» Tìm kiếm:

việc điều chỉnh

Khong de tinh trang gia tang theo luong Không để tình trạng giá tăng theo lương

Trong phiên họp thường kỳ tháng 8 vừa qua, nhiều thành viên Chính phủ đã tán thành việc điều chỉnh lương tối thiểu từ mức 350.000..

Tam dinh chi viec dieu chinh lo trinh tuyen buyt so 7 Tạm đình chỉ việc điều chỉnh lộ trình tuyến buýt số 7

TP - Sau khi TP phản ánh về điểm đỗ xe bus nguy hiểm của tuyến buýt 07. Chiều 11/5, Sở GTCC Hà Nội đã ký văn bản tạm đình chỉ việc điều..

Co ha gia xang dau trong nuoc Có hạ giá xăng dầu trong nước?

Vào thời điểm giá dầu thế giới tăng từ 76,88USD - 78,42USD/thùng, ngày 9/8 Chính phủ đã cho phép điều chỉnh tăng giá xăng dầu trong nước...

Gia xang tang ky luc nhung van lo Giá xăng tăng kỷ lục nhưng vẫn lỗ

(VM)- Dù cả xăng và dầu hoả, dầu diesel đã bất ngờ tăng lên các mức kỷ lục tương ứng là 13.000 đồng và hơn 10.000 đồng/lít vào trưa 22/11..

Tiet kiem gas qua de Tiệt kiệm gas, quá dễ!

Với việc giá gas vẫn tăng đều đều làm ảnh hưưởng đến các khoản chi tiêu trong gia đình thì việc tiết kiệm gas khi đun nấu là một biện pháp..

3 ly do tang gia xang dau 3 lý do tăng giá xăng dầu

Hôm qua, 3/7, Liên Bộ Tài chính và Thương mại đã công bố tăng giá bán lẻ xăng dầu. Đây là lần tăng giá xăng dầu thứ 5 trong vòng 2 năm trở..

Gia xang dau trong nuoc co tang Giá xăng dầu trong nước có tăng?

Hôm qua (28-9), giá dầu thô trên thế giới đã vượt trên 50 USD/thùng - mức giá vừa được Bộ Tài chính, Bộ Thương mại thống nhất lựa chọn làm..

Viec dieu chinh thi truong chung khoan vua qua la hop li “Việc điều chỉnh thị trường chứng khoán vừa qua là hợp lí”

“Thị trường chứng khoán lẽ ra phải đều đều tăng lên nhưng quí I đã tăng lên quá cao giống như thị trường bong bóng nên việc điều chỉnh..

Cho y kien ve viec dieu chinh dia gioi hanh chinh mot so tinh Cho ý kiến về việc điều chỉnh địa giới hành chính một số tỉnh

Ngày 22-9, Ủy ban thường vụ Quốc hội (QH) đã khai mạc phiên họp tháng chín tại Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch QH Nguyễn Văn An. Trong..

Luong toi thieu tang len 1 trieu dong Lương tối thiểu tăng lên 1 triệu đồng

Ngày 22-10, gặp gỡ với báo chí, Thứ trưởng thường trực Bộ Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB-XH) Huỳnh Thị Nhân khẳng định sẽ tăng..

Tang gia dien tu 1 1 2007 Gia ca se chuyen dong tang theo Tăng giá điện từ 1-1-2007: Giá cả sẽ chuyển động tăng theo

Theo tính toán của các chuyên gia trong tổ công tác liên ngành về giá điện, tác động do giá điện tăng đối với các ngành sản xuất công..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Gia xang tang Chi con la ngay mot ngay hai Giá xăng tăng: Chỉ còn là “ngày một ngày hai”!?

Giá dầu trên thế giới tuy giảm nhưng vẫn ở mức trên 66 USD/thùng, theo các chuyên gia, đang tạo sức ép lớn đối với việc điều chỉnh giá bán..

Nha dau tu mat tien ti Nhà đầu tư mất tiền tỉ

Khoảng 19g30 ngày 4-5, TS đã nhận được thông báo từ Công ty Quản lý quĩ đầu tư chứng khoán VN (VFM) thông báo hủy bỏ việc điều chỉnh giá..

Se duoc nhan luong moi ngay trong thang muoi Sẽ được nhận lương mới ngay trong tháng mười

Bộ trưởng Bộ Nội vụ, phó trưởng Ban chỉ đạo cải cách chính sách tiền lương nhà nước Đỗ Quang Trung đã khẳng định như vậy tại buổi họp báo..

Bo Thuong mai khong co quyen noi truoc voi dan Bộ Thương mại không có quyền nói trước với dân

Giá xăng dầu tăng đột ngột làm cho người dân vô cùng bất ngờ và bức xúc. Trao đổi xung quanh vấn đề này, Bộ trưởng Trương Đình Tuyển vẫn..

Tu nay den nam 2010 muc luong toi thieu se lien tuc tang de sat voi muc tien cong thuc te Từ nay đến năm 2010, mức lương tối thiểu sẽ liên tục tăng để sát với mức tiền công thực tế

Từ 1/10/2006, mức lương tối thiểu được nâng lên 450.000 đồng/tháng, tăng 28,6% so với trước. Chúng tôi đã phỏng vấn Thứ trưởng Bộ LĐTB-XH..

Gia xang lai tang len 9700d Giá xăng lại tăng lên 9.700đ?

Giá dầu trên thế giới tuy giảm nhưng vẫn ở mức trên 66 USD/thùng, theo các chuyên gia, đang tạo sức ép lớn đối với việc điều chỉnh giá bán..

Muc giam gia xang chua tuong xung Mức giảm giá xăng chưa tương xứng

Trước khi giá dầu trên thị trường thế giới vọt lên 74USD/thùng (29/4), giá xăng trong nước ở mức 9.500 đồng/lít. Nay giá dầu thế giới đã..