» Tìm kiếm:

việc thành lập

Tham tra viec thanh lap Ban chi dao phong chong tham nhung Thẩm tra việc thành lập Ban chỉ đạo phòng,chống tham nhũng

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có ý kiến giao nhiệm vụ cho Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng chuẩn bị, trình báo cáo về..

Tham tra viec thanh lap Ban chi dao phong chong tham nhung o cac dia phuong Thẩm tra việc thành lập Ban chỉ đạo phòng,chống tham nhũng ở các địa phương

TP - Để chuẩn bị cho phiên họp thứ 50 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (diễn ra từ ngày 18/6 đến 22/6), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có ý kiến..

Can som danh gia viec thanh lap cac tap doan kinh te Nha nuoc Cần sớm đánh giá việc thành lập các tập đoàn kinh tế Nhà nước

TP - Hôm qua (13/10), trong phiên họp thứ 3, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng, cần sớm có tổng kết đánh giá việc thành lập các Tập đoàn..

Lien hiep quoc thong qua viec thanh lap Hoi dong nhan quyen moi Liên hiệp quốc thông qua việc thành lập Hội đồng nhân quyền mới

Ngày 15/3, tại phiên họp toàn thể, Đại hội đồng LHQ đã thông qua dự thảo nghị quyết về Hội đồng nhân quyền với 170 phiếu thuận, 4 phiếu..

Than trong voi viec thanh lap cac tap doan kinh te Thận trọng với việc thành lập các tập đoàn kinh tế

LTS: Việc thành lập các tập đoàn kinh tế đã và đang được xúc tiến mạnh như một thứ phong trào. Điều này liệu có lành mạnh đối với nền kinh..

ASEAN day nhanh viec thanh lap cong dong kinh te ASEAN đẩy nhanh việc thành lập cộng đồng kinh tế

Tổng thư ký ASEAN, ông Ong Keng Yong, vừa thông báo rằng ASEAN đã chấp nhận đẩy nhanh việc thành lập Cộng đồng kinh tế ASEAN lên năm 2015..

Ban tin 9 gio The gioi hoan nghenh viec thanh lap chinh phu Iraq Bản tin 9 giờ: Thế giới hoan nghênh việc thành lập chính phủ Iraq

Thế giới hoan nghênh việc thành lập chính phủ Iraq; Israel mở cuộc không kích xuống thành phố Gaza; Nhật Bản dự tính nâng cấp Cục phòng vệ..

Than trong voi viec thanh lap cac tap doan kinh te Thận trọng với việc thành lập các tập đoàn kinh tế

Việc thành lập các tập đoàn kinh tế đã và đang được xúc tiến mạnh như một phong trào. Điều này liệu có lành mạnh đối với nền kinh tế? Tòa..

Tam dung viec thanh lap moi DNNN tu 17 Tạm dừng việc thành lập mới DNNN từ 1/7

Các bộ, ngành, địa phương và tổng công ty nhà nước thành lập theo Quyết định số 91/TTg sẽ tạm dừng việc thành lập mới doanh nghiệp nhà nước..

Chung toi ung ho viec thanh lap Hiep hoi Internet "Chúng tôi ủng hộ việc thành lập Hiệp hội Internet"

Trao đổi với phóng viên, Thứ trưởng cho biết, việc thành lập Hiệp hội Internet sẽ tạo điều kiện thúc đẩy Internet, đây sẽ là một trong..

Quy dinh ve viec thanh lap dich vu gioi thieu viec lam Quy định về việc thành lập dịch vụ giới thiệu việc làm

Chính phủ vừa ban hành nghị định quy định điều kiện, thủ tục thành lập và hoạt động của tổ chức giới thiệu việc làm. Theo đó, để được phép..

Thanh lap BCD PCTN dia phuong Dua tren quy dinh phap luat nao Thành lập BCĐ PCTN địa phương: Dựa trên quy định pháp luật nào?

Ngày mai (20/6), Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) sẽ cho ý kiến về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng ở các địa phương,..

Huong dan on thi tot nghiep THPT nam 2007 mon Lich su Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2007 môn Lịch sử

TS gửi đến các bạn học sinh hướng dẫn ôn tập của môn LỊCH SỬ chương trình không phân ban và phân ban thí điểm. Thời gian làm bài thi môn..

Bat thuong ngay tu viec thanh lap doan thanh tra Bất thường ngay từ việc thành lập đoàn thanh tra

Có quá nhiều sai phạm xảy ra trong quá trình thanh tra các dự án của TCty Dầu khí. Các sai phạm này không chỉ tồn tại trong nội bộ đoàn..

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Lich su Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử

Kiến thức ôn tập môn Lịch sử gồm toàn bộ nội dung chương trình đã được học ở lớp 12. Các Sở GD-ĐT yêu cầu giáo viên trong quá trình ôn tập..

Co nen thanh lap cac tap doan kinh te Có nên thành lập các tập đoàn kinh tế?

Dư luận đang sôi nổi bàn về việc thành lập các tập đoàn. Một số người cho rằng đây là một hiện tượng mới trong nền kinh tế nước ta. Nhưng..

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Lich su Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử

Kiến thức ôn tập môn Lịch sử gồm toàn bộ nội dung chương trình đã được học ở lớp 12. Các Sở GD-ĐT yêu cầu giáo viên trong quá trình ôn tập..

Huong dan on thi tot nghiep mon Lich su Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp môn Lịch sử

Mùa thi năm nay, Bộ GD-ĐT lưu ý thí sinh cần xem kỹ những ký hiệu thể hiện diễn biến của những chiến dịch lớn trong cuộc kháng chiến toàn..

Huong dan on thi tot nghiep THPT Mon Lich su Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT: Môn Lịch sử

Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố đề cương ôn tập các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2007. TS xin cung cấp lần lượt khung đề cương ôn tập này...