» Tìm kiếm:

viết thư

Nguoi viet thu thue cuoi cung cua Buu dien Sai Gon Người viết thư thuê cuối cùng của Bưu điện Sài Gòn

Tờ Spiegel nổi tiếng của Đức vừa có bài viết về ông lão chuyên viết thư thuê tại Bưu điện Sài Gòn Dương Văn Ngộ - người kết nối thế giới..

Ky nhan viet thu phap bang rau “Kỳ nhân” viết thư pháp bằng... râu

TP - Không kỹ xảo theo kiểu một cao thủ tung mình giữa không trung, múa kiếm khắc đôi dòng bí kíp tuyệt học võ công trên vách đá cheo leo,..

Ky nhan viet thu phap bang rau “Kỳ nhân” viết thư pháp bằng... râu

Không kỹ xảo theo kiểu một cao thủ tung mình giữa không trung, múa kiếm khắc đôi dòng bí kíp tuyệt học võ công trên vách đá cheo leo, bụi..

Toi tung o trong hoan canh cua Lolly Tôi từng ở trong hoàn cảnh của Lolly

Anh ta là bạn trai một người bạn tương đối thân của tôi. Họ sống ở Sài Gòn, tôi và anh biết nhau qua lời kể của bạn. Sau khi bạn tôi đi du..

Nghi van tu cuoc thi viet thu quoc te UPU Thu sao chep van doat giai Nghi vấn từ cuộc thi viết thư quốc tế UPU: Thư sao chép vẫn đoạt giải?

Cuộc thi viết thư quốc tế do Liên minh Bưu chính thế giới (UPU) tổ chức lần thứ 36 (năm 2006) đã phát động, nhưng "dư âm" cuộc thi lần thứ..

Nghi van tu cuoc thi viet thu quoc te UPU Thu sao chep van doat giai Nghi vấn từ cuộc thi viết thư quốc tế UPU: Thư sao chép vẫn đoạt giải?

Cuộc thi viết thư quốc tế do Liên minh Bưu chính thế giới (UPU) tổ chức lần thứ 36 (năm 2006) đã phát động, nhưng "dư âm" cuộc thi lần thứ..

Ngon tay nguoi yeu Ngón tay người yêu

TTCN - Tôi đã viết lá thư tình đầu tiên trong đời trên lưng Swapna. Lúc ấy tôi mới lên 16 tuổi, còn nàng 14 tuổi. Nàng đến nhà tôi khi bố..

Gap nu sinh viet thu de nghi duoc tuyen thang Gặp nữ sinh viết thư đề nghị được tuyển thẳng

Gặp cô nữ sinh trường Hà Nội - Amsterdam, Nguyễn Thị Thu Trang trong giờ nghỉ giải lao giữa 2 tiết học, với vẻ mặt hồn nhiên và sự nhí..

Viet thu phap bang rau Viết thư pháp bằng... râu

Ngày khai mạc Festival Huế 2006, giữa phần lễ hoành tráng, thâm nghiêm, bỗng lọt thỏm màn biểu diễn có một không hai tại công viên Thương..

Mot hoc sinh Nam Dinh gianh giai nhat cuoc thi viet thu quoc te Một học sinh Nam Định giành giải nhất cuộc thi viết thư quốc tế

(VM)- Bộ BCVT phối hợp với Bộ GD-ĐT, Trung ương Đoàn và VNPT, vừa tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết thư quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam..

Trao giai cuoc thi viet thu quoc te UPU Trao giải cuộc thi viết thư quốc tế UPU

I-Today - Sáng nay (ngày 9/6), Ban tổ chức Quốc gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 33 đã công bố và trao giải cuộc thi. Cuộc thi..

Trung so bac ty cung khong bo nghe viet thu thue "Trúng số bạc tỷ cũng không bỏ nghề viết thư thuê"

Sống trong một gia đình đầm ấm, các con có công ăn việc làm ổn định nhưng xấp xỉ 80 tuổi, ông Dương Văn Ngộ vẫn ngày ngày đạp xe đến Bưu..

Anh xin duoc chiu nhung cay dang cua em Anh xin được chịu những cay đắng của em

Anh không bao giờ muốn em phải khổ đâu . Nếu được chịu tất cả những nỗi cay đắng của em anh xin chịu. Được thấy em hạnh phúc là tất cả ước..

Truc nen viet thu cho mot vai to bao Viet ngu Trúc nên viết thư cho một vài tờ báo Việt ngữ

Trúc nên viết thư và nhờ họ giúp đỡ như đã viết cho báo TS. Tôi đã thấy một vài người ở trong trường hợp như bạn đã viết thư cho báo và nhà..

Hiep si CNTT van dong Viet thu tay gui Toa an My Hiệp sĩ CNTT vận động "Viết thư tay gửi Tòa án Mỹ"

Nội dung lá thư gửi đến toà án Mỹ ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam trong vụ kiện các công ty sản xuất chất độc hóa học của Mỹ..

Thi Viet thu quoc te UPU Lan 35 Thi Viết thư quốc tế UPU Lần 35

Bưu điện TP, Sở GD-ĐT, Thành đoàn TP.HCM và báo Thiếu Niên Tiền Phong tại TP.HCM vừa triển khai cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần 35 tại..

Teen viet thu tinh kiem tien Teen viết thư tình kiếm tiền

Mới đây trong nước rộ lên chuyện teen Đỗ Minh Hội hay còn được biết đến với cái tên Blogger Xương Thủy Tinh đã kiếm được 20 triệu từ bản..

Hoc sinh VN doat giai nhat cuoc thi viet thu UPU Học sinh VN đoạt giải nhất cuộc thi viết thư UPU

Giải nhất quốc gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 36 đã thuộc về em Hồ Bảo Duy, học sinh lớp 9 trường THCS Lê Văn Tám, Quận Bình..

Khoi dong cuoc thi viet thu Quoc te UPU lan thu 37 Khởi động cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 37

Ngày 8-10-2007, Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 37 đã chính thức được phát động. Đây là cuộc thi thường niên do Liên minh Bưu chính..