» Tìm kiếm:

việc học hành trang 2

Nen xep nguoi khiem thi vao doi tuong uu tien Nên xếp người khiếm thị vào đối tượng ưu tiên

Trước đây, việc học hành đối với người khiếm thị chỉ là ước mơ. Nhưng ngày nay, những mảnh đời bất hạnh ấy được học ở các trường, trung tâm..

Chi it Radio Online da di vao long nguoi Chí ít, Radio Online đã đi vào lòng người

Em là một thính giả rất thích chương trình này, vì em rất thường xuyên online, khi thì để gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè, lúc thì để tìm..

Ho tro hinh thanh long tu tin cho tre Hỗ trợ hình thành lòng tự tin cho trẻ

Đa số những người làm cha mẹ đều cho rằng sự tự tin của trẻ có quan hệ với những thành công trong học tập và ngoài xã hội của chúng. Tuy..

Lon len tu manh vo Lớn lên từ "mảnh vỡ"

Cha mẹ đổ vỡ, mỗi người mỗi ngả là một trong những nguyên nhân chính khiến con cái bỏ bê việc học hành, hư hỏng, sa ngã vào những tệ nạn xã..

Hoc sinh bi loi vao vu chay truong Học sinh bị lôi vào vụ "chạy trường"

Chiều 19/9, nhận được thông tin mới từ phía những người đã đứng ra tố cáo tiêu cực tại trường THPT Lê Quý Đôn , đặc biệt là có dấu hiệu cho..

Nghe ngoi mau Nghề ngồi mẫu

Có những bạn trẻ ngồi mẫu trong tư thế bất động hàng giờ đồng hồ, trên người không một mảnh vải… để làm mẫu cho các sinh viên (SV) học..

Thanh Hoa Xay dung Lang hoc sinh cho con em cac dan toc vung cao Thanh Hóa: Xây dựng Làng học sinh cho con em các dân tộc vùng cao

Cách đây gần 2 năm, Báo Thanh Niên đã đăng phóng sự Dựng lều trọ học ở thượng nguồn sông Mã nói về những khó khăn trong việc học hành của..

Luyen tri nho sieu toc bang than duoc Luyện trí nhớ siêu tốc bằng... thần dược (!?)

Việc học hành trước kỳ thi tuyển của các học sinh đang là nỗi lo của nhiều phụ huynh. Thay vì chọn cho con chế độ học tập, nghỉ ngơi và bồi..