Uoc gi em khong bat duoc tien gia "Ước gì em không bắt được tiền giả”

Nhặt được cọc tiền giả, không vứt bỏ, không giao nộp công an mà đem tiêu xài, hai chị em bạn dâu nghèo khó trở thành hai bị cáo.

Nhung khuat tat cua ong Nguyen Hai Phong trong nhieu vu an khac Ky 2 Những khuất tất của ông Nguyễn Hải Phong trong nhiều vụ án khác - Kỳ 2

TP - Năm 1998, tại địa bàn huyện Chương Mỹ, Hà Tây, xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 người chết. Tuy nhiên, vụ án đã bị cơ quan tố tụng..

Cai gia cua tro tra thu nguoi yeu cu Cái giá của trò trả thù người yêu cũ

Lê Thị Kiều Lan vì muốn chứng tỏ tình yêu hết mình với Ngô Mạnh Hùng nên đã kể tuốt tuột chuyện chăn gối trước kia với người tình cũ. Hùng..

Ai yeu kem gio tay Ai yếu kém giơ tay!

TP - Lâu ngày Ngơ gặp bạn nối khố mừng vui tíu tít, vỗ chân vỗ tay, sờ bụng bia tròn vo, biết là khí đang vượng, làm ăn nơi nào chắc ngon..

Khong du tieu chuan thi roi vi tri " Không đủ tiêu chuẩn thì rời vị trí..."

Có một số trí thức trẻ du học nước ngoài về hiện đang làm việc ở nhiều vị trí tốt trong các tổ chức quốc tế hoặc Nhà nước đã gửi mail đến..

Nhieu don vi khoa hoc chua san sang tu lap Nhiều đơn vị khoa học chưa sẵn sàng tự lập

Gần 1 năm sau ngày Nghị định 115 ra đời, yêu cầu các đơn vị khoa học Nhà nước phải chuyển sang tự túc, đến nay đã có thông tư hướng dẫn..

Nguy co dich cum A H5N1 quay tro lai rat cao Nguy cơ dịch cúm A/H5N1 quay trở lại rất cao

TP - Hôm qua (23/5), một lãnh đạo Bộ Y tế cho biết kết quả xét nghiệm lần 2 mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân P.M.P chưa rõ ràng, cần thêm thời..

Quan xa cung trong can sa Quan xã cũng trồng... cần sa

Trước Tết Đinh Hợi, 17 hộ dân ở thôn Lập Thành (Đông Xuân, Lương Sơn - Hòa Bình) tổ chức một trận nhậu tưng bừng tại nhà trưởng thôn Bùi..

Song nho mau nguoi khac Sống nhờ máu người khác

TP - Chỉ một buổi chiều ở khoa Huyết học lâm sàng - BV Nhi TƯ, chúng tôi được chứng kiến khong bốn chục cháu bé mắc các bệnh về máu, mà đa..

So vien lam Sợ viện lắm!

Người thường bệnh vái tứ phương, sinh viên mắc bệnh tìm đường về quê. Không biết đến bao giờ sinh viên mới được hưởng một chế độ y tế hợp..

Bong ma tu benh do nhiem lien cau lon "Bóng ma" từ bệnh do nhiễm liên cầu lợn

TP - Được điều trị một tháng tại Viện lâm sàng các bệnh nhiệt đới, khi tỉnh dậy bác Tấn mới biết mình bị nhiễm khuẩn liên cầu lợn. Sút..

Ong vua vu khi Viet Nam Tran Dai Nghia 4 "Ông vua" vũ khí Việt Nam Trần Đại Nghĩa (4)

Dù ở cương vị nào, GS Trần Đại Nghĩa cũng quy tụ được đội ngũ trí thức, đoàn kết và hướng họ vào mục tiêu xây dựng một nền khoa học Việt..

Suy kiet vi nhiem benh tu lon Suy kiệt vì nhiễm bệnh từ lợn

Được điều trị một tháng tại Viện lâm sàng các bệnh nhiệt đới, khi tỉnh dậy bác Tấn mới biết mình bị nhiễm khuẩn liên cầu lợn. Sút 20 kg, cơ..

San xuat thanh cong vacxin cum A H5N1 cho nguoi Sản xuất thành công văcxin cúm A/ H5N1 cho người

Ngày 22/11, Viện văcxin và sinh phẩm y tế Nha Trang thông báo một nhóm nghiên cứu của viện do Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Văn Hiệp làm chủ..

Ngan hang Standard Chartered mo rong hoat dong tai thi truong Viet Nam Ngân hàng Standard Chartered mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam

Hôm 27/6, Ngân Hàng Standard Chartered chính thức khai trương dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ cho thị trường Việt Nam, khởi đầu tại chi nhánh..

Mot y ta hon ta giao su Một y tá hơn tạ giáo sư

TP - Bố Ngơ là tiến sĩ ngành XYZ, quan trọng nhất trong những ngành quan trọng. Tiến sĩ thứ thiệt chứ không phải thứ tiến sĩ đồng, tiến sĩ..

Nha khoa hoc vao cuoc canh tranh Nhà khoa học vào cuộc cạnh tranh

Sẽ có ít nhất 500 viện, trung tâm nghiên cứu khoa học... lâu nay được Nhà nước “nuôi” chịu tác động của việc thực thi cơ chế tự chủ, tự..

Vien vacxin Nha Trang san xuat vacxin H5N1 Viện vắc-xin Nha Trang sản xuất vắc-xin H5N1

Ngày 11/2, Viện vắc-xin Nha Trang cho biết đã thu được những kết quả đáng mừng trong sản xuất vắc-xin cúm H5N1 cho người mang tên FLUVAC..