» Tìm kiếm:

việc giảm

Gia xang van bat hop ly va phi thi truong Giá xăng vẫn bất hợp lý và phi thị trường

Đúng 13 giờ ngày 16/8, các DN kinh doanh xăng dầu mới chính thức thực hiện việc giảm giá xăng. Theo đó, tất cả các loại xăng A83, A92 và..

Tong giam doc VFM noi gi Tổng giám đốc VFM nói gì?

Công ty liên doanh quản lý quỹ Việt Nam (VFM) nói gì sau khi công bố việc giảm giá phát hành ngày 2.5 và ngay sau đó lại công bố hủy việc..

Giam thue nhap khau Nguoi tieu dung hay doanh nghiep duoc loi Giảm thuế nhập khẩu: Người tiêu dùng hay doanh nghiệp được lợi?

Việc giảm thuế nhập khẩu từ 10-50% trên hơn trăm mặt hàng (thuộc 18 nhóm hàng) vừa qua là một nỗ lực, quyết tâm lớn của Chính phủ góp phần..

Tet cung ra tay de giu dien thoai luon thong Tết - cùng ra tay để giữ điện thoại luôn "thông"?

Để chuẩn bị cho thông tin liên lạc thông suốt và không bị nghẽn trong dịp Tết năm nay, các cơ quan quản lý Nhà nước và các doanh nghiệp đều..

Nhieu khach san con chan chu trong viec giam gia Nhiều khách sạn còn chần chừ trong việc giảm giá

Một quan chức VN Airlines vừa cho VnE hay, tính đến hôm nay, đã có 20 khách sạn lớn trong cả nước cam kết tham gia chương trình khuyến mãi..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Tranh cai chuyen giam gia ban le xang dau Tranh cãi chuyện giảm giá bán lẻ xăng dầu

Dầu hạ nhiệt, lần đầu tiên Nhà nước tính chuyện giảm giá bán lẻ cho người tiêu dùng. Doanh nghiệp nhập khẩu dầu nhìn nhận đó là quy luật..

Giam thue nhap khau thit heo Noi lo moi cua nguoi chan nuoi Giảm thuế nhập khẩu thịt heo: Nỗi lo mới của người chăn nuôi

Bộ Tài chính vừa công bố kế hoạch bình ổn giá, trong đó có việc giảm thuế nhập khẩu thịt heo khiến nhiều người chăn nuôi và doanh nghiệp..

Khong qua ky vong vao viec giam thue Không quá kỳ vọng vào việc giảm thuế

Đã gần 2 tháng qua đi kể từ khi Chính phủ ban hành những biện pháp quyết liệt để bình ổn giá, tuy nhiên cho đến thời điểm này, công cụ điều..

Giam thue ngan sach co the mat gan 1 ty USD Giảm thuế, ngân sách có thể mất gần 1 tỷ USD

Theo ước tính của chuyên gia kinh tế Nguyễn Hà, tính chung với 18 nhóm mặt hàng được giảm thuế, trong 5 tháng cuối năm nguồn thu ngân sách..

Dung viec giam gia ban co phan cho nha dau tu chien luoc cua DNNN Dừng việc giảm giá bán cổ phần cho nhà đầu tư chiến lược của DNNN

TP - Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các Tập đoàn kinh tế, TCty 91 phải..

Gia xang van bat hop ly va phi thi truong Giá xăng vẫn bất hợp lý và phi thị trường

Đúng 13 giờ ngày 16.8, các DN kinh doanh xăng dầu mới chính thức thực hiện việc giảm giá xăng. Theo đó, tất cả các loại xăng A83, A92 và..

Xem xet viec giam gia cuoc dien thoai quoc te Xem xét việc giảm giá cước điện thoại quốc tế

Hiện nay, Công ty Viễn thông Quốc tế đang tiến hành xem xét việc giảm giá cước liên lạc quốc tế thông qua vận hành hệ thống cáp quang nối..

Song phang hon trong dieu hanh gia xang dau Sòng phẳng hơn trong điều hành giá xăng dầu

Trong những ngày qua giá dầu thô thế giới liên tục giảm, ngày đầu tuần (25/9) giá dầu thô đã xuống ở mức 59,99 USD, mức thấp nhất trong..

Cac nuoc chau Au can nghiem tuc hon trong viec giam tham hut cong cong Các nước châu Âu cần nghiêm túc hơn trong việc giảm thâm hụt công cộng

Hôm qua, 22/2, Uỷ ban châu Âu đã yêu cầu các nước thành viên tỏ ra nghiêm túc hơn trong việc giảm thâm hụt công cộng đồng thời yêu cầu..

Gia xang dau se tiep tuc giam neu gia dau tho duoi 50 USD thung Giá xăng dầu sẽ tiếp tục giảm nếu giá dầu thô dưới 50 USD/thùng

Thứ trưởng Thương mại Trần Văn Tá cho biết, việc giảm giá bán lẻ xăng dầu trong nước sẽ được liên Bộ Tài chính và Thương mại nghiên cứu..

Bai hoc tu viec giam gia iPhone Bài học từ việc giảm giá iPhone

Cũng như nhiều khách hàng của iPhone, Paul Forrester không thể tin vào tai mình khi Apple thông báo giảm giá iPhone tới 200 USD hôm thứ tư..

Cac mang di dong dong loat giam cuoc Các mạng di động đồng loạt giảm cước

* Viettel: giảm 15% * MobiFone: Giảm 25%Hôm nay 29.11, Công ty viễn thông Viettel chính thức công bố việc giảm cước di động. Các mạng di..

Cuoc chien khong can suc Cuộc chiến không cân sức

Theo tôi, việc giảm cước chỉ mang tính chất hình thức. Ai cũng nhận thấy, song song với việc giảm cước, chất lượng cuộc gọi cũng ngày một..

Kiem tra viec giam thue khong giam gia Kiểm tra việc giảm thuế không giảm giá

“Người tiêu dùng không nên vội lo ngại vì Chính phủ vừa chỉ đạo, chúng tôi sẽ rà soát kiểm tra tất cả các mặt hàng tiêu dùng đã giảm thuế..