» Tìm kiếm:

việc hấp thụ

Lam gi de nang cao ky nang thuyet trinh truoc lop Làm gì để nâng cao kỹ năng thuyết trình trước lớp?

Khi bạn tham dự những buổi học theo phương pháp giảng dạy từ nước ngoài hay đi du học nước ngoài, thì hầu như môn học nào cũng có phần..

Ca beo ngua ung thu tuyen tien liet Cá béo ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Nhóm các nhà khoa học thuộc Viện Paterson tại Bệnh viện Christie (Anh) phát hiện việc hấp thụ các loại thức ăn giàu chất omega-3 có thể..

Tang suc tre cho da Tăng sức trẻ cho da

Các loại vitamin A, C, D, E rất cần thiết cho da, giúp làn da khỏe mạnh và tươi trẻ. Tuy nhiên, việc hấp thụ dưỡng chất qua da thường rất..

The thao giam beo Thể thao giảm béo

Vào mùa đông, thời tiết lạnh kèm với việc hấp thụ năng lượng tốt hơn mùa hè khiến lượng mỡ trong cơ thể bạn phát triển rất nhanh. Một số..

Sat chat phu nu thuong thieu Sắt – chất phụ nữ thường thiếu

TP - Sắt đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, nhất là đối với hệ thần kinh trung ương cũng như trong việc phòng ngừa viêm nhiễm. Mệt mỏi,..

Thay gi qua viec Ngan hang Nha nuoc mua 7 ty USD Thấy gì qua việc Ngân hàng Nhà nước mua 7 tỷ USD?

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược phát triển ngân hàng thuộc Ngân hàng Nhà nước, trong 6 tháng đầu 2007, Ngân hàng Nhà nước..

Sat chat phu nu thuong thieu Sắt - chất phụ nữ thường thiếu

Sắt đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, nhất là đối với hệ thần kinh trung ương cũng như trong việc phòng ngừa viêm nhiễm. Mệt mỏi, đau..

Thay gi qua viec NHNN mua 7 ty USD Thấy gì qua việc NHNN mua 7 tỷ USD?

Sáu tháng đầu năm 2007, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) “bơm” ra lưu thông 112.000 tỷ đồng sau khi mua vào 7 tỷ USD. Có ý kiến cho rằng đằng..

Nhung thoi quen bat loi trong sinh hoat Những thói quen bất lợi trong sinh hoạt

Rất nhiều người hay uống trà ngay sau khi ăn mà không biết rằng điều này dẫn đến những bất lợi cho quá trình tiêu hóa. Một lượng lớn axit..

Cam ket ODA da co the len toi gan 5 7 ty USD Cam kết ODA đã có thể lên tới gần 5,7 tỷ USD

Cam kết Hỗ trợ Phát triển Chính thức ODA cho Việt Nam trong năm 2008 đạt con số kỷ lục 5,4 tỷ USD. Tuy nhiên, con số thực tế có thể lên đến..

An uong chong lao hoa Ăn uống chống lão hóa

Thủ phạm gây lão hóa là các gốc tự do. Chúng làm cho cấu trúc tế bào trở nên bất thường, thay đổi cấu trúc đạm và ức chế hoạt động men...

An dau phu voi hanh kho hap thu canxi Ăn đậu phụ với hành khó hấp thụ canxi

Ăn đậu phụ giúp phụ nữ giảm cân, phòng bệnh ung thư, hạ cholesteron. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều, cũng như ăn đậu phụ với hành vì cơ..

Tang can vi thuc pham it beo Tăng cân vì thực phẩm… ít béo

Ăn thực phẩm ít chất béo sẽ dẫn tới việc hấp thụ lượng calo nhiều hơn so với các thực phẩm cùng loại không rút béo từ 28-45%.

Thay gi qua viec Ngan hang Nha nuoc mua 7 ty USD Thấy gì qua việc Ngân hàng Nhà nước mua 7 tỷ USD?

Sáu tháng đầu 2007, Ngân hàng Nhà nước “bơm” ra lưu thông 112.000 tỷ đồng sau khi mua vào 7 tỷ USD.Một nguồn tin cho biết, Ngân hàng..

Xep hang canh tranh chua ke den tham nhung Xếp hạng cạnh tranh chưa kể đến tham nhũng

Mặc dù đã có nhiều những cải thiện rõ rệt về một số chỉ tiêu cạnh tranh tại các địa phương, đặc biệt là chỉ tiêu về gia nhập thị trường,..