» Tìm kiếm:

việc tập thể

TPHCM Mot ngay co toi 5 vu dinh cong TP.HCM: Một ngày có tới 5 vụ đình công

Làn sóng ngừng việc tập thể gia tăng tại TP.HCM khi chỉ trong ngày 11/1, đã có đến 5 vụ đình công được ghi nhận. Trong đó, có việc hàng..

Mot ngay xay ra 7 vu ngung viec tap the Một ngày, xảy ra 7 vụ ngừng việc tập thể

Ngày 23/1, tại KCX Tân Thuận - TPHCM tiếp tục xảy ra 7 vụ ngừng việc tập thể, trong đó có 5 vụ tại các doanh nghiệp có vốn Nhật Bản (Công..

Sat Tet dinh cong den hen lai len Sát Tết, đình công "đến hẹn lại lên"

--nbsp;Gần như đã theo chu kỳ,-nbsp;-nbsp;đến giáp-nbsp;Tết thì lại xảy ra hàng loạt các vụ đình công, ngừng việc tập thể. Thiệt hại cho..

Tieu chi hang dau ky nang lam viec tap the Tiêu chí hàng đầu: kỹ năng làm việc tập thể

Tìm kiếm tài năng trẻ xuất sắc từ các trường ĐH hiện đang là xu hướng tuyển dụng của các doanh nghiệp trong điều kiện cạnh tranh.

Suc manh lam viec tap the Sức mạnh làm việc tập thể

Nguyễn Kim Quốc Bảo, giám đốc Trung tâm hệ thống thông tin (chuyên về dự án) - một chi nhánh của FPT TP.HCM, được đánh giá là một trong..

Phong Giao duc huyen Bac Binh can tich cuc giai quyet vu viec Phòng Giáo dục huyện Bắc Bình cần tích cực giải quyết vụ việc

Trong các ngày 3.5 và 11.5, Báo Thanh Niên có đăng tin liên quan đến việc tập thể giáo viên (GV) của trường THCS Sông Lũy (huyện Bắc Bình)..

Luong thap tren 5000 cong nhan Cong ty Ty Xuan dinh cong Lương thấp, trên 5000 công nhân Công ty Tỷ Xuân đình công

11/3, trên 5.000 công nhân Công ty Tỷ Xuân (KCN Hòa Phú, huyện Long Hồ - tỉnh Vĩnh Long) đã ngừng việc tập thể do quá bức xúc với chế độ..

Tap the duc giup chong loang xuong Tập thể dục giúp chống loãng xương

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học ở bệnh viện nhi British Columbia và trường ĐH British Columbia, việc tập thể dục thường xuyên đối với..

Nghi viec tap the vi khong dam bao an toan lao dong Nghỉ việc tập thể vì không đảm bảo an toàn lao động

30 lái xe và nhân viên giao hàng Công ty Paiho - Khu công nghiệp Tân Tạo (Bình Chánh, TP.HCM) - chuyên sản xuất phụ liệu giày da, may mặc,..

Dau gan ca giam beo Dầu gan cá giảm béo?

Bạn chợt nhận ra cân nặng của mình đang “ liên tục phát triển”? Đừng lo lắng, chỉ với một chút dầu gan cá kết hợp với việc tập thể dục..

Dau gan ca giam beo Dầu gan cá giảm béo?

Bạn chợt nhận ra cân nặng của mình đang “ liên tục phát triển”? Đừng lo lắng, chỉ với một chút dầu gan cá kết hợp với việc tập thể dục..

TPHCM Mot ngay co toi 5 vu dinh cong TP.HCM: Một ngày có tới 5 vụ đình công

- Làn sóng ngừng việc tập thể gia tăng tại TP.HCM khi chỉ trong ngày 11/1, đã có đến 5 vụ đình công được ghi nhận. Trong đó, có việc hàng..

Them mot ich loi cua viec tap the duc Thêm một ích lợi của việc tập thể dục

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, công bố ngày 17/2: Thường xuyên tập thể dục sẽ giúp giảm được nguy cơ của bệnh ung thư ruột, đặc..

Ban lam viec tap the duoc khong Bạn làm việc tập thể được không?

Một môi trường làm việc thích hợp sẽ làm tăng thêm hiệu quả công việc. Để đoán biết xem bạn có cần sự động viên của mọi người hay không và..

Moi truong lam viec tap the co phu hop voi ban Môi trường làm việc tập thể có phù hợp với bạn?

Một môi trường làm việc thích hợp sẽ làm tăng thêm hiệu quả công việc. Để đoán biết xem bạn có cần sự động viên của mọi người hay không và..

Tam quan trong cua viec tap the duc doi voi nam gioi Tầm quan trọng của việc tập thể dục đối với nam giới

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, nam giới dành nhiều thời gian cho công việc cũng như ngồi nhiều. Việc đó càng làm tăng tầm quan trọng của..

Hon 5000 cong nhan Yazaky dinh cong Hơn 5.000 công nhân Yazaky đình công

Sáng nay, 13/2, hơn 5.000 công nhân ca ngày của Công ty TNHH Yazaky, đóng tại KCN Nomura (xã An Hưng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) đã đồng..

Ta p the du c to t cho ca c sa n phu Tập thể dục tốt cho các sản phụ

Mặc dù những thai phụ không cần phải tập các bài thể dục như chạy marathon đặc biệt trong 3 tháng đầu của thời kỳ mang thai, nhưng hầu hết..