» Tìm kiếm:

xác định thu nhập

Xac dinh thu nhap khong hop phap cua Cong ty Phu My Hung Xác định thu nhập không hợp pháp của Công ty Phú Mỹ Hưng

(TT-TP.HCM) - Ngày 17-9, Cục Thuế TP.HCM đã chính thức kiến nghị Bộ Kế hoạch - đầu tư, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế và UBND TP về việc xác..

Xac dinh thu nhap chuyen ra nuoc ngoai cua Phu My Hung Xác định thu nhập chuyển ra nước ngoài của Phú Mỹ Hưng

Hôm nay, Bộ Tài chính có công văn trả lời Công ty Phú Mỹ Hưng và Cục Thuế TP HCM về việc chuyển lợi nhuận ra nước ngoài của liên doanh này...

Toan van du thao Luat thue thu nhap ca nhan Toàn văn dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Bắt đầu từ hôm nay (15/6) cho đến 15/8 Uỷ ban thường vụ Quốc hội tổ chức lấy ý kiến toàn dân về Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân, trước..

Ca si nghe si co thu nhap chiu thue Khong nop thue se khong duoc cap phep bieu dien Ca sĩ, nghệ sĩ có thu nhập chịu thuế: Không nộp thuế sẽ không được cấp phép biểu diễn

Bộ Văn hóa - Thông tin ngày 7/3 đã có công văn 655/VHTT-KHTC về thực hiện thuế thu nhập (TTN) đối với người có thu nhập cao. Theo đó, việc..

Du thao Luat thue thu nhap ca nhan Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Ủy ban thường vụ Quốc hội vừa quyết định tổ chức lấy ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp về dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân nhằm tiếp..

Cac sao khong chiu nop thue se bi beu len bao Các "sao" không chịu nộp thuế sẽ bị "bêu" lên báo

Các đối tượng là ca sĩ, nghệ sĩ, cầu thủ bóng đá, vận động viên, diễn viên, người mẫu nếu không nộp thuế thu nhập cá nhân sau nhiều lần..

Cach tinh thue thu nhap ca nhan theo du thao moi Cách tính thuế thu nhập cá nhân theo dự thảo mới

Ngay sau khi dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân được công bố, VnExpress nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả liên quan đến thuế suất,..

Sua Luat Thue thu nhap doanh nghiep Co doi nhung chua moi Sửa Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp: Có đổi nhưng chưa mới

Dự thảo sửa đổi Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) do Bộ Tài chính trình Chính phủ đang nhận được nhiều góp ý, phản biện của giới..

Bung no thi truong can ho chung cu Bùng nổ thị trường căn hộ chung cư

Nhiều tháng trở lại đây, các dự án chung cư (CC) từ trung bình đến cao cấp tại TP.HCM liên tục được công bố khiến thị trường bất động sản..

DN phai dang ky voi co quan thue quy luong hang nam DN phải đăng ký với cơ quan thuế quỹ lương hàng năm

Hàng năm, các DN, cơ sở kinh doanh phải đăng ký với cơ quan thuế về tổng quỹ lương phải trả trong năm, căn cứ và phương pháp xây dựng tổng..

Thue thu nhap kho dam bao cong bang tuyet doi "Thuế thu nhập khó đảm bảo công bằng tuyệt đối"

Trong gần 3 tiếng chiều nay, nguyên phó tổng cục trưởng, Tổng cục Thuế - Nguyễn Thị Cúc đã giải đáp phần lớn nội dung của hơn 1.000 câu hỏi..

Tong cuc Thue noi gi ve thue thu nhap ca nhan Tổng cục Thuế nói gì về thuế thu nhập cá nhân?

Vài ngày qua, người lao động rất quan tâm về dự luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN) với những cách tính gây xôn xao dư luận. Để làm rõ hơn..