» Tìm kiếm:

việc nhập khẩu

Cong nghiep o to Viet Nam truoc nguy co pha san Công nghiệp ô tô Việt Nam trước nguy cơ phá sản?

Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Đỗ Hữu Hào trong cuộc trao đổi với PV. Theo Thứ trưởng Đỗ Hữu Hào, việc Chính phủ cho phép..

Tam ngung ngay viec nhap khau xe may dang CKD Tạm ngừng ngay việc nhập khẩu xe máy dạng CKD

Bộ Thương mại vừa có Công điện số 17/TM - XNK gửi các bộ, ngành và các địa phương thông báo tạm ngừng ngay việc nhập khẩu xe gắn máy theo..

Ai duoc loi trong viec nhap khau oto cu Ai được lợi trong việc nhập khẩu ôtô cũ

Tôi là một trong những người rất quan tâm đến ôtô và công nghiệp ôtô. Kể từ khi Nghị định 12 ban hành, đã có rất nhiều báo đài bình luận..

Dong Nai UBND tinh xe rao doanh nghiep be tac Đồng Nai: UBND tỉnh “xé rào”, doanh nghiệp... bế tắc!

Đầu tháng 10/2003, Văn phòng Chính phủ một lần nữa có văn bản yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai (ĐN) xử lý những tồn đọng về tài chính xung quanh..

Binh on gia thuoc thuc hien ngay viec nhap khau song song Bình ổn giá thuốc: thực hiện ngay việc nhập khẩu song song

Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến vừa ký ban hành qui chế chính thức về nhập khẩu song song thuốc. Theo đó, việc nhập khẩu song song..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Ngan chan va xu ly nghiem viec nhap khau rac Ngăn chặn và xử lý nghiêm việc nhập khẩu rác

“Giao cho Hải quan TP.HCM cùng Sở Tài nguyên - môi trường (TN-MT) ngăn chặn kịp thời và kiên quyết xử lý việc nhập chất thải vào TP; buộc..

Khong ap dat quota cho viec nhap khau o to cu Không áp đặt quota cho việc nhập khẩu ô tô cũ

Ngày 27.2, Thứ trưởng thường trực Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ khẳng định với báo chí là không có chuyện Bộ Thương mại áp đặt quota cho các..

Se can nhac lai viec nhap khau duong Sẽ cân nhắc lại việc nhập khẩu đường

Khi Hiệp hội mía đường khẳng định, lượng đường trong kho vẫn đảm bảo cung ứng cho thị trường đến hết tháng 10 thì giá đường nội địa vẫn..

Kiem diem Tong cong ty Muoi ve viec nhap khau muoi an Kiểm điểm Tổng công ty Muối về việc nhập khẩu muối ăn

Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn vừa chỉ đạo Tổng Công ty Muối nghiêm túc kiểm điểm việc vẫn nhập khẩu muối ăn về bán ở thị trường..

Nhap khau thep phe tiep tuc gap kho khan Nhập khẩu thép phế tiếp tục gặp khó khăn

Từ 1/7 đến nay, việc nhập khẩu thép phế liệu và tàu cũ để phá dỡ gần như "tắc" hẳn, nguyên nhân là do cách hiểu khác nhau của các cơ quan..

Viet Nam nhuong bo gi trong dam phan gia nhap WTO voi Hoa Ky Việt Nam nhượng bộ gì trong đàm phán gia nhập WTO với Hoa Kỳ?

Việt Nam sẽ cho phép thành lập chi nhánh bảo hiểm (phi nhân thọ), công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam, cũng như thực hiện những cam..

Dot pha cua moi truong dau tu Đột phá của môi trường đầu tư

Sự kiện Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (Intel Việt Nam) khởi công xây dựng nhà máy lắp ráp chipset tại Khu Công nghệ cao TP.HCM đã..

Doanh nghiep lai duoc nhap thep phe lieu Doanh nghiệp lại được nhập thép phế liệu

Ông Phạm Chí Cường, chủ tịch Hiệp hội Thép VN, cho biết Bộ Tài nguyên - môi trường (TN-MT) đã có văn bản gửi Chính phủ về việc nhập khẩu..

Sai pham trong viec nhap khau kinh doanh vaccine sinh pham y te Sai phạm trong việc nhập khẩu, kinh doanh vaccine sinh phẩm y tế

Đoàn kiểm tra phát hiện một số sinh phẩm chẩn đoán chưa có số đăng ký lưu hành nhưng vẫn sử dụng (Trung tâm y tế dự phòng Trà Vinh, Vĩnh..

Hai quan TPHCM co lam kho doanh nghiep Hải quan TPHCM có làm khó doanh nghiệp?

Sáng qua (3/6), lãnh đạo Cục Hải quan TPHCM đã có cuộc gặp gỡ với một số cơ quan báo chí để thông tin về việc 4 chiếc ô tô cũ đầu tiên cập..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Bo Thuong mai bao cao khong chinh xac gia xang dau Bộ Thương mại báo cáo không chính xác giá xăng dầu

Bộ Thương mại vừa có báo cáo giải trình về giá xăng dầu theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, trong đó khẳng định “giá mua 1 lít xăng..

Tin van kinh te ngay 206 Tin vắn kinh tế ngày 20/6

*30 tỉ USD xây dựng 4 tuyến đường sắt cao tốc. Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đang chuẩn bị xây dựng dự án và báo cáo đầu tư 4 tuyến đường..

Thi truong thiet bi vien thong hau WTO Cai nhin tu Trung Quoc Thị trường thiết bị viễn thông hậu WTO: Cái nhìn từ Trung Quốc

Sau khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Việt Nam sẽ phải mở cửa ngành sản xuất thiết bị viễn thông cho sự cạnh tranh từ các..