» Tìm kiếm:

việc đưa vào

Cham tre trong viec dua vao su dung cau Ong Thin Chậm trễ trong việc đưa vào sử dụng cầu Ông Thìn

Sau hơn 1 năm thi công, đầu tháng 8 vừa qua, Công ty Đầu tư xây dựng và khai thác công trình giao thông 584 đã xây dựng xong cầu Ông Thìn,..

Viettel Mobile khai truong 2 trung tam lon tai TPHCM Viettel Mobile khai trương 2 trung tâm lớn tại TPHCM

Sáng 23/5/2005 Viettel Mobile vừa khai trương 2 trung tâm lớn tại TPHCM: Sài Gòn và Gia Định. Việc đưa vào hoạt động 2 trung tâm này nằm..

Nguy co thieu dien luon rinh rap Nguy cơ thiếu điện luôn rình rập

Dù đã có tổng sơ đồ điện và kế hoạch đưa vào vận hành các tổ máy để đáp ứng nhu cầu phụ tải và có dự phòng, song các dự án nguồn điện luôn..

Cuong nhiet cung bong da “Cuồng nhiệt cùng bóng đá”

Chương trình “Cuồng nhiệt cùng Bóng đá” đã chính thức ra mắt khán giả xem truyền hình tháng 3 vừa qua. Đây là một chương trình mới ra..

Sap xuat hien ten mien ca nhan tel Sắp xuất hiện tên miền cá nhân “.tel”

Hướng đến mục tiêu trợ giúp người dùng trong việc quản lý các thông tin liên lạc trực tuyến, cơ quan đầu não quản lý Internet hiện đang cân..

Nghe nuoi dong Co hoi lam giau cho nguoi dan ven bien mien Trung Nghề nuôi dông: Cơ hội làm giàu cho người dân ven biển miền Trung

Ở Ninh Thuận, nhiều gia đình đã thành công trong việc đưa vào chuồng nuôi con dông hoang dã, loài bò sát sinh sống trên những động cát...

Tu 17 5 luu hanh tien polymer 20.000 dong Từ 17/5, lưu hành tiền polymer 20.000 đồng

Ngày 3/5, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã chính thức công bố việc đưa vào lưu thông loại tiền polymer mệnh giá 20.000 đồng.

Ap dung ky thuat phat hien hoi chung down o thai nhi Áp dụng kỹ thuật phát hiện hội chứng down ở thai nhi

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương vừa công bố việc đưa vào áp dụng phương pháp chẩn đoán tiền sản cho các bà mẹ mang thai, nhằm phát hiện thai..

Khai truong Trung tam Viettel Mobile Cho Lon Khai trương Trung tâm Viettel Mobile Chợ Lớn

Ngày 12/09/2005, Viettel Mobile chính thức khai trương trung tâm kinh doanh Chợ Lớn, hướng tới kỉ niệm 01 năm ngày thành lập Công ty Điện..

Se co ten mien ca nhan tel Sẽ có tên miền cá nhân “.tel”

Hướng đến mục tiêu trợ giúp người dùng trong việc quản lý các thông tin liên lạc trực tuyến, cơ quan đầu não quản lý Internet hiện đang cân..

Bo nho flash va DRAM sap het thoi Bộ nhớ flash và DRAM sẵp ... hết thời

Intel và ST Microelectronics hiện đang hợp tác với nhau để phát triển một loại bộ nhớ mới có khả năng thay thế cho bộ nhớ động flash và..

Thoat khoi su phu thuoc Thoát khỏi sự phụ thuộc

Với việc đưa vào sử dụng hệ thống đường ống dẫn dầu Baku-Tiflis-Ceyhan (BTC) chạy xuyên qua vùng Capcadơ, các nước phương Tây có thể giảm..

Quy dinh ve thue thu nhap ca nhan co nhieu diem moi Quy định về thuế thu nhập cá nhân có nhiều điểm mới

Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân vừa được Bộ Tài chính trình Chính phủ xem xét có nhiều điểm mới về mức khởi điểm chịu thuế, đối tượng..

Nguy co thieu dien luon rinh rap Nguy cơ thiếu điện luôn rình rập

Dù đã có tổng sơ đồ điện và kế hoạch đưa vào vận hành các tổ máy để đáp ứng nhu cầu phụ tải và có dự phòng, song các dự án nguồn điện luôn..

HONETOL Chien dich thanh loc noi bo lon nhat trong lich su CIA HONETOL - Chiến dịch thanh lọc nội bộ lớn nhất trong lịch sử CIA

Trong lịch sử 60 năm hoạt động, Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) luôn là mục tiêu để các cơ quan tình báo nước ngoài, kể cả đồng minh..

He thong may tinh giup trong tai tinh ban thang Hệ thống máy tính giúp trọng tài tính bàn thắng

Các quan chức trong ngành bóng đá đang họp bàn việc đưa vào sử dụng một hệ thống giúp đỡ các trọng tài quyết định xem bóng đã vượt qua vạch..

2006 Nam dot pha cua nganh khi tuong the gioi 2006: Năm đột phá của ngành khí tượng thế giới

Năm 2006 sẽ đánh dấu một chương mới trong lịch sử ngành khí tượng thế giới, với việc đưa vào quỹ đạo Trái Đất 2 vệ tinh quan sát và phân..

Sau du an 5 ty USD la thanh pho cong nghe cao rong 80km2 Sau dự án 5 tỷ USD là thành phố công nghệ cao rộng 80km2

(VM) – Cùng với việc công bố khởi động dự án 5 tỷ USD bằng việc đưa vào vận hành hai Nhà máy sản xuất các linh kiện điện tử, sáng nay,..

Ngay 195 Hoan thanh Du an nut giao thong Nga Tu So Ngày 19/5: Hoàn thành Dự án nút giao thông Ngã Tư Sở

(VM) – Theo Ban Quản lý dự trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội, hôm nay đúng vào ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, Dự án cải tạo nút..

Moi nam co 1000 ti USD duoc dua hoi lo Mỗi năm có 1.000 tỉ USD được đưa hối lộ

Ngân hàng thế giới (WB) và Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) đã đưa vấn đề chống tham nhũng làm mục tiêu chính cho cuộc gặp thường niên ngày 19/9..