» Tìm kiếm:

việc phát hành

Nha dau tu nho duoc bao ve quyen loi Nhà đầu tư nhỏ được bảo vệ quyền lợi

Hôm nay, kỳ họp thứ 9 Quốc hội khoá XI bắt đầu thảo luận về Luật Chứng khoán - dự luật này khi được thông qua sẽ có vai trò rất quan trọng..

Lien quan den viec phat hanh tien moi nguoi dan khong nen nghe nhung tin don Liên quan đến việc phát hành tiền mới: người dân không nên nghe những tin đồn

Trùng với thời điểm phát hành 5 loại tiền mới trong đó có cả loại tiền có mệnh giá cao nhất từ trước đến nay (500.000 đồng), giá cả của một..

Quy dinh moi ve co phieu quy co phieu thuong Quy định mới về cổ phiếu quỹ, cổ phiếu thưởng

Một số thông tin mà nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm, nhất là đang vào “mùa” phát hành cổ phiếu thưởng. Ngày 13/3, Bộ trưởng Bộ Tài..

Thi truong trai phieu doanh nghiep phat trien nhanh Thị trường trái phiếu doanh nghiệp phát triển nhanh

Nếu như trước năm 2006, việc phát hành trái phiếu doanh nghiệp chỉ diễn ra lác đác ở một vài doanh nghiệp nhà nước, thì chỉ hơn một năm gần..

Phat hanh trai phieu lo lon Phát hành trái phiếu lô lớn

Bộ Tài chính vừa có quyết định số 46/2006/QĐ-BTC ban hành Quy chế về việc phát hành trái phiếu Chính phủ theo lô lớn. Theo đó, khối lượng..

Tu 1 9 Phat hanh tien 100.000 dong moi Từ 1/9: Phát hành tiền 100.000 đồng mới

Ngày 17/8, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố việc phát hành loại tiền polymer mệnh giá 100.000 đồng kể từ ngày..

Lien quan den viec phat hanh tien moi dien bien moi nhat tren thi truong Liên quan đến việc phát hành tiền mới: diễn biến mới nhất trên thị trường

"Việc phát hành bổ sung một số loại tiền mới của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN) hoàn toàn không làm thay đổi sức mua của tiền", ông..

Phat hanh trai phieu chuyen doi lam tang gia tri Vietcombank Phát hành trái phiếu chuyển đổi làm tăng giá trị Vietcombank!

Ngày 23/06/2005, Thời báo Kinh tế Việt Nam đăng bài "Cổ phần hóa Vietcombank: Phát hành trái phiếu có thể giảm giá trị doanh nghiệp?"...

Dong tien moi hoan toan khong tac dong toi gia ca Đồng tiền mới hoàn toàn không tác động tới giá cả

Đó là khẳng định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) Lê Đức Thúy khi trả lời phỏng vấn của các nhà báo xung quanh việc sắp phát..

Lap lo trai phieu EIS Lập lờ trái phiếu EIS

“Biết rằng EIS có rủi ro rất cao nhưng tôi đã quyết định mua vì đây là loại trái phiếu có thể chuyển đổi thành cổ phiếu sau 3 năm. Hơn..

Huy dong von can can nhac Huy động vốn, cần cân nhắc

Hàng loạt công ty đang phát hành thêm cổ phiếu để lấy tiền đầu tư vào các dự án mới. Tuy nhiên, một số chuyên gia kinh tế nhận định, sẽ rủi..

Huy dong von can can nhac Huy động vốn, cần cân nhắc

Hàng loạt công ty đang phát hành thêm cổ phiếu để lấy tiền đầu tư vào các dự án mới. Tuy nhiên, một số chuyên gia kinh tế nhận định, sẽ rủi..

Phat hanh trai phieu de kiem che lam phat Phát hành trái phiếu để kiềm chế lạm phát

Việc phát hành trái phiếu để kiềm chế lạm phát sẽ được triển khai như thế nào? Ông Trương Hùng Long, Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính các Ngân..

Phat hanh tien kim loai 500 dong va 2.000 dong Phát hành tiền kim loại 500 đồng và 2.000 đồng

Ngày 24/3, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức họp báo công bố việc phát hành hai đồng tiền kim loại mệnh giá 500 đồng và 2.000..

Phat hanh va niem yet chung khoan Phát hành và niêm yết chứng khoán

+ Tôi muốn tìm hiểu về phát hành và niêm yết chứng khoán. Hiện nay, số lượng chứng khoán niêm yết ở Việt Nam là bao nhiêu?..

Sep ngan hang noi ve nam 2007 "Sếp" ngân hàng nói về năm 2007

Năm 2007, các ngân hàng thương mại tại Việt Nam sẽ có những thuận lợi, khó khăn gì? Các lãnh đạo một số ngân hàng tiêu biểu, đại diện cho..

Lanh manh hoa cac quan he tai chinh tien te Lành mạnh hóa các quan hệ tài chính - tiền tệ

Việc phát hành, sử dụng hối phiếu theo Luật các công cụ chuyển nhượng phải góp phần lành mạnh hoá các quan hệ tài chính - tiền tệ trong đời..

Tien moi co lam tang chi so chung khoan Tiền mới có làm tăng chỉ số chứng khoán?

Chỉ số chứng khoán VN-Index liên tục tăng mấy ngày nay sau thời gian dài trầm lắng, liệu có phải do tác động của việc phát hành tiền mới mà..

Nha dau tu can biet Nhà đầu tư cần biết

Công ty cổ phần Vincom vừa có văn bản giải trình theo yêu cầu của UBCKNN về hai dự án trung tâm thương mại - văn phòng cho thuê (TTTM-VPCT)..

Phat hanh 1 ty USD trai phieu quoc te Phát hành 1 tỷ USD trái phiếu quốc tế

Ngày 1/6, Thủ tướng đã ký Nghị quyết về việc phát hành trái phiếu Chính phủ ra thị trường vốn quốc tế trong năm nay. Số tiền 1 tỷ đôla phát..