» Tìm kiếm:

việc lấy chồng

Cac anh chong Viet dung voi phan xet Các anh chồng Việt đừng vội phán xét

Tất nhiên là cũng như lấy chồng Việt Nam, lấy chồng ngoại quốc cũng có những gia đình không hạnh phúc, nhưng cái gì cũng có mặt trái. Chính..

Quan ly chat che hon viec lay chong Dai Loan Quản lý chặt chẽ hơn việc lấy chồng Đài Loan

Thủ tướng chỉ đạo các bộ, ngành có liên quan tăng cường thực hiện các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn việc phụ nữ Việt Nam lấy chồng Đài..

Tai sao khong the chon chong trong 5 ngay Tại sao không thể chọn chồng trong 5 ngày?

Chẳng cứ gì lấy chồng nước ngoài, ngay việc lấy chồng trong nước, người phụ nữ vẫn phải chịu yếu tố may rủi chi phối họ. Nên việc chấp nhận..

Bi kich tu viec lay chong Dai Loan Nhung co dau phat benh tam than Bi kịch từ việc lấy chồng Đài Loan: Những cô dâu phát bệnh tâm thần

Trái với không khí nhộn nhịp của mấy năm về trước khi gả con về làm dâu xứ Đài, giờ đây những ngôi nhà ở một số xã vùng sâu của tỉnh Hậu..

Siet chat viec lay chong nuoc ngoai la can thiet Siết chặt việc lấy chồng nước ngoài là cần thiết

Dù có trễ, luật liên quan đến hôn nhân có yếu tố nước ngoài nên dành nhiều quyền hạn cho người cấp phép, để cho người có thẩm quyền về..

Chi em nen tim kiem hanh phuc tu som Chị em nên tìm kiếm hạnh phúc từ sớm

Chị em nên nhiệt tình tìm kiếm cơ hội từ tuổi nhỏ hơn, bất chấp mọi vấn đề tâm lý và thất bại đã trải qua trong tình cảm. Nếu ở tuổi 25-26..

Lay chong ngoai cung la mot xu the Lấy chồng ngoại cũng là một xu thế

Tôi thấy việc lấy chồng nước ngoài cũng là một xu thế mới. Ở Việt Nam, các cô gái lấy chồng Đài Loan, Hàn Quốc hay Malaysia cũng mong muốn..

Khong nen de quang cao xuc pham phu nu Viet Nam Không nên để quảng cáo xúc phạm phụ nữ Việt Nam

Dù các cô gái Việt Nam hoàn toàn tự nguyện và việc lấy chồng Hàn Quốc cũng có thể làm cho họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng không thể..

Can chan chinh cac trung tam moi gioi hon nhan Cần chấn chỉnh các trung tâm môi giới hôn nhân

Việc lấy chồng ngoại là hợp pháp, nhưng cách tiến hành của các công ty môi giới hôn nhân này quá thực dụng và xúc phạm nhân phẩm thì không..

Can giup do thay vi che trach ho Cần giúp đỡ thay vì chê trách họ

Theo tôi, việc lấy chồng Hàn Quốc cũng là một lựa chọn trong số những lựa chọn của các cô gái. Lựa chọn này là chính đáng và không có gì là..

Minh tinh Trung Quoc chuong dan ong phuong Tay Minh tinh Trung Quốc chuộng đàn ông phương Tây?

Đã chấm dứt việc trốn tránh các nhà báo hoặc lúng túng khi phải đối mặt với những câu hỏi đời tư nhạy cảm. Việc lấy chồng hoặc có bạn trai..

Cam bay xu nguoi Cạm bẫy xứ người

Lấy chồng nước ngoài là chuyện bình thường. Ước mơ có một cuộc sống đầy đủ, giàu có cũng là điều bình thường. Tuy nhiên, những cô gái muốn..

Lay chong Tay Hanh phuc va bat hanh cua cac ngoi sao Trung Quoc Lấy chồng Tây - Hạnh phúc và bất hạnh của các ngôi sao Trung Quốc

TPCN - Nhân vật đi đầu trong việc lấy chồng Tây của giới nghệ sỹ là Thẩm Đan Bình- ngôi sao 45 tuổi. Cô được nhớ tới không phải vì vai diễn..

Cam bay xu nguoi Cạm bẫy xứ người

Lấy chồng nước ngoài là chuyện bình thường. Ước mơ có một cuộc sống đầy đủ, giàu có cũng là điều bình thường. Tuy nhiên, những cô gái muốn..

Gia dinh vua tau bien va nhung cuoc tinh tai tieng Gia đình vua tàu biển và những cuộc tình tai tiếng

Những cuộc tình nổi đình nổi đám, việc thay chồng như cơm bữa hay việc lấy chồng của người khác… là một nét tính cách của những người..

Ho tu bien minh thanh hang hoa Họ tự biến mình thành hàng hóa

Họ là con người, như những người đàn ông Hàn Quốc kia, vậy mà họ chấp nhận biến mình thành một thứ hàng hoá, chấp nhận tập trung lại để..

Lay chong Viet chac gi da tot hon Lấy chồng Việt chắc gì đã tốt hơn?

Cứ so với việc lấy chồng là nông dân Việt Nam nhé, nếu nói phải lao động khổ cực thì ở nông thôn Việt Nam cũng vậy thôi, nếu nói bạo lực..

Khong the lay chong chi sau 5 ngay Không thể lấy chồng chỉ sau 5 ngày

Việc phụ nữ Việt muốn lấy chồng ngoại quốc hay không là chuyện của họ, nhưng lấy chồng, mà lại là chồng ngoại trong 5 ngày là việc cực kỳ..

Nguyet Anh qua de cao chong ngoai Nguyệt Anh quá đề cao chồng ngoại

Sau khi đọc bài "Tại sao chúng tôi muốn lấy chồng ngoại" của bạn Nguyệt Anh, tôi cảm thấy rằng bạn đã quá đề cao người đàn ông nước ngoài..