» Tìm kiếm:

việt hóa

Rat can Viet hoa he dieu hanh Rất cần Việt hóa hệ điều hành

Tôi nghĩ, Việt hóa hệ điều hành chỉ là một phần mà thôi. Chúng ta còn phải Việt hóa những phần mềm ứng dụng nữa. Tất cả chỉ nhằm mục đích..

Cac chuong trinh Viet hoa duoc chu y nhat Các chương trình Việt hóa được chú ý nhất

Các chương trình Việt hóa được nhiều người sử dụng quan tâm do có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Chính vì thế, nỗ lực Việt hóa các..

Cac chuong trinh Viet hoa duoc chu y nhat Các chương trình Việt hóa được chú ý nhất

Các chương trình Việt hóa được nhiều người sử dụng quan tâm do có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Chính vì thế, nỗ lực Việt hóa các..

Can lam ro muc dich Viet hoa he dieu hanh Cần làm rõ mục đích Việt hóa hệ điều hành

Khi đã thông suốt mọi mục đích Việt hóa hệ điều hành thì quyết định làm hay không sẽ sáng tỏ. Ví dụ, nếu ngài Bill Gate biếu không cho..

Viet hoa tren truyen hinh “Việt hóa" trên truyền hình!

Thời gian gần đây cụm từ “Việt hóa” được dùng để chỉ việc phiên dịch lời thoại, làm phụ đề tiếng Việt cho các kênh truyền hình nước..

Viet hoa tren truyen hinh “Việt hóa" trên truyền hình!

Thời gian gần đây cụm từ “Việt hóa” được dùng đến nhiều để chỉ việc phiên dịch lời thoại, làm phụ đề tiếng Việt cho các kênh truyền..

Microsoft chinh thuc ra mat Windows XP va Office 2003 Viet hoa Microsoft chính thức ra mắt Windows XP và Office 2003 Việt hóa

Sáng 11/4, tại Hà Nội tập đoàn Microsoft đã chính thức công bố cho ra mắt phiên bản Windows XP và Office 2003 Việt hóa. Giá bán ưu đãi bán..

Chung ta can quan tam Viet hoa he dieu hanh ma mo hon Chúng ta cần quan tâm Việt hóa hệ điều hành mã mở hơn

Việt hóa Windows đó là việc của Micrsoft. Họ có tiến hành hay không và ở mức độ nào... không phụ thuộc nhiều vào ý muốn của chúng ta.

Viet hoa chi vai phan mem la hanh dong lang phi Việt hóa chỉ vài phần mềm là hành động lãng phí

Tôi cũng đã thử cài đặt gói giao diện Việt hóa của Windows với mục đích tìm hiểu xem có giúp gì được nhiều cho nhân viên của tôi trong quá..

Khong nen Viet hoa Windows trong luc nay Không nên Việt hóa Windows trong lúc này

Nếu ai không chấp nhận việc mua máy tính là phải học tiếng Anh thì hãy nghĩ lại. Những kẻ lười nhác, không lao động, không cập nhập sẽ..

Windows Office Viet hoa San pham danh rieng cho nguoi Viet Windows, Office Việt hóa: Sản phẩm dành riêng cho người Việt

Sau tròn hai năm nghiên cứu, hãng phần mềm Microsoft đã chính thức ra mắt hai sản phẩm hoàn thiện Windows XP và Office 2003 đã được Việt..

Chu de Viet hoa Windows dang bi ban lech huong Chủ đề Việt hóa Windows đang bị bàn lệch hướng

Dùng bản Việt hoá ở đâu, khi nào là tuỳ người dùng, chỗ nào tiện lợi, chỗ nào dân trí thấp, chỗ nào là nơi nghiên cứu... Microsoft cũng đâu..

Thu thuat cho Yahoo Thu Viet Nam Yahoo Mail Viet hoa Thủ thuật cho Yahoo! Thư Việt Nam - Yahoo! Mail Việt hóa

Với hộp thư Yahoo! Thư Việt Nam - Yahoo! Mail Việt hóa thì việc dùng thuật ngữ Hán Việt trên giao diện hộp thư là rất nhiều. Các thuật ngữ..

Viet hoa he dieu hanh khong chi la tu hao dan toc Việt hóa hệ điều hành không chỉ là tự hào dân tộc

Tôi ước mong đến ngày chúng ta không những sử dụng hệ điều hành thuần Việt 100% mà còn tạo ra thuật ngữ mới trong khoa học công nghệ nói..

Sitcom Viet hoa Tieng cuoi nhat Sitcom Việt hóa - Tiếng cười... nhạt

Việt hóa nhưng chưa thật thuần Việt cũng là điểm chính khiến các phim truyền hình sitcom Việt Nam hóa không được công chúng hồ hởi đón nhận..

Bao nhieu nguoi VN co the tra tien cho ban Viet hoa Bao nhiêu người VN có thể trả tiền cho bản Việt hóa?

Microsoft sẽ không bản địa hóa để tặng miễn phí cho Việt Nam, và với mức thu nhập thấp như hiện nay, thử hỏi có bao nhiêu % người Việt có..

Toi ngac nhien vi ho khong muon Viet hoa Windows Tôi ngạc nhiên vì họ không muốn Việt hóa Windows

Các nước rất tiên tiến, họ sử dụng ngôn ngữ của họ trong khi dùng máy tính chứ không phải là dùng tiếng Anh. Có lẽ không ai có thể giỏi..

Viet hoa Windows chi la them lua chon cho nguoi dung Việt hóa Windows chỉ là thêm lựa chọn cho người dùng

Theo tôi thì việc Microsoft Việt hoá Windows là một điều đáng mừng vì qua đó thấy được việc những công ty lớn như Microsoft bắt đầu để ý..

Windows tieng Viet van can cho nguoi can no Windows tiếng Việt vẫn cần cho người cần nó

Chả phải vì tôi không biết tiếng Anh nên tôi bênh vực việc Việt hóa Windows. Tôi đang dùng Macintosh với hệ điều hành Tiger bản tiếng Anh...

Windows XP theo y minh Windows XP theo ý mình

Thủ thuật về Windows XP thì cũng đã có khá nhiều nhưng vẫn còn một số "tiểu xảo" mà chúng tôi muốn mách cho các bạn, những người mới bắt..