Cần thiết, sẽ xác minh tài sản ứng viên gửi nước ngoài

Trưởng Tiểu ban chỉ đạo công tác giải quyết khiếu nại tố cáo về bầu cử ĐBQH khoá XII Lê Quang Bình cho biết, tối 9/3 Thủ tướng Chính phủ đã..

Cong an Ha Noi dua vao ket luan cua cuc thue de dung xac minh Công an Hà Nội dựa vào kết luận của cục thuế để dừng xác minh

Xác minh vụ việc "Cục thuế Hà Nội "bỏ qua" khoản truy thu 4,5 tỉ đồng" khi thanh tra thuế tại PMU 18 năm 2002 (TNO đưa tin), ngày 11.9..

Da co ket qua xac minh tai san cua Nguyen Viet Tien va Bui Tien Dung Đã có kết quả xác minh tài sản của Nguyễn Việt Tiến và Bùi Tiến Dũng

TP - Các trinh sát cũng được cử về làm việc với chính quyền địa phương quê của các bị can trên, để xác minh về tài sản và những mối quan hệ..

UBTDTT yeu cau tiep tuc xac minh tuoi cua cac VDV tre UBTDTT yêu cầu tiếp tục xác minh tuổi của các VĐV trẻ

Uỷ ban TDTT vừa gửi công văn tới Sở TDTT các tỉnh, các Trung tâm HLTTQG yêu cầu tiếp tục tự kiểm tra, xác minh tuổi của các VĐV hiện các..

Xa c minh thong tin ve thu y thu VN bi ba t co c Xác minh thông tin về thủy thủ VN bị bắt cóc

Sau khi nhận được tin 48 thủy thủ châu Á, trong đó có ít nhất 4 người VN bị bắt cóc tại khu vực cảng Kismayo, miền nam Sômali, Bộ Ngoại..