» Tìm kiếm:

việc mở cửa

Quoc hoi xem xet phe chuan viec Viet Nam gia nhap WTO Quốc hội xem xét phê chuẩn việc Việt Nam gia nhập WTO

Sáng nay 28/11, Quốc hội đã nghe dự thảo nghị quyết phê chuẩn Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO)... Chiều nay, QH thảo..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Cuoc doi moi thu hai Cuộc đổi mới thứ hai

Cuộc đổi mới thứ nhất được Đại hội Đảng lần thứ VI đề ra thực hiện đã được 20 năm. Cuộc đổi mới này là cuộc đổi mới toàn diện, nhưng tập..

Co hoi song hanh voi thach thuc Cơ hội song hành với thách thức

Sau khi VN và Mỹ chính thức ký kết thỏa thuận song phương mở đường cho VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Thanh Niên đã ghi..

FDI ao ao vao dich vu FDI “ào ào” vào dịch vụ

Ngành dịch vụ càng ngày càng chiếm một thị phần lớn của thương mại toàn cầu. Khu vực dịch vụ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau từ du lịch,..

An Do va Pakistan xich lai gan nhau sau dong dat Ấn Độ và Pakistan xích lại gần nhau sau động đất

"Việc mở cửa đường biên giới phân cách ở Kashmir là phù hợp với chủ trương của Ấn Độ" - Ngoại trưởng Ấn Độ, N.Sarna, ngày 18.10, đã tuyên..

Nong dan Han Quoc chong lai viec mo cua thi truong Nông dân Hàn Quốc chống lại việc mở cửa thị trường

Hôm qua hàng chục ngàn nông dân Hàn Quốc đã biểu tình gần tòa nhà Quốc hội tại Seoul để chống lại kế hoạch của chính phủ nhằm mở cửa khu..

Israel Palestine dat thoa thuan mo cua bien gioi Gaza Israel, Palestine đạt thoả thuận mở cửa biên giới Gaza

Cuối cùng, sau những cuộc thương lượng kéo dài suốt đêm, các quan chức Israel và Palestine đã đạt được thoả thuận về việc mở cửa đường biên..

Ngoai truong Duc phu nhan viec mo cua cho toi pham Ngoại trưởng Đức phủ nhận việc mở cửa cho tội phạm

Ngoại trưởng Đức Joshka Fischer hôm qua bất ngờ thừa nhận sai lầm của ông trong chính sách cấp visa, nhưng phủ nhận cáo buộc của nhiều..

Palestine lan dau tien tiep quan bien gioi Palestine lần đầu tiên tiếp quản biên giới

Hôm qua, Tổng thống Mahmoud Abbas chủ trì buổi lễ đánh dấu việc mở cửa trở lại đường biên giới giữa Dải Gaza với Ai Cập. Đây là lần đầu..

Luat gioi nghiem cua can ve tong thong My "Luật giới nghiêm" của cận vệ tổng thống Mỹ

Người Mỹ có nguyên tắc riêng là khi xe chở tổng thống dừng, lập tức hai cận vệ nhảy từ xe đi cạnh bước tới mở cửa. Việc mở cửa ở đâu cũng..

He dieu hanh tieng Viet nen bat dau tu Linux hay Windows Hệ điều hành tiếng Việt nên bắt đầu từ Linux hay Windows?

Vấn đề đáng bàn ở đây là xây dựng riêng hệ điều hành tiếng Việt bằng việc mở cửa Linux hay Việt hoá Windows? Ta nên so sánh cơ bản từ góc..

Tong thong Han Quoc xin loi nong dan Tổng thống Hàn Quốc xin lỗi nông dân

Hôm qua (27-12), tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-hyun đã xin lỗi về cái chết của hai nông dân trong vụ đụng độ với cảnh sát tại cuộc biểu tình..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Chinh phu Sri Lanka bac bo thoa thuan hoa binh voi luc luong noi day Chính phủ Sri Lanka bác bỏ thỏa thuận hòa bình với lực lượng nổi dậy

Chính phủ Sri Lanka hôm qua đã bác bỏ thỏa thuận hòa bình với lực lượng Những con hổ giải phóng Tamil (LTTE) nhằm chấm dứt việc LTTE đóng..

Honda Accord dang quang tai Nhat Ban Honda Accord đăng quang tại Nhật Bản

Chiếc Honda Accord vừa giành chiến thắng trong cuộc bình chọn "Xe của năm 2002-2003" tại sân nhà. Năm nay, những xe ra ứng cử danh hiệu này..

Vien thong hau WTO Nguoi tieu dung se duoc loi Viễn thông hậu WTO: Người tiêu dùng sẽ được lợi

Thời gian gần đây đã chứng kiến sự cạnh tranh ráo riết của các doanh nghiệp trong ngành viễn thông Việt Nam nhằm xác lập một vị thế vững..

Du bao 10 xu huong tieu dung moi tai Viet Nam Dự báo 10 xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam

Trung tâm Thông tin Thương mại cho biết, qua tổng kết xu hướng tiêu dùng trong mười năm qua (1996-2006) tại Việt Nam. Cùng với những nhận..

Viet Nam nhuong bo gi trong dam phan gia nhap WTO voi Hoa Ky Việt Nam nhượng bộ gì trong đàm phán gia nhập WTO với Hoa Kỳ?

Việt Nam sẽ cho phép thành lập chi nhánh bảo hiểm (phi nhân thọ), công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam, cũng như thực hiện những cam..