» Tìm kiếm:

việc bồi thường

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

GlaxoSmithKline Chua nghi den viec boi thuong do tai bien thuoc GlaxoSmithKline: Chưa nghĩ đến việc bồi thường do tai biến thuốc!

Ngay sau sự việc đáng tiếc xảy ra với cháu Nguyễn Thiên Bảo 13 tháng tuổi, ngày 11/5, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu ngừng và kiểm tra giám..

Boi thuong truong hop chuyen bay bi cham bi huy Con nhieu bat hop ly Bồi thường trường hợp chuyến bay bị chậm, bị hủy: Còn nhiều bất hợp lý

Chưa nói gì đến các hãng khác, chỉ cần trông vào 2 hãng hàng không của VN, chuyện chậm, hủy chuyến bay đang diễn ra như cơm bữa. Quy định..

Lam trai luat gay thiet hai cho dan phai boi thuong Làm trái luật gây thiệt hại cho dân phải bồi thường

TP - Bộ Tư pháp đang lấy ý kiến đóng góp cho Dự thảo Luật Bồi thường Nhà nước. Nhiều người hy vọng khi đi vào cuộc sống, Luật này sẽ không..

FIFA chi boi thuong 1 trieu bang cho Owen FIFA chỉ bồi thường 1 triệu bảng cho Owen

FIFA vừa cho biết họ đã quyết định bồi thường 1 triệu bảng cho chấn thương của Michael Owen gặp phải trong trận tuyển Anh gặp Thuỵ Điển tại..

Nhieu bat hop ly trong boi thuong cham huy chuyen bay Nhiều bất hợp lý trong bồi thường chậm, hủy chuyến bay

Chưa nói đến các hãng khác, chỉ cần trông vào 2 hãng hàng không của VN, chuyện chậm, hủy chuyến bay đang diễn ra như cơm bữa. Quy định về..

Ba nguoi bi oan duoc boi thuong gan 470 trieu dong Ba người bị oan được bồi thường gần 470 triệu đồng

Hơn 9 năm bị hàm oan, ba công dân Kim Lắc, Trần Lắc Lil và Thạch Ngọc Tấn mới được minh oan và bồi thường thiệt hại gần 470 triệu đồng...

Chinh sach den bu giai toa moi tai TP HCM Ngoai den bu con ho tro them cho nguoi bi giai toa Chính sách đền bù, giải tỏa mới tại TP.HCM: Ngoài đền bù còn hỗ trợ thêm cho người bị giải tỏa

UBND TP Hồ Chí Minh vừa ban hành Quyết định 106 quy định về việc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư cho người bị giải tỏa trên địa bàn TP...

Boi thuong ga du an chet dich cho dan Bồi thường gà "dự án" chết dịch cho dân

TGĐ Công ty cổ phần Giống gia cầm Lương Mỹ sẽ bồi thường cho các hộ dân có gà dự án chết dịch bằng giá xuất chuồng, đồng thời khẳng định gà..

Nhieu bat hop ly trong boi thuong cham huy chuyen bay Nhiều bất hợp lý trong bồi thường chậm, hủy chuyến bay

Chưa nói đến các hãng khác, chỉ cần trông vào 2 hãng hàng không của VN, chuyện chậm, hủy chuyến bay đang diễn ra như cơm bữa. Quy định về..

Boi thuong ho tro va bo tri tai dinh cu ra sao Bồi thường, hỗ trợ và bố trí tái định cư ra sao?

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành nghị định 197/2004 về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất, trong đó qui định..

Doi nhan vien nghi viec boi thuong 2 6 ty dong Đòi nhân viên nghỉ việc bồi thường 2,6 tỷ đồng

Cho rằng ông Khanh nghỉ việc trước thời hạn khiến không có người sửa chữa khi hệ thống phần mềm gặp trục trặc, Công ty TNHH 4 Oranges đã..

Khanh Hoa tai dinh cu chap va Khánh Hòa: tái định cư chắp vá

Ban Pháp chế HĐND tỉnh Khánh Hòa vừa có báo cáo kết quả giám sát việc bồi thường, giải tỏa, tái định cư và giải quyết khiếu nại liên quan..

Ba Pham Thi Ut khieu nai viec boi thuong Bà Phạm Thị Út khiếu nại việc bồi thường

Gia đình bà Phạm Thị Út, người đã bị giam oan hơn 12 năm trong vụ án đốt nhà giết người, vừa có đơn khiếu nại gửi các cơ quan chức năng,..

Ong Chien yeu cau Vien KSND Can Tho xin loi tren bao Tien phong Ông Chiến yêu cầu Viện KSND Cần Thơ xin lỗi trên báo Tiền phong

TP - Chiều 7/9, ông Nguyễn Đình Chiến, người bị oan trong “vụ án tranh cãi xuyên thế kỷ” mà TP từng phản ánh, đã gửi đơn đáp lại giấy..

EVN phai thuong thao voi tung ho dan ve viec boi thuong EVN phải thương thảo với từng hộ dân về việc bồi thường

Kết thúc cuộc họp bàn phương án bồi thường sai số điện kế chiều nay, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Bùi Xuân Khu kết luận, đối với những công tơ..

TAND tinh Tien Giang lai bi nguoi oan sai kien boi thuong TAND tỉnh Tiền Giang lại bị người oan sai kiện bồi thường

Hà Nội: Hoàn thành việc bồi thường oan sai cho người đầu tiên Theo quyết định của TAND huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang), ngày 29/11 này tòa..

Da so nguoi My ung ho boi thuong nan nhan dionxin Đa số người Mỹ ủng hộ bồi thường nạn nhân dionxin

79% trong số 987 người Mỹ được hỏi, trong cuộc thăm dò ý kiến do Zogby International tiến hành, đã tán thành việc các công ty sản xuất chất..

Nguoi My ung ho boi thuong cho nan nhan chat doc da cam VN Người Mỹ ủng hộ bồi thường cho nạn nhân chất độc da cam VN

Hội hữu nghị Việt-Mỹ dẫn kết quả thăm dò dư luận do Zogby International tiến hành tại Mỹ cho biết 79% trong số 987 người Mỹ được hỏi tán..

Khanh Hoa chan chinh cong tac boi thuong giai toa Khánh Hòa: chấn chỉnh công tác bồi thường giải tỏa

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành chỉ thị về chấn chỉnh công tác bồi thường, giải tỏa. Trong đó nêu rõ việc bồi thường giải tỏa ở..