» Tìm kiếm:

việc tăng giá

Xang dau tang gia Sinh vien lai xe om meo mat Xăng, dầu tăng giá: Sinh viên, lái xe ôm…"méo mặt"!

Việc tăng giá xăng, dầu vào đêm hôm qua (27/4) khiến nhiều người mua xăng bị bất ngờ. Tuy nhiên hầu hết đều cho rằng việc tăng giá xăng là..

Bo truong Bo Cong nghiep noi ve viec tang gia dien Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nói về việc tăng giá điện

Báo giới đã đặt hàng loạt câu hỏi đối với Bộ trưởng Hoàng Trung Hải về việc tăng giá điện.

Thu ban doc tuan qua 25 4 2 5 Thư bạn đọc tuần qua (25/4-2/5)

Ngay sau khi kết thúc Đại hội Đảng X, ngay trước dịp kỷ niệm 2 ngày lễ lớn 30/4 và 1/5, 20h ngày 27/4, hầu hết người dân cả nước ngỡ ngàng..

Se khong co viec tang gia thuoc dot bien Sẽ không có việc tăng giá thuốc đột biến

Mấy ngày qua dư luận rất quan tâm đến việc các doanh nghiệp dược đề nghị tăng giá thuốc. Tuy nhiên, chiều qua 13/2, ông Trương Quốc Cường,..

Nang gia dien bang cach tang thue VAT Nâng giá điện bằng cách tăng thuế VAT?

TP - Thạc sỹ Vũ Xuân Thuyên - Chuyên viên cao cấp Bộ Kế hoạch - Đầu tư - không đồng tình tăng giá điện vào thời điểm này. Theo ông, "người..

Truoc khi noi den viec tang gia dien Trước khi nói đến việc tăng giá điện...

Từ ngày 15.3, Bộ Công nghiệp tổ chức lấy ý kiến nhân dân về việc tăng giá điện.Trước hết, đây là cuộc “trưng cầu dân ý” hay chỉ là tham..

Tang gia dien gia ca se leo thang Tăng giá điện, giá cả sẽ leo thang?

Giá điện có thể được điều chỉnh tăng từ 1/12/2006. Bộ Công nghiệp đã trình phương án điều chỉnh giá điện chờ Chính phủ phê duyệt. Theo các..

Bo truong Bo Cong nghiep noi ve viec tang gia dien Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nói về việc tăng giá điện

TP - “Tuy chưa có quyết định chính thức, nhưng Chính phủ đã đồng ý kể từ 1/1/2007 mức giá điện mới (bình quân là 842 đồng/kWh, tăng 7,6%..

Tang gia dien gia ca se leo thang Tăng giá điện, giá cả sẽ leo thang?

Giá điện có thể được điều chỉnh tăng từ 1-12-2006. Bộ Công nghiệp đã trình phương án điều chỉnh giá điện chờ Chính phủ phê duyệt. Theo các..

Sap toi gia dien se tang the nao Sắp tới, giá điện sẽ tăng thế nào ?

(TP) Sắp tới EVN sẽ phải trình đề án tăng giá điện vào đầu năm 2006 lên Bộ Công nghiệp. Trong tình hình hiện nay, việc tăng giá điện chắc..

Nha nuoc phai chiu trach nhiem chinh ve viec tang gia thep Nhà nước phải chịu trách nhiệm chính về việc tăng giá thép

Sự yếu kém trong quản lý ở tầm vĩ mô của các cơ quan nhà nước trong việc định ra một bước đi cụ thể cho ngành thép, đặc biệt hơn nó lại..

Tang gia chat luong tang Tăng giá, chất lượng tăng?

Giá điện tăng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống xã hội. Theo giải trình của EVN thì việc tăng giá là tất yếu, phù hợp với điều kiện khách..

Tang gia dien gia ca se leo thang Tăng giá điện, giá cả sẽ leo thang?

Giá điện có thể được điều chỉnh tăng từ 1-12-2006. Bộ Công nghiệp đã trình phương án điều chỉnh giá điện chờ Chính phủ phê duyệt. Theo các..

Tang gia dien Nen lui thoi diem tang de tranh soc Tăng giá điện: Nên lùi thời điểm tăng để tránh "sốc"

Nhìn một cách tổng quát, sau một thời gian rất dài kiềm chế không để giá tiêu dùng tăng cao hơn nữa bằng cách trì hoãn việc tăng giá nhiều..

Bo truong Cong nghiep Hoang Trung Hai ung ho sang kien ban tron truc tuyen ve gia dien tren Tien phong Online Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải ủng hộ sáng kiến bàn tròn trực tuyến về giá điện trên Tiền phong Online

“Diễn đàn TP” đã nhận được gần 1000 ý kiến phản hồi của độc giả trên cả nước thắc mắc về cách tính giá điện mới của Tổng Cty Điện lực..

Thu tuong chi dao han che tac dong cua viec tang gia xang Thủ tướng chỉ đạo hạn chế tác động của việc tăng giá xăng

Bộ Thương mại phải tăng cường công tác quản lý thị trường nhằm ngăn chặn và xử lý các hiện tượng lợi dụng việc điều chỉnh giá xăng, dầu để..

Tang gia xang dau Nguoi tieu dung va nha san xuat deu bi anh huong Tăng giá xăng dầu: Người tiêu dùng và nhà sản xuất đều bị ảnh hưởng

Điều khiến người dân không khỏi lo ngại là giá đầu vào của nhiều mặt hàng thiết yếu sẽ tăng. Tuy nhiên, theo các quan chức Bộ TC và ngành..

Se kiem tra viec tang gia ban oto thoi gian qua Sẽ kiểm tra việc tăng giá bán ôtô thời gian qua

Bộ Tài chính đã chỉ đạo ngành thuế kiểm tra việc tăng giá bán xe ôtô tại các liên doanh sản xuất ôtô trong nước, vì cho rằng việc tăng thuế..

Quy 12007 Gia ca lai leo thang Quý 1/2007: Giá cả lại leo thang

Đúng như dự báo, đầu năm 2007, thị trường đã và đang hình thành một mặt bằng giá mới do hàng loạt các mặt hàng thiết yếu đã được được điều..

Dieu tra viec tang gia xe cua cac lien doanh oto Điều tra việc tăng giá xe của các liên doanh ôtô

Một quan chức của Tổng cục Thuế cho biết, theo yêu cầu của Chính phủ, Bộ Tài chính sẽ điều tra việc tăng giá bán xe ôtô của các liên doanh..