» Tìm kiếm:

việc vận dụng

Phat huy viec van dung khoa hoc cong nghe moi vao cong tac Doan Phát huy việc vận dụng khoa học công nghệ mới vào công tác Đoàn

Sáng 22/12, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi (TTN) cụm miền Đông Nam Bộ năm..

Dieu hanh he thong van tai duong sat dua tren cong nghe CDMA2000 1X Điều hành hệ thống vận tải đường sắt dựa trên công nghệ CDMA2000 1X

CSX Transportation, công ty sở hữu và điều hành hệ thống vận tải hàng hóa bằng đường sắt lớn nhất tại miền đông Hoa Kỳ vừa được nhận giải..

Diem chuan chat luong co tang len Điểm chuẩn: chất lượng có tăng lên?

Điểm sàn đã được công bố. Bộ GD-ĐT cũng đã có công văn hỏa tốc đề nghị các trường “giữ” lại chỉ tiêu để tuyển thêm cho NV2, các trường..

TOEFL iBT Phien ban moi trong thi TOEFL TOEFL iBT: Phiên bản mới trong thi TOEFL

Thi chứng chỉ TOEFL quốc tế mà không cần phải gửi bài thi qua Mỹ, không cần chờ đợi hàng tháng trời mới có kết quả, bài thi cho phép kiểm..

Khong nen lap them co quan dieu tra thue "Không nên lập thêm cơ quan điều tra thuế"

Theo Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, việc thành lập cơ quan điều tra thuế còn có nhiều ý kiến khác nhau, chưa rõ ràng, còn chồng chéo…, và..

KCN Tan Duc linh hoat de thu hut dau tu KCN Tân Đức – linh hoạt để thu hút đầu tư

Khu công nghiệp Tân Đức - mô hình KCN kết hợp quần thể dân cư và đô thị đầu tiên ở Việt Nam- đã và đang thành công nhờ hệ thống kiến trúc..

TOEFL iBT Buoc dot pha cong nghe trong thi TOEFL TOEFL iBT: Bước đột phá công nghệ trong thi TOEFL

Thi chứng chỉ TOEFL quốc tế mà không cần phải gửi bài thi qua Mỹ, không cần chờ đợi hàng tháng trời mới có kết quả, bài thi cho phép kiểm..

13 bai thuoc dan gian phong chong benh ta 13 bài thuốc dân gian phòng chống bệnh tả

Trong y học cổ truyền, bệnh tả thuộc phạm vi chứng hoắc loạn, được chẩn trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có việc vận dụng..

Thuc hien giao duc cho moi nguoi xay dung ca nuoc tro thanh mot xa hoi hoc tap “...Thực hiện giáo dục cho mọi người, xây dựng cả nước trở thành một xã hội học tập”

Đồng chí Vũ Oanh, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam khoá II, Chủ tịch Hội người cao tuổi Việt Nam, là nhà cách..

Cuoc dau ly giua qui dinh va thuc te doi song Cuộc đấu lý giữa qui định và thực tế đời sống

Hôm qua tại trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận, tòa hành chánh tòa án nhân dân tỉnh đã đưa ra xét xử sơ thẩm 2/5 vụ án công dân..

Bieu tuong vuot thach thuc Biểu tượng vượt thách thức

Ở Singapore, các trường học rất linh hoạt trong việc vận dụng mục tiêu giáo dục quốc gia để đề ra những tiêu chí giáo dục của trường mình...

Hay nhan ban hon khi dat van de quan ly Internet Hãy nhân bản hơn khi đặt vấn đề quản lý Internet

Tôi nghĩ rằng việc vận dụng luật pháp cứng nhắc không phải là con đường đưa xã hội đến tiến bộ, không phải là chính sách nhân trị. Điều mà..

Giao an dien tu hap dan hoc sinh Giáo án điện tử hấp dẫn học sinh

Bài giảng có minh họa bằng âm thanh, hình ảnh khiến tiết học sinh động hơn, học sinh dễ tiếp thu hơn. Đó là những kết quả mang lại từ việc..

Dung ngu hanh xem nha dat Dùng ngũ hành xem nhà đất

Khoa học Phong thủy được hình thành và xây dựng trên cơ sở triết lý văn hóa Đông phương với căn bản lý luận là Âm Dương và Ngũ hành. Do vậy..