» Tìm kiếm:

việc đăng ký

Nhung quy dinh moi nhat ve dang ky ho tich Những quy định mới nhất về đăng ký hộ tịch

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 158/2005/NĐ-CP ngày 27-12-2005 về đăng ký và quản lý hộ tịch. Xin giới thiệu một số điểm mới trong Nghị..

Ten mienVN Can mot nhan thuc day du tu phia DN Tên miền.VN: Cần một nhận thức đầy đủ từ phía DN

Theo thống kê của Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC (Bộ Bưu chính - Viễn thông) đến nay trong tổng số hơn 200 nghìn doanh nghiệp ở Việt Nam..

Co mo nhung chua du Có "mở" nhưng chưa đủ

Sau gần 3 tháng chờ đợi (kể từ khi Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp có hiệu lực ngày 1/7/2006) với hàng chục cuộc hội thảo lấy ý kiến đóng..

Cong khai tren mang dien tu viec dang ky xe may va ho khau Công khai trên mạng điện tử việc đăng ký xe máy và hộ khẩu

"Việc người dân đi lại nhiều lần từ xã, huyện đến Phòng CSGT Công an tỉnh để đăng ký ôtô, xe máy cũng như phải đến Công an quận, huyện làm..

TP HCM Hom nay chuyen viec dang ky xe gan may ve 6 quan huyen TP.HCM: Hôm nay, chuyển việc đăng ký xe gắn máy về 6 quận, huyện

Từ hôm nay 16.4, việc đăng ký xe gắn máy, mô tô 2 bánh tại 6 quận, huyện gồm: Q.9, huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn và Nhà Bè, sẽ..

Quy dinh moi ve dang ky ho tich Quy định mới về đăng ký hộ tịch

Ngày 27/12 vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 158/2005/NĐ-CP về đăng ký và quản lý hộ tịch. Theo đó, thủ tục đăng ký kết hôn sẽ..

Viec dang ky tam tru khai sinh cho con va dang ky xe gan may Việc đăng ký tạm trú, khai sinh cho con và đăng ký xe gắn máy

Hỏi: Tôi vào TP Hồ Chí Minh sinh sống hơn 10 năm nay, cuộc sống ổn định. Trường hợp này tôi có thể đăng ký KT3 được không? Có thể làm giấy..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Ten mien dotmobi chinh thuc len mang Tên miền “dot-mobi” chính thức lên mạng

Hôm 22/5, tên miền “dot-mobi” - loại tên miền dành riêng cho các loại thiết bị di động – đầu tiên đã chính thức lên mạng. Tuy nhiên,..

DN co von dau tu nuoc ngoai chua man ma voi viec dang ky hoat dong lai DN có vốn đầu tư nước ngoài chưa mặn mà với việc đăng ký hoạt động lại

Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp mới của Việt Nam được thông qua năm 2006 yêu cầu các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (gọi tắt là..

Dan van con chay toi chay lui Dân vẫn còn “chạy tới, chạy lui”

Từ khi việc đăng ký xe được chuyển giao về giải quyết tại công an các quận, huyện (quận 9, huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi và Cần..

Chi hon 1 doanh nghiep FDI dang ky lai theo Luat DN Chỉ hơn 1% doanh nghiệp FDI đăng ký lại theo Luật DN

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (DN FDI) rất chậm trong việc đăng ký lại theo Luật DN mới. Đến nay, chỉ có 78 trong tổng số 6.000..

Bo Tai chinh hoi thuc viec dang ky cong ty dai chung Bộ Tài chính hối thúc việc đăng ký công ty đại chúng

Bộ Tài chính vừa có công văn yêu cầu các bộ và tỉnh thành, các tập đoàn, Tổng công ty 90, 91 và Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà..

Tu 112008 chinh thuc quan ly thue bao tra truoc Từ 1/1/2008, chính thức quản lý thuê bao trả trước

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản triển khai quản lý thuê bao di động trả trước. Theo đó, từ 1/1/2008 các mạng di động sẽ bắt đầu..

Bo Tai chinh yeu cau day nhanh viec dang ky cong ty dai chung Bộ Tài chính yêu cầu đẩy nhanh việc đăng ký công ty đại chúng

Bộ Tài chính vừa có công văn yêu cầu các bộ và tỉnh thành, các tập đoàn, Tổng công ty 90, 91 và Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà..

Ghi the chap tren giay hong moi Chi Bo Xay dung noi khong Ghi thế chấp trên giấy hồng mới: Chỉ Bộ Xây dựng nói không!

Những luật định khác và đòi hỏi của cuộc sống buộc UBND TP.HCM chấp nhận có trang bổ sung ghi thế chấp trên giấy hồng mới. Thế nhưng Bộ Xây..

TP Ho Chi Minh Giai quyet viec dang ky the chap cho nha dat co giay hong moi TP Hồ Chí Minh: Giải quyết việc đăng ký thế chấp cho nhà đất có "giấy hồng" mới

Chiều 11.4, Phó giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) TP.HCM Nguyễn Thanh Nhàn đã ký văn bản gửi UBND TP.HCM về việc giải quyết đăng..

Se tien hanh viec dang ky qua mang Sẽ tiến hành việc đăng ký qua mạng

Việc nhiều SVHS phải xếp hàng cả buổi vẫn không thể đăng ký học ngoại ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Cần Thơ nói lên thực tế khả năng đáp..

Rac roi voi viec dang ky ten mien khong dau Rắc rối với việc đăng ký tên miền không dấu

Sáng 8/2/2006, một cuộc cãi vã đã xảy ra giữa một thanh niên và các cán bộ quản lý việc cấp phép tên miền thuộc Trung tâm Internet Việt Nam..