» Tìm kiếm:

việc giải quyết

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Giam sat giai quyet kien nghi cu tri Chua lam duoc nhieu Giám sát giải quyết kiến nghị cử tri: Chưa làm được nhiều

“Hoạt động chất vấn, trả lời chất vấn có nhiều công đoạn, được giao cho nhiều cơ quan thực hiện nên bị chồng chéo. Hoạt động giám sát..

Thua Thien Hue Tong kiem tra viec giai quyet thu tuc nha dat Thừa Thiên - Huế: Tổng kiểm tra việc giải quyết thủ tục nhà đất

Ngày 29/10, UBND tỉnh đã công bố quyết định thành lập đoàn thanh tra liên ngành để kiểm tra việc giải quyết thủ tục nhà đất đồng thời triển..

Hoi thao ve viec giai quyet khieu nai to cao Hội thảo về việc giải quyết khiếu nại, tố cáo

Hội thảo về việc thực hiện Chỉ thị 09 của Ban Bí thư Trung ương về một số vấn đề cấp bách trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo hiện nay..

Don thu giam o cap co so nhung tang o cap tren Đơn thư giảm ở cấp cơ sở nhưng tăng ở cấp trên

Sáng nay (4-11) trong ngày làm việc tiếp theo tại hội trường, Quốc hội khóa XI đã thảo luận, đóng góp ý kiến về dự án Luật sửa đổi bổ sung..

TPHCM tap trung kiem sat viec giai quyet cac vu an dan su TP.HCM: tập trung kiểm sát việc giải quyết các vụ án dân sự

Kiểm sát việc giải quyết các vụ án dân sự, hôn nhân gia đình, hành chính, kinh tế và lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của..

Ve viec giai quyet khieu to khieu nai vuot cap Về việc giải quyết khiếu tố, khiếu nại vượt cấp

Ủy ban Thường vụ Quốc hội, trong các phiên họp gần đây, đã cho ý kiến về dự thảo bổ sung Luật Khiếu tố, khiếu nại của dân (KTKN), kể cả..

Phan cap toa an huyen trong viec giai quyet tranh chap dan su Phân cấp tòa án huyện trong việc giải quyết tranh chấp dân sự

“Dự thảo bộ luật đã được công bố và gửi lấy ý kiến các đoàn đại biểu QH, cơ quan, tổ chức và nhân dân trong thời gian 50 ngày (bắt đầu từ..

EU dong vai tro quan trong voi LHQ EU đóng vai trò quan trọng với LHQ

Hôm qua (24/1), tân Tổng thứ ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Ban Ki - Moon đã đánh giá cao sự đóng góp "quan trọng sống còn" của Liên minh Châu Âu..

My chuan bi chien tranh xam luoc CHDCND Trieu Tien "Mỹ chuẩn bị chiến tranh xâm lược CHDCND Triều Tiên"

Hãng thông tấn trung ương CHDCND Triều Tiên (KCNA) hôm nay (5/2) có đăng một bài bình luận tố cáo Mỹ đã tăng cường triển khai lực lượng..

Viet Nam chinh thuc tro thanh thanh vien thu 122 cua IOM Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 122 của IOM

Ngày 27/11, tại Geneva (Thụy Sĩ), Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên thứ 122 của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) tại kỳ họp lần thứ 94..

Khong anh huong den viec giai quyet ho so cua dan Không ảnh hưởng đến việc giải quyết hồ sơ của dân

Kho lưu trữ hồ sơ của Phòng Tài nguyên - môi trường quận Bình Tân (TP.HCM) phát cháy vào sáng 27-7 đã thiêu rụi một lượng lớn hồ sơ liên..

Binh Nhuong duoc xoa ten khoi danh sach khung bo Bình Nhưỡng được xoá tên khỏi danh sách khủng bố?

CHDCND Triều Tiên dường như đã đáp ứng các tiêu chuẩn luật pháp cần thiết để được xoá tên khỏi danh sách các nước tài trợ cho khủng bố,..

Giai quyet nha dat lien quan toi qua trinh cai tao XHCN Giải quyết nhà đất liên quan tới quá trình cải tạo XHCN

UB Thường vụ Quốc hội quy định việc giải quyết đối với một số trường hợp cụ thể về nhà đất trong quá trình thực hiện các chính sách quản lý..

Ba rao can tac dong xau den su phat trien Internet Ba “rào cản” tác động xấu đến sự phát triển Internet

TS – Ba “rào cản” tác động xấu đến sự phát triển của Internet tại VN đã được ông Vũ Xuân Bách, Trung tâm Internet VN (VNNIC) đưa ra..

Gruzia danh gia cao Nga trong viec giai quyet xung dot Gruzia đánh giá cao Nga trong việc giải quyết xung đột

Tối qua, phát biểu tại cuộc họp khẩn cấp trước chuyến đi tới Batumi, Tổng thống Gruzia Saakashvili cho rằng chính quyền của Tổng thống Nga..

Theo chan cai bang Theo chân "cái bang"

Người lang thang ăn xin từ các tỉnh thành khác đổ về TP Hồ Chí Minh "làm ăn" không còn là hiện tượng nữa mà đã trở thành vấn nạn của thành..

Cuoc dien dam cua lanh dao hai cuong quoc lon nhat the gioi Cuộc điện đàm của lãnh đạo hai cường quốc lớn nhất thế giới

Hôm qua 6/12, trong một cuộc hội đàm qua điện thoại, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào và Tổng thống Mỹ George W.Bush đã bàn thảo về mối quan..

Kiem tra viec giai quyet cac che do cho nguoi lao dong Kiểm tra việc giải quyết các chế độ cho người lao động

“Đảng ủy, Ban quản lý các khu chế xuất - khu công nghiệp TP.HCM phải tăng cường gặp gỡ, làm việc với từng doanh nghiệp để nắm tình hình..

Be mac ky hop thu 5 Quoc hoi khoa XI Thuc hien 4 van de cot loi giai quyet khieu nai to cao Bế mạc kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XI: Thực hiện 4 vấn đề cốt lõi giải quyết khiếu nại, tố cáo

Ngày 15/6, kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XI đã họp phiên bế mạc sau hơn một tháng làm việc. Buổi sáng, Quốc hội tiếp tục thảo luận về Luật Bảo..