» Tìm kiếm:

viên chức cấp cao

HBO ngay 281 The Jackal HBO ngày 28/1: The Jackal

Một tên sát thủ máu lạnh được tập đoàn khủng bố quốc tế thuê để hạ sát một viên chức cấp cao của chính phủ Mỹ với cái giá 70 triệu đô la...

Trung Dong cang thang khi Hamas len cam quyen Trung Đông căng thẳng khi Hamas lên cầm quyền

Việc Tân Quốc hội Palestine thành lập hôm 19/2 với đa số ghế thuộc lực lượng Hamas, cùng với việc tân Thủ tướng Isma"eel Haneya- một lãnh..

Nuoc My chan dong ve vu tu ba DC Nước Mỹ chấn động về vụ “tú bà DC”

Được mệnh danh là "DC madam", "Miz Julia" hay "Washington madam", "tú bà" Deborah Jeane Palfrey đã gây "sốc và kinh hoàng" khi dọa tiết lộ..

Ngoai truong Hoa Ky den Pakistan Ngoại trưởng Hoa Kỳ đến Pakistan

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Condoleeza Rice đang có mặt tại Pakistan để thảo luận với Tổng thống Pervez Musharraf và các viên chức cấp cao của nước..

My Au ba n chuye n Iran Mỹ - Âu bàn chuyện Iran

Ngoại trưởng Mỹ đến châu Âu vào hôm nay để hội đàm với các viên chức cấp cao tại Pháp và Anh. Chương trình hạt nhân của Iran là một vấn đề..

Nha trang Co van Karl Rove tiet lo thong tin mat Nhà trắng: Cố vấn Karl Rove tiết lộ thông tin mật

Ban biên tập báo Time cho biết người cung cấp tên của một nhân viên CIA cho Time là cố vấn đặc biệt của Tổng thống Mỹ Karl Rove, nhân vật..

Nhat My Han hoi y truoc vong hai dam phan 6 ben Nhật, Mỹ, Hàn hội ý trước vòng hai đàm phán 6 bên

Ba nước trên sẽ gặp nhau tại một cuộc họp vào tuần tới tại Washington để chuẩn bị trước cho vòng hai đàm phán 6 bên. Nghị trình của các..

Thai tu Charles co the bi tham van Thái tử Charles có thể bị thẩm vấn?

Viên chức cấp cao của lực lượng cảnh sát đô thị London John Stevens, nhân vật cao cấp nhất trong ngành cảnh sát Anh, hôm qua cho biết ông..

Pho chu tich Wal Mart bi sa thai vi xai bang gia Phó chủ tịch Wal - Mart bị sa thải vì xài bằng giả

Sau khi bị sa thải hồi cuối tháng 3, Jared Bowen, nguyên là Phó chủ tịch Wal - Mart, tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới, đã đâm đơn kiện lên..

Chao Mot nam moi va Mot ngay moi Chào Một năm mới và Một ngày mới!

Trước Tết Bính Tuất ít ngày, ông Bộ trưởng Tài chính Thái Lan Thanong Bidya có một chỉ thị cho các viên chức cấp cao của Bộ để đề ra một..

A n Do se tro tha nh trung tam sa n xua t DTDD Ấn Độ sẽ trở thành trung tâm sản xuất ĐTDĐ

Với số lượng người sử dụng DTDĐ tăng chóng mặt hàng ngày, Ấn Độ có thể sẽ trở thành trung tâm sản xuất điện thoại di động rất lớn trong..