» Tìm kiếm:

viên chức cao cấp

Nan doi lai de doa nam Phi Chau Nạn đói lại đe dọa nam Phi Châu

Một viên chức cao cấp của Nam Phi đã khuyến cáo là chính phủ cần phải cung cấp thực phẩm cứu trợ khẩn cấp cho khoảng 15 triệu người vào..

Chuong trinh hoc bong Ly Quang Dieu Chương trình học bổng Lý Quang Diệu

Nhằm mục đích đào tạo, nâng cao những kỹ năng quản lý của các viên chức cao cấp của Chính phủ trong việc điều hành và quản lý xã hội, Tổng..

Dau Iraq cho thay LHQ yeu kem "Dầu Iraq" cho thấy LHQ yếu kém

Cuộc điều tra do một cựu viên chức cao cấp của Liên Hợp Quốc điều hành về Chương Trình Đổi Dầu Lấy Lương Thực của Liên Hợp Quốc tại Iraq..

Anh keu goi thanh vien EU tang cuong chia se tin tinh bao ve khung bo Anh kêu gọi thành viên EU tăng cường chia sẻ tin tình báo về khủng bố

Một viên chức cao cấp của Anh cho rằng các quốc gia Châu Âu có thể phải chấp nhận việc giảm bớt một số quyền tự do công dân để được bảo vệ..

My da hop bi mat voi cac quan chuc cao cap Taleban nam 1998 Mỹ đã họp bí mật với các quan chức cao cấp Taleban năm 1998

Những hồ sơ vừa được hủy bỏ cho thấy bộ ngoại giao Mỹ đã bí mật họp với các viên chức cao cấp của Taleban vào năm 1998 và đã thảo luận về..

Cu m ga co the gie t 15 trie u nguo i Cúm gà có thể giết 15 triệu người

Một viên chức cao cấp của Liên Hợp Quốc cảnh báo, đại dịch cúm gia cầm gắn liền với dịch cúm gà tại châu Á có thể giết khoảng 5-15 triệu..

Bat cuu bo truong quoc phong Iraq Bắt cựu bộ trưởng quốc phòng Iraq

Các nhà điều tra tại Iraq cho biết đã ra lệnh bắt giữ cựu Bộ trưởng Quốc phòng và ít nhất 20 cựu viên chức cao cấp có dính líu tới một vụ..

Hop ban lan cuoi ve Olympics 2012 Họp bàn lần cuối về Olympics 2012

Các viên chức cao cấp của Uỷ ban Thế vận hội Quốc tế IOC hiện đang có mặt ở Berlin để nhóm họp lần cuối, trước khi toàn thể ủy ban quyết..

Iran se tra du a ne u bi ta n cong Iran sẽ trả đũa nếu bị tấn công

Một viên chức cao cấp của Iran vừa cho biết không một đề nghị nào của phương Tây có thể thuyết phục được Iran từ bỏ chương trình hạt nhân..

WTO Nga khong muo n nhuo ng bo My WTO: Nga không muốn nhượng bộ Mỹ

Các viên chức cao cấp của Nga tuyên bố Moscow sẽ không nhượng bộ trước sức ép đòi cho phép ngân hàng Mỹ mở chi nhánh ở Nga trong quá trình..

Iraq khong du kha nang qua n ly tu Iraq không đủ khả năng quản lý tù

Một viên chức cao cấp của Iraq vừa cho biết Chính phủ đang thiếu các chuyên gia và nguồn lực để có thể giải quyết trước vấn đề tù nhân ngày..

Hop ban lan cuoi ve Olympics 2012 Họp bàn lần cuối về Olympics 2012

Các viên chức cao cấp của Uỷ ban Thế vận Quốc tế đang ở Berlin để nhóm họp lần cuối trước khi quyết định lựa chọn thành phố đăng cai tổ..

Carlyle Group dom tiep tuc lua dao Carlyle Group dỏm tiếp tục lừa đảo

Bất chấp dư luận về tình trạng lừa đảo trắng trợn của “tập đoàn” Carlyle Group mạo danh quốc huy và viên chức cao cấp của Lãnh sự quán..

Ellen Romesch Nu diep vien CHDC Duc nam vung tai Washington Ellen Romesch - Nữ điệp viên CHDC Đức nằm vùng tại Washington

Ngày 7/1/2008, ở tuổi 73, Ellen Romesch qua đời vì bệnh tim mãn tính tại Kleinitz, một thành phố nhỏ phía đông nam nước Đức. Lễ tang của bà..

Philippines mo van phong xuat khau lao dong o chau Au Philippines: mở văn phòng xuất khẩu lao động ở châu Âu

Ông Patricia Sto. Tomas, viên chức cao cấp của Bộ Lao động (LĐ) Philippines, vừa cho biết sẽ mở văn phòng tại Brussels (thủ đô Bỉ) để mở..

Toa lanh su Myanmar bi tan cong Toà lãnh sự Myanmar bị tấn công

Ba người đàn ông vũ trang với bom, dao rựa, và rìu đã tấn công vào toà lãnh sự Myanmar tại Malaysia hôm thứ Tư vừa qua, làm bị thương một..

LHQ yeu cau Afghanistan day manh giai giap vu khi LHQ yêu cầu Afghanistan đẩy mạnh giải giáp vũ khí

Tình hình an ninh tại Afghanistan chỉ được cải thiện và những tiến bộ nhất định chỉ thành hiện thực cũng như các cuộc bầu cử vào tháng 9..

My se dua nguoi tro lai mat trang Mỹ sẽ đưa người trở lại mặt trăng

Tuần tới, Tổng thống Bush sẽ công bố kế hoạch Mỹ đưa người đến Hỏa tinh và đưa người trở lại mặt trăng, đồng thời thiết lập sự có mặt lâu..

Dung coi tre khuyet tat la mon no doi Đừng coi trẻ khuyết tật là “món nợ đời”

Ông T.H là viên chức cao cấp của một công ty lớn, ông đi xe xịn, có nhà ở thành phố, vợ đẹp và hai đứa con xinh xắn. Ai nhìn vào cũng nghĩ..

Cuoc tranh cai trong truong pho thong Uc Cuộc tranh cãi trong trường phổ thông Úc

Trường phổ thông của Úc giờ đây không còn chú trọng dạy các cháu đọc, viết và làm toán, mà phần nhiều đang bị tiêm nhiễm “thời trang..