» Tìm kiếm:

việc yêu cầu

Chuyen mat trinh khong the bi phan xet Chuyện mất trinh không thể bị phán xét

Ngày nay, tôi cho rằng việc yêu cầu giữ trinh tiết cho đến ngày cưới là một điều sỉ nhục với phụ nữ. Chưa cần nói đến tai nạn, chuyện mất..

Afghanistan co the yeu cau Nga boi thuong chien tranh Afghanistan có thể yêu cầu Nga bồi thường chiến tranh

Chính phủ Afghanistan hôm nay (27-12) đã "bóng gió" về việc yêu cầu Nga bồi thường chiến tranh đối với việc Liên xô cũ xâm chiếm nước này..

Dep bo nan com tu bang nhieu hinh thuc cu the Dẹp bỏ nạn "cơm tù" bằng nhiều hình thức cụ thể

Chính quyền địa phương ngoài việc yêu cầu các quán cơm cam kết kinh doanh lành mạnh, cần buộc họ có biển hiệu rõ ràng. Nếu bắt quả tang..

Thong tu 02 la su yeu kem trong quan ly Internet Thông tư 02 là sự yếu kém trong quản lý Internet

Lượng khách hàng chơi game online trong các cửa hàng Internet chiếm hơn một nửa, và một số lớn trong đó là trẻ em ở khu vực lân cận. Việc..

Sea Saigon khoi kien Cong ty Bao Viet Sea Saigon khởi kiện Công ty Bảo Việt

Nội dung khởi kiện của Sea Saigon đối với Bảo Việt mà đại diện là Cty Bảo Việt Sài Gòn về việc yêu cầu Cty này thực hiện trách nhiệm bảo..

Da Nang Ngung danh ca pham vi 12 do vi bac tro len trong vung Bien Dong den ngay 18 Đà Nẵng : Ngừng đánh cá phạm vi 12 độ vĩ bắc trở lên trong vùng Biển Đông đến ngày 1/8

UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Công văn số 3507 ngày 9/6/2006 về việc yêu cầu Sở Thủy sản - Nông lâm phối hợp với UBND các quận, Hội..

Truyen hinh cap Viet Nam chieu phim khong ban quyen Truyền hình cáp Việt Nam chiếu phim không bản quyền

Thanh tra Bộ Văn hóa Thông tin vừa khẳng định Truyền hình Cáp, Đài Truyền hình Việt Nam, vi phạm bản quyền do phát hành một bộ phim Mỹ chưa..

Ve viec FPT doc quyen phat hanh MU Online tai Viet Nam Về việc FPT độc quyền phát hành MU Online tại Việt Nam

Việc Công ty Truyền thông FPT ký hợp đồng độc quyền phát hành MU Online tại Việt Nam và việc yêu cầu các công ty đang cung cấp dịch vụ MU..

EU khong nhat tri ve thoa thuan ngung ban o libang EU không nhất trí về thoả thuận ngừng bắn ở libăng

Ngày 1/8, cuộc họp khẩn cấp các Ngoại trưởng Liên minh châu Âu (EU) đã không đạt được sự nhất trí về việc yêu cầu phải có một thỏa thuận..

Thi truong thep chao dao vi hang Trung Quoc Thị trường thép chao đảo vì hàng Trung Quốc

Theo số liệu của Hiệp hội thép Việt Nam (VSA), sản lượng tiêu thụ thép cả nước trong tháng 8 chỉ đạt 177.000 tấn, rất thấp so với mức trung..

Khuyen khich thuong luong trong vu viec tai Ngan hang ABNAmro Khuyến khích thương lượng trong vụ việc tại Ngân hàng ABN-Amro

Trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Việt Nam về vụ tranh chấp giữa Ngân hàng Công thương Việt Nam (ICB) với Ngân hàng ABN-Amro chi nhánh Hà..

EU da sai lam trong moi phan quyet voi Microsoft EU đã sai lầm trong mọi phán quyết với Microsoft

Uỷ ban Châu Âu đã phạm “những lỗi lầm cơ bản” khi phán quyết Microsoft đã vi phạm luật cạnh tranh trong vụ án chống độc quyền năm 2004...

Ong Thaksin dang xem xet kha nang rut khoi vi tri Thu tuong Thai Lan Ông Thaksin đang xem xét khả năng rút khỏi vị trí Thủ tướng Thái Lan

Ngày 3/4, Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã tuyên bố thắng cử và đề xuất thành lập một ủy ban độc lập để giải quyết tình trạng bế..

My phan doi yeu cau che ban lai dong do la Mỹ phản đối yêu cầu chế bản lại đồng đô-la

Chính quyền Tổng thống Mỹ George W. Bush vừa đề nghị Tòa phúc thẩm liên bang xem xét lại và thay đổi phán quyết mới đây của một thẩm phán..

Nghe si Anh muon rong duong toi dat My Nghệ sĩ Anh muốn rộng đường tới đất Mỹ

Các nhóm đại diện cho các nghệ sĩ Anh đang bàn bạc đến việc yêu cầu phía Mỹ thay đổi quy định cấp visa, vì cho rằng, chính điều này đã hạn..

Bo Tu phap My phan doi yeu cau che ban lai dong dola Bộ Tư pháp Mỹ phản đối yêu cầu chế bản lại đồng đôla

Chính quyền Mỹ vừa đề nghị tòa phúc thẩm liên bang xem xét lại và thay đổi phán quyết mới đây của một thẩm phán liên bang về việc yêu cầu..

Nua tinh nua me vao buoi sang cung hai nhu say ruou Nửa tỉnh nửa mê vào buổi sáng cũng hại như say rượu

Trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê thì những người mới tỉnh dậy sau một giấc ngủ ngon 8 tiếng đồng hồ cũng không minh mẫn bằng người đã mất..

Co mo nhung chua du Có "mở" nhưng chưa đủ

Sau gần 3 tháng chờ đợi (kể từ khi Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp có hiệu lực ngày 1/7/2006) với hàng chục cuộc hội thảo lấy ý kiến đóng..

Ha Noi Bai bo quy dinh danh 50 dien tich chung cu ban cho nguoi thu nhap thap Hà Nội Bãi bỏ quy định dành 50% diện tích chung cư bán cho người thu nhập thấp

Hôm 22/12, Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Quý Đôn cho biết: kể từ năm 2006, Hà Nội sẽ bãi bỏ quy định trong Quyết định 123 về việc yêu cầu..