» Tìm kiếm:

việc học hành

Gioi tre Anh co xu huong coi su noi tieng hon viec hoc hanh Giới trẻ Anh có xu hướng coi sự nổi tiếng hơn việc học hành

Theo kết quả một cuộc nghiên cứu của LSC ( Learning and skills Council), hơn 10% thanh niên ở Anh sẽ bỏ học nếu có cơ hội nổi tiếng qua..

Hoc sinh Viet Nam dang bi qua tai voi viec hoc Học sinh Việt Nam đang bị quá tải với việc học

Có thể nói rằng, từ khi "dấn thân" vào con đường học hành thì các cháu cũng bắt đầu "chịu trận" với các áp lực: từ nhà trường, từ bố mẹ .....

Nen xem lai viec duy tri hay bai bo hinh thuc hoc tai chuc Nên xem lại việc duy trì hay bãi bỏ hình thức học tại chức

Những điều mà bạn P.K và Hoàng Liên Sơn phản ảnh về việc học hành dạng tại chức là hoàn toàn chính xác, dù đây không phải là điều mới lạ.

Duc Tuan xuat ngoai vi viec hoc hanh Đức Tuấn xuất ngoại vì việc học hành

Năm 2007 được nam ca sĩ này xác định là năm "tiến công" mới của anh. Bên cạnh album nhạc Phạm Duy sắp ra mắt tới đây sẽ là một album khác..

VinaGame gioi han thoi gian choi game online VinaGame giới hạn thời gian chơi game online

Trên website chính thức của game Võ lâm truyền kỳ, hôm 24/9, nhà cung cấp VinaGame đã kêu gọi các game thủ "điều tiết lại thời gian chơi..

Can xu ly nghiem nguoi tiep tay cho viec hoc nguoc thi gian Cần xử lý nghiêm người tiếp tay cho việc học ngược, thi gian

Việc học hành thi cử lôm côm của Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Đức Cơ (Gia Lai) sẽ không trót lọt nếu Hiệu trưởng Trường THPT Đức Cơ và một cán..

Anh Lam hay hieu va thong cam cho ban gai Anh Lâm hãy hiểu và thông cảm cho bạn gái

Anh Lâm à, tôi là con gái và cũng đang học ở nước ngoài nên tôi hiểu tâm trạng của cô ấy. Việc học vất vả và khi đã xa nhau một thời gian..

Stress va tre em Stress và trẻ em

Đừng tưởng chỉ có người lớn mới bị stress! Ngày nay, một thực tế rất đáng lo ngại là trẻ em ngày càng chịu nhiều áp lực từ việc học hành,..

Thuy da qua sao nhang cuoc song gia dinh Thụy đã quá sao nhãng cuộc sống gia đình

Điều quan trọng bây giờ là chị nên quan tâm đến cháu trai nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn cho việc dạy dỗ cháu, giảm thời gian cho việc..

Nu sinh lam them bang nghe ban dam Nữ sinh làm thêm bằng nghề... bán dâm

Bộ trưởng giáo dục Pháp đã phải cam kết cải thiện hệ thống hỗ trợ tài chính cho sinh viên sau khi những câu chuyện của nữ sinh đại học phải..

Nguoi cheo do lam khuyen hoc Người chèo đò làm khuyến học

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, đông con, tuổi thơ của anh Huỳnh Văn Thôn (Vĩnh Thạnh - TP. Cần Thơ) là những chuỗi ngày mưu sinh đầy..

Chi toi Chị tôi

Tôi luôn nghĩ mình là đứa trẻ bất hạnh. Nhà nghèo nên việc học hành của tôi vất vả lắm. Mười một tuổi phải xuống Hải Phòng ở nhà cậu để vừa..

Loan du hoc tu tuc Loạn du học tự túc

Nghe theo quảng cáo hấp dẫn của các trung tâm tư vấn, nhiều gia đình đã không ngần ngại đóng hàng nghìn USD để con họ được học ở nước..

Nguoi co ren hoc sinh ca biet thanh thu khoa dai hoc Người cô rèn học sinh cá biệt thành thủ khoa đại học

Nguyễn Vũ Xuân Trường vốn là một học sinh cá biệt nổi đình nổi đám với những trò quậy phá, đã từng bị đuổi khỏi trường, việc học hành nhiều..

Me oi con muon noi Mẹ ơi, con muốn nói...

Chẳng biết bao lâu nữa mẹ mới đọc thư của con, mà cũng đã lâu rồi mẹ con mình chẳng gặp nhau, mẹ nhỉ? Suốt ngày mẹ bận bịu với công việc..

Giup con ham hoc Giúp con ham học

Không phải lúc nào con bạn cũng luôn có ý thức cao trong học tập. Sáu lời khuyên nhỏ sau đây phần nào giúp bạn làm cho việc học hành của..