Vu lan le hoi cua long hieu thao Vu lan - lễ hội của lòng hiếu thảo

Với văn hóa Việt, hiếu là đạo. Đạo hiếu xuyên suốt mọi phong tục của nhân dân ta, mà lễ hội Vu lan báo hiếu vào tháng bảy âm lịch hằng năm..

Mua Vu lan bao hieu Mùa Vu lan báo hiếu

Ngày 8/8, rằm tháng 7 âm lịch, ngày lễ chính của mùa Vu lan báo hiếu - báo ân, thượng tọa Thích Đạt Đạo trụ trì chùa Bát Nhã (P.13, Bình..

Vu lan la gi ha me Vu lan là gì hả mẹ?

Trong cuộc sống, có nhiều điều người ta phải nói hết bằng lời, nhưng cũng có bao điều người ta chỉ có thể cảm nhận bằng ánh mắt. Tình yêu..

Mon chay mua Vu lan Món chay mùa Vu lan

Mùa Vu lan cũng là cơ hội để các nhà hàng, quán ăn tạo thêm nét mới cho thực đơn của mình thu hút khách bằng các món chay. Bên cạnh các món..

Mua Vu lan Mùa Vu lan

Cứ mỗi năm đến mùa Vu lan, tôi lại vui mừng khôn xiết, bởi đây là dịp mà những đứa con như tôi nhớ đến công lao trời biển của mẹ cha. Và..

An pham mung Vu lan som nhat nam 2005 Ấn phẩm mừng Vu lan sớm nhất năm 2005

Ấn phẩm mừng Vu lan sớm nhất năm 2005 có lẽ là tuyển tập thư pháp Ơn nghĩa sinh thành của Hồ Công Khanh vừa do Công ty Văn hóa Hương Trang..

Di khap the gian khong ai tot bang Me "Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ"

Đã bao mùa Vu lan trôi qua mà con vẫn chưa làm được điều gì cho Mẹ. Giá như có một điều ước, con chỉ cầu mong cho Mẹ luôn khỏe mạnh để ở..

Nhung ca khuc bat hu viet ve me Những ca khúc bất hủ viết về mẹ

Mùa Vu lan, đối với đa phần người Việt cũng là mùa báo hiếu. Đây là dịp để chúng ta bày tỏ tấm lòng đối với các đấng sinh thành. Tuy nhiên,..

Dien vien kich Sieng lam tu thien nhung ngai noi Diễn viên kịch: Siêng làm từ thiện nhưng... ngại nói !

Mùa Vu lan vừa rồi, liên lạc với Thúy Nga thì được biết chị đang tất bật cùng Quốc Thuận, Minh Dũng đi diễn từ... chùa này sang chùa khác...

Ky 2 Chuyen cua ong duoc di doi va ong di doi Kỳ 2: Chuyện của "ông" được di dời và "ông" di dời

Ngày Vu lan, người ta hướng đến tất cả vong linh vất vưởng với muôn vàn nỗi niềm quá khứ. Và những gì chúng tôi kể là một chặng đi tìm sự..

O ben nay khong co ngay Vu lan Ở bên này không có ngày Vu lan!

Tối nay con không ngủ được. Không phải vì học bài hay vì ngủ ngày nhiều quá, mà vì...

Giup nguoi ngheo nhan mua Vu lan Giúp người nghèo nhân mùa Vu lan

Chiều ngày 8/8/2006 (nhằm ngày rằm tháng 7 âm lịch) tại chùa Xuân Hòa, thuộc P.Xuân An, thị xã Long Khánh (Đồng Nai), các nhà hảo tâm đã..

Xin cam on me cam on ganh chanh hanh toi ot Xin cảm ơn mẹ, cám ơn gánh chanh - hành - tỏi - ớt

Mùa Vu lan báo hiếu gợi nhắc những người như tôi dành thời gian nhiều hơn cho cha mẹ, bởi lo toan cuộc sống bận rộn, đôi khi làm tôi.....

Am ap bai ca mua bao hieu Ấm áp bài ca mùa báo hiếu

Hòa cùng không khí ấm áp trong những ngày Vu lan báo hiếu, những bài ca về mẹ, về cha dù đã được hát nhiều - nghe nhiều, nhưng cứ mỗi lần..

On nghia sinh thanh Ky 5 Bong hong cai ao Ơn nghĩa sinh thành - Kỳ 5: Bông hồng cài áo

Mấy chục năm nay, người dân ven sông Rạch Tra (Q.12, TP.HCM) đã quen thuộc với hình ảnh một người phụ nữ gầy còm ngày hai buổi đi bộ hơn..

Viet Nam ca hat Mot an tuong dau tay Việt Nam ca hát: Một ấn tượng đầu tay

VN ca hát khai diễn tại NH Hòa Bình đêm 19-8-2005 là một chương trình ca nhạc dành cho những người mẹ. Diễn ra đúng dịp Vu lan, VN ca hát..

Ban tranh lam tu thien Bán tranh làm từ thiện

Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu 2007, họa sĩ - nhà báo Giang Phong (Báo Giác Ngộ) đã tổ chức triển lãm mỹ thuật với chủ đề Lời Phật dạy tại Hội..

Goi me cua con Gởi mẹ của con...

Đã bao lần con phân vân về cái ngày gọi là "Vu lan báo hiếu". Con phân vân vì không biết rằng mình nên cài hoa hồng đỏ hay cài hoa hồng..

Bong hong va mai toc Bông hồng và mái tóc

Đứa con gái nhớ như in cái ngày mẹ vui vẻ gọi nó ra ngồi ở bậc thềm trước nhà, bảo nó xõa tóc ra để mẹ âu yếm lùa từng nhát lược trên mái..

On nghia sinh thanh Ơn nghĩa sinh thành

Đây là chủ đề chương trình ca nhạc, giao lưu với các nghệ sĩ, ca sĩ nhân mùa Vu lan báo hiếu, sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 18/8/2005 tại Hội..