» Tìm kiếm:

việc đánh giá

Hai van de can tranh Hai vấn đề cần tránh

Việc đánh giá hiệu suất làm việc chỉ thật sự có giá trị khi nhân viên đón nhận nó một cách nghiêm túc với sự cẩn trọng và khách quan. Nếu..

Quy trinh tam buoc de danh gia nang luc hieu qua Quy trình tám bước để đánh giá năng lực hiệu quả

Không có một cách đúng duy nhất nào để tiến hành đánh giá hiệu suất làm việc. Hầu hết các công ty đều có một tập hợp các quy trình được đề..

Danh gia hoat dong cua chinh phu Đánh giá hoạt động của chính phủ

Thông thường để đánh giá hoạt động của chính phủ, người ta tiến hành đánh giá hiệu quả của chính phủ. Khái niệm chính phủ bao gồm các cơ..

Danh gia chinh thuc ve hieu suat lam viec Đánh giá chính thức về hiệu suất làm việc

Trong vai trò một nhà quản lý, bạn có biết nhân viên của mình hiện đang làm việc hiệu quả đến mức nào không? Vẫn còn một số người chưa đạt..

Du hoc sinh noi ve tro danh gia thay Du học sinh nói về "trò đánh giá thầy"

Trong khi ở VN đang "loay hoay” xây dựng quy định về trò đánh giá thầy thì ở nước ngoài, "chấm điểm" thầy là công việc thường xuyên, nhằm..

Tro danh gia thay o cac truong DH My "Trò đánh giá thầy" ở các trường ĐH Mỹ

Những ý kiến trong bài viết này hình thành qua kinh nghiệm bảy năm du học tại Mỹ, trong đó tôi liên tục vừa có tư cách SV đánh giá giáo..

Thuong sao cho kheo Thưởng sao cho khéo

Việc đánh giá, xếp loại nhân viên không chỉ đơn thuần dựa vào mục tiêu và thành tích đạt được. Một hệ thống khen thưởng tối ưu cần đáp ứng..

5 van de can lam ro khi danh gia khach hang 5 vấn đề cần làm rõ khi đánh giá khách hàng

Dành thời gian cho việc đánh giá khách hàng và tình hình bán hàng sẽ giúp khách hàng được thỏa mãn hơn, đồng thời cải thiện hoạt động của..

Tro cham diem thay Nhieu truong ung ho Trò “chấm điểm” thầy: Nhiều trường ủng hộ

Theo truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam, vai trò người thầy được đề cao. Từ xưa đến nay, học trò đi học thường được thầy cô..

Bi quyet danh gia dung nhan vien Bí quyết đánh giá đúng nhân viên

Nếu so sánh giữa tất cả các kỹ năng quản lý thì có lẽ kỹ năng đánh giá nhân viên là khó nhất. Tuy nhiên, đây lại là công việc rất quan..

Danh gia va giai trinh trach nhiem Đánh giá và giải trình trách nhiệm

Mọi tổ chức và chức năng của tổ chức phải thiết lập mục tiêu, làm việc hướng đến mục tiêu đó và cuối cùng là đánh giá kết quả. Bộ phận..

Quan diem moi trong thu hut va quan ly von ODA Quan điểm mới trong thu hút và quản lý vốn ODA

Dự thảo Nghị định về Quy chế quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ chính thức (ODA) nhằm thay thế Nghị định số 17/2001/NĐ - CP về vấn đề này..

Tro danh gia thay thuc hien the nao Trò đánh giá thầy, thực hiện thế nào?

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: Từ năm nay, SV được quyền đánh giá thầy. Văn bản quy định về việc này..

VNR 500 Danh hieu khang dinh dang cap cua doanh nghiep VNR 500 - Danh hiệu khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp

Ngày 15/11/2007, Báo điện tử TS và Vietnam Report chính thức công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 - tại..

Danh gia va giai trinh trach nhiem Đánh giá và giải trình trách nhiệm

Mọi tổ chức và chức năng của tổ chức phải thiết lập mục tiêu, làm việc hướng đến mục tiêu đó và cuối cùng là đánh giá kết quả.

Thay kem chuyen mon se phai nghi Thầy kém chuyên môn sẽ phải nghỉ

Trong khi Việt Nam đang “loay hoay” xây dựng quy định về trò đánh giá thầy thì ở nước ngoài, "chấm điểm" thầy là công việc thường..

De ODA khong con la tien chua Để ODA không còn là "tiền chùa"

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang hoàn thiện Dự thảo Nghị định về Quy chế quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) nhằm..

Du hoc sinh noi ve tro danh gia thay Du học sinh nói về "trò đánh giá thày"

Trong khi ở Việt Nam đang “loay hoay” xây dựng quy định về trò đánh giá thày thì ở nước ngoài, "chấm điểm" thày là công việc thường..