» Tìm kiếm:

việc thu thuế

Thu thue thu nhap nghe si Lam choi chu khong hieu qua Thu thuế thu nhập nghệ sĩ: Làm chơi chứ không hiệu quả!

Năm 2004, Cục Thuế TP.HCM đạt tổng thu là 1.800 tỉ đồng. Trong đó, chỉ có 1 tỉ đồng thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đối với nghệ sĩ! Điều này..

Nen than trong voi thue thu nhap ca nhan Nên thận trọng với thuế thu nhập cá nhân

Tôi muốn bày tỏ quan ngại việc Chính phủ đi quá nhanh về thuế thu nhập cá nhân. Nhìn chung, do việc cần rất nhiều thông tin để thu loại..

Dang co nhung diem bat loi cho nguoi nop thue TNCN Đang có những điểm bất lợi cho người nộp thuế TNCN

Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Báo chí đã ghi nhận được nhiều ý kiến góp ý từ các chuyên..

Phai cai cach viec thu thue Phải cải cách việc thu thuế

Vừa qua tôi đến một phường thuộc Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ để làm thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ). Tại đây, tôi được cán bộ tư..

Siet chat viec thu thue voi nha thau xay dung Siết chặt việc thu thuế với nhà thầu xây dựng

Tổng cục phó Tổng cục Thuế Phạm Duy Khương vừa có công văn yêu cầu các cục thuế địa phương tăng cường biện pháp quản lý, phối hợp với các..

Phan hoi Phản hồi

Sau khi báo TT ngày 15-9-2007 đăng bài: "Tôi đành mang tiếng chây ì nộp thuế" ở mục Người trong cuộc, Cục Thuế TP Hà Nội đã chỉ đạo Chi cục..

Ve thue thu nhap ca nhan thu tren co phieu thuong Xon xao do ngo nhan Về thuế thu nhập cá nhân thu trên cổ phiếu thưởng: Xôn xao do ngộ nhận

Dư luận đang rộ lên quanh thông tin về việc thu thuế thu nhập cá nhân trên cổ phiếu thưởng. Sở dĩ thông tin này được quan tâm trước hết vì..

TP Ho Chi Minh Cho Binh Tay thu thue chuyen quyen sap qua cao TP Hồ Chí Minh: Chợ Bình Tây thu thuế chuyển quyền sạp quá cao

Ngày 9.6, ông Nguyễn Văn Hùng, Trưởng ban Quản lý chợ Bình Tây (Q.6) đã nêu kiến nghị về việc thu thuế chuyển quyền sử dụng sạp bất hợp lý..

Philippines thu thue SMS Philippines thu thuế SMS

Bộ trưởng thương mại Philippines, Peter Favila đã đề xuất việc thu thuế dịch vụ tin nhắn SMS để bù lại khoản ngân sách bị thâm hụt từ quyết..

Quang Ninh Mat hang tram ty dong vi mot song bac Quảng Ninh: Mất hàng trăm tỷ đồng vì một sòng bạc

So sánh từ việc thất thu do mất khách du lịch với việc thu thuế từ sòng bạc, đã có ý kiến đề nghị lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh xem xét, không..

Lam qua troi ma van khong xue Làm quá trời mà vẫn... không xuể!

Việc thu thuế thu nhập với những người thu nhập cao vừa qua thực hiện ra sao? Vấn đề này được đặt ra với ông Nguyễn Thái Sơn, trưởng phòng..

Thong qua Luat Thue thu nhap ca nhan Thi truong se bi tac dong nhu the nao Thông qua Luật Thuế thu nhập cá nhân: Thị trường sẽ bị tác động như thế nào?

Sau phiên giao dịch ngày 21.11, chỉ số VN-Index tiếp tục giảm 1,22%; chỉ số Hastc-Index giảm 1,25%. Một số chuyên gia cho rằng trong nhiều..

Thue thu nhap ca nhan doi voi co phieu thuong Can dam bao cong bang Thuế thu nhập cá nhân đối với cổ phiếu thưởng: Cần đảm bảo công bằng

Cơ quan thuế đã chính thức có công văn hướng dẫn cụ thể việc thu thuế thu nhập cá nhân (TNCN) về cổ phiếu (CP) thưởng đối với cán bộ công..

Khi nghe si chiu dong thue Khi nghệ sĩ chịu đóng thuế

TTCN - Trong tuần qua, tổng cục phó Tổng cục Thuế Nguyễn Thị Cúc đã hoan nghênh sự chấp hành nghĩa vụ thuế từ nhiều ca sĩ hàng đầu cũng như..

Co quan thue can co quy dinh ro rang Cơ quan thuế cần có quy định rõ ràng

Tôi không hiểu tại sao các cơ quan truyền thông và cơ quan thuế lại làm ầm ĩ về thuế thu nhập của giới ca sĩ. Nếu coi giới ca sĩ như một..

TP HCM Thuan loi hon khi nop thue truoc ba tai quan huyen TP HCM: Thuận lợi hơn khi nộp thuế trước bạ tại quận, huyện

Hôm nay, ngày đầu tiên các chi cục thuế quận, huyện đảm trách việc thu thuế trước bạ nhà đất thay cho Phòng thuế thành phố. Âu lo của người..

Nen gop y cho cac co quan lam luat thue Nên góp ý cho các cơ quan làm luật thuế

Ở Việt Nam gần đây rộ lên những bài báo viết về việc đóng thuế thu nhập của các ca sĩ, nghệ sĩ. Tôi thấy việc này chỉ bắt nguồn từ sự yếu..

Nganh thue can lang nghe y kien nghe si Ngành thuế cần lắng nghe ý kiến nghệ sĩ

Tôi thấy ngành thuế nên xem lại công việc của mình. Việc thu thuế thu nhập cá nhân của nghệ sĩ là chính đáng và phải làm nhưng mà là cách..

Xem lai muc dich cua thue thu nhap Xem lại mục đích của thuế thu nhập

Thuế thu nhập nhằm điều tiết người có thu nhập cao, việc thu thuế thu nhập góp phần san sẽ giữa giàu và nghèo. (Đăng Minh)