» Tìm kiếm:

việc bảo dưỡng

Viec bao duong san My Dinh thieu chuyen nghiep Việc bảo dưỡng sân Mỹ Đình thiếu chuyên nghiệp

Phó giáo sư Trần Chủng, Cục trưởng Cục giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng, cho biết ông thấy rất buồn khi mặt sân Mỹ Đình..

Quy trinh bao duong xe Honda Spacy Quy trình bảo dưỡng xe Honda Spacy

Động cơ chỉ thực sự tốt và hoàn thiện khi tất cả các chi tiết được mài mòn ở một thời điểm nhất định để có thể ăn khớp với nhau một cách..

Loi ich cua xe hoi thuong tho Lợi ích của xe hơi “thượng thọ”

Việc bỏ ra hàng chục triệu đồng một năm vào việc bảo dưỡng xe hơi có thể khiến nhiều người xót xa, nhưng lợi ích của việc đó mang lại thì..

Honda Sh125i Nhung dieu can luu y Honda Sh125i: Những điều cần lưu ý

Ngoài những hạm mục đã bảo dưỡng như những chiếc xe tay ga thông thường như:

Loi thuong gap khi cham soc da Lỗi thường gặp khi chăm sóc da

Phái đẹp ngày càng chú tâm nhiều hơn đến việc bảo dưỡng, duy trì nhan sắc. Họ không tiếc tiền để mua hàng tá các loại mỹ phẩm, nhưng nhiều..

Bao duong Laptop Bảo dưỡng Laptop

“Của bền tại người” và với laptop cũng không ngoại lệ. Tuổi thọ của laptop phụ thuộc vào cách “đối xử” của người sử dụng. Chúng tôi..

Loi thuong gap khi cham soc da Lỗi thường gặp khi chăm sóc da

Phái đẹp ngày càng chú tâm nhiều hơn đến việc bảo dưỡng, duy trì nhan sắc. Họ không tiếc tiền để mua hàng tá các loại mỹ phẩm, nhưng nhiều..

Khach hang mua DTDD cua Dong Nam lo lang Khách hàng mua ĐTDĐ của Đông Nam lo lắng

"Hồi tháng 9/2002, tôi mua một máy Nokia 8910 tại một đại lý của Đông Nam với giá 13 triệu. Nếu công ty đóng cửa, ai sẽ chịu trách nhiệm về..

WB cho vay 225 trieu USD nang cap duong bo VN WB cho vay 225 triệu USD nâng cấp đường bộ VN

TT-Hà Nội) - Ngân hàng Thế giới (WB) ngày 19-12 đã phê duyệt tín dụng 225 triệu USD cho dự án nâng cấp mạng lưới đường bộ VN. WB cho biết..

Mot thang nua la lai long lanh hoanh trang ngay Một tháng nữa là lại "long lanh, hoành tráng" ngay!

Đó là lời phát biểu của ông Giám đốc khu Liên hợp thể thao Quốc gia Nguyễn Hữu Thu - người chịu trách nhiệm chính trong việc bảo dưỡng mặt..

De binh acquy nuoc ben va manh Để bình ắc-quy nước bền và mạnh

Ắc-quy nước là loại có công suất lớn, việc bảo dưỡng khá phức tạp và phải làm thường xuyên. Muốn nó hoạt động tốt, phải thường xuyên kiểm..

99 tuoi van lam tho may 99 tuổi vẫn làm thợ máy

Tháng 9 tới cụ Buster Martin sẽ tròn 100 tuổi, thế nhưng 8 tiếng mỗi ngày cụ vẫn đều đặn tới nhà máy, làm công việc bảo dưỡng cho cả hạm..

George Clooney lam nghe rua xe George Clooney làm nghề rửa xe?

Nam tài tử này đã xắn tay áo làm công việc bảo dưỡng xe cộ để lấy tiền ủng hộ cho chiến dịch tranh cử của cha anh. Từ nhiều tháng qua, ông..