» Tìm kiếm:

việc điều hành

Dau tu dau co va viec dieu hanh TTCK Đầu tư, đầu cơ và việc điều hành TTCK

Các khái niệm về đầu tư hay đầu cơ nói chung, thường không được phân tích rõ ràng, khiến nhiều người nhầm lẫn. Việc chấm điểm tốt cho các..

Cau hoi cua nhan dan rat bo ich cho viec dieu hanh cua Chinh phu Câu hỏi của nhân dân rất bổ ích cho việc điều hành của Chính phủ

Ngày sau khi kết thúc cuộc đối thoại trực tuyến, trao đổi với báo giới, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết: Câu hỏi của nhân dân rất bổ ích..

Cau hoi cua nhan dan rat bo ich cho viec dieu hanh cua Chinh phu Câu hỏi của nhân dân rất bổ ích cho việc điều hành của Chính phủ

TP - Ngày sau khi kết thúc cuộc đối thoại trực tuyến, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành cho báo giới cuộc trao đổi nhanh. Thủ tướng nói:..

Dau tu dau co va viec dieu hanh TTCK Đầu tư, đầu cơ và việc điều hành TTCK

Các khái niệm về đầu tư hay đầu cơ nói chung, thường không được phân tích rõ ràng, khiến nhiều người nhầm lẫn. Việc chấm điểm tốt cho các..

Bo Cong Thuong se thay doi phuong thuc dieu hanh thi truong “Bộ Công Thương sẽ thay đổi phương thức điều hành thị trường”

Việc điều hành thị trường của Nhà nước có gì mới sau khi sáp nhập Bộ Thương mại và Bộ Công nghiệp thành Bộ Công thương? Ông Lê Danh Vĩnh,..

Che tai that chu khong phai gia vo Chế tài thật chứ không phải... giả vờ

Chúng ta tạm hình dung việc điều hành đất nước cũng giống như việc điều hành hệ thống lưu thông đường.

Doanh nghiep lon Doanh nghiep vua va nho Doanh nghiep tu nhan Doanh nghiệp lớn - Doanh nghiệp vừa và nhỏ - Doanh nghiệp tư nhân

Bạn đang cố gắng để quyết định xem sẽ chọn loại công việc nào. Đây là một câu hỏi quan trọng cần trả lời vì các công ty khác nhau về công..

Chong lam phat Chinh sach tien te bi can thiep qua muc Chống lạm phát: Chính sách tiền tệ bị can thiệp quá mức

Tiến sĩ Võ Trí Thành - Trưởng ban Hội nhập kinh tế quốc tế (Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế T.Ư - CIEM) đã nhận xét như vậy về việc điều..

Vu De an 112 Vai tro cua hai nhan vat chinh Vụ "Đề án 112": Vai trò của hai "nhân vật chính"

TP - Trong 4 tháng bị tạm giam, với trình độ tiến sĩ, cả hai “nhân vật chính” là ông Vũ Đình Thuần và ông Lương Cao Sơn, sẽ phải trả..

Chong lam phat Chinh sach tien te bi can thiep qua muc Chống lạm phát: Chính sách tiền tệ bị can thiệp quá mức

Tiến sĩ Võ Trí Thành - Trưởng ban Hội nhập kinh tế quốc tế (Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương - CIEM) đã nhận xét như vậy về việc..

Huong di nao cho viec dieu hanh ty gia Hướng đi nào cho việc điều hành tỷ giá?

Cơ chế lãi suất và tỷ giá hiện nay chưa phản ảnh đúng với nhu cầu thực tế. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vẫn duy trì một biên độ về lãi suất và..

Chinh sach tai khoa cai chinh sach tien te Chính sách tài khoá "cãi" chính sách tiền tệ?

Chính sách tiền tệ vẫn thắt chặt trong khi chính sách tài khoá lại nới lỏng khiến áp lực lạm phát và lãi suất dâng cao. Đó là lý do chính..

Danh gia cua Merrill Lynch dang de tham khao Đánh giá của Merrill Lynch đáng để tham khảo

Tôi thấy ý kiến của họ rất cần chú ý, bởi Việt Nam mới có thị trường chứng khoán và việc điều hành cũng chưa chuyên nghiệp. (Vu Cong Giang)

Chieu Xuan Thoi gian khong lam mat di su lang man Chiều Xuân: Thời gian không làm mất đi sự lãng mạn!

Bận rộn với công việc điều hành hai công ty (Việt Nữ và Nam Việt), Chiều Xuân cũng đã cố gắng thu xếp để “Nam du” theo lời mời của đạo..

Co van dac biet cua ba Hillary Clinton Cố vấn đặc biệt của bà Hillary Clinton

Cựu Tổng thống Bill Clinton rút lui vào hậu trường nhường chỗ cho bà Hillary Clinton. Trái ngược với chồng khi vận động tranh cử, bà..

Ban tin 9 gio Bill Gates giam bot vai tro o Microsoft Bản tin 9 giờ: Bill Gates giảm bớt vai trò ở Microsoft

Tỉ phú Bill Gates thông báo sẽ chấm dứt công việc điều hành hàng ngày tập đoàn Microsoft; Liên Hiệp Quốc chuẩn bị thủ tục để đưa cựu lãnh..

Tang thue nhap khau xang dau chua giam gia Tăng thuế nhập khẩu xăng dầu, chưa giảm giá

Giá dầu thế giới giảm xuống mức thấp, thị trường trong nước đang hy vọng vào việc giảm giá xăng dầu. Tuy nhiên, động thái đầu tiên mà Bộ..

Co van dac biet cua Hillary Clinton Cố vấn đặc biệt của Hillary Clinton

Bà Hillary Clinton giao phó việc điều hành toàn bộ chiến dịch vận động của mình cho một phụ nữ - một cố vấn chỉ thích làm việc đằng sau..

Toi hy vong thay dong xu 100 dong xuat hien Tôi hy vọng thấy đồng xu 100 đồng xuất hiện

Là một thanh niên Việt Nam lớn lên ở nước ngoài, tôi rất vui mừng khi thấy đất nước mình đang trên đà phát triển kinh tế. Nhưng, sẽ là..

Lanh dao tinh Khanh Hoa can cong khai xin loi dan Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cần công khai xin lỗi dân

TP - Thanh tra Chính phủ đề nghị Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa kiểm điểm trách nhiệm trong việc điều hành các ngành, thành phố Nha Trang,..