Chuyen ly ky ve vien da chua ran doc can Chuyện ly kỳ về viên đá chữa... rắn độc cắn

Một viên đá gần bằng bao diêm nhưng đã cứu sống hàng nghìn người bị rắn độc cắn. Người sở hữu viên đá là ông Vũ Văn Vần, thôn Dương Cước,..

Chuyen ly ky ve vien da chua ran doc can Chuyện ly kỳ về viên đá chữa rắn độc cắn

Lấy viên đá áp vào vết thương, nếu là rắn độc thì viên đá sẽ dính chặt để hút nọc, không phải rắn độc thì viên đá sẽ không dính. Xong..

Su that ve vien da than ky o Thai Binh Sự thật về "viên đá thần kỳ" ở Thái Bình

Biết bao chuyện tô vẽ xung quanh một viên đá mang tính năng lạ kỳ ở Thái Bình, song chủ nhân của viên đá khẳng định không có gì là thần bí.

Chuyen ly ky ve vien da chua ran doc can Chuyện ly kỳ về viên đá chữa... rắn độc cắn!

Một viên đá gần bằng bao diêm nhưng đã cứu sống hàng nghìn người bị rắn độc cắn. Người sở hữu viên đá là ông Vũ Văn Vần, thôn Dương Cước,..

Loi nguyen cua vien da sapphire Delhi Lời nguyền của viên đá sapphire Delhi

Tai họa từ lời nguyền của viên đá sapphire Delhi đã được trải nghiệm bởi chính một nhà khoa học nổi tiếng. Cho đến nay, viên đá vẫn là một..

Vien da ky la o Lam Dong Viên đá kỳ lạ ở Lâm Đồng

Trong bộ sưu tập đá khổng lồ, trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng của nghệ nhân sinh ngày 2/9/1963 Đoàn Giàu (khu phố 8, thị trấn Di Linh, huyện Di..

Nhung vien da ke chuyen nhan gian Những viên đá kể chuyện nhân gian

Ngoại ô TP.HCM có một căn nhà đá, nữ chủ nhân đang lưu giữ một bộ sưu tập đá hết sức độc đáo. Chị tên Kha Quỳnh Châu, cùng chồng làm..

Vien da ky la o Lam Dong Viên đá kỳ lạ ở Lâm Đồng

TP - Mê đá đến mức quên cả ăn, ngủ… Nghệ nhân có ngày sinh khá đặc biệt (2/9/1963) này hiện đang sở hữu một bộ sưu tập đá khổng lồ, tổng..

Da do len doi Đá đỏ "lên đời"

TTCN - Những viên đá đỏ lung linh ở các tiệm trang sức đã dẫn tôi ngược lên tận đầu nguồn Yên Bái. Tại đây hầu như tất cả viên đá đỏ trước..

Thu choi da canh Thú chơi đá cảnh

Những viên đá với đủ loại hình thù dường như trở nên sống động khi chúng được đặt ở những vị trí phù hợp. Đó là những viên đá cảnh. Và tùy..

Nguoi di san da Người đi săn...đá

Bao quanh ông Hồ Khiêm trong căn nhà hút sâu thuộc khu Dòng thánh Giuse, đường Võ Thị Sáu, Nha Trang không biết cơ man nào là đá. Có lẽ ai..

Thach anh vien da cua cac nha tien tri Thạch anh - viên đá của các nhà tiên tri

Từ thời xa xưa, thạch anh đã được coi là thứ đá màu nhiệm. Các nhà trường sinh học cho rằng nó giúp con người giao tiếp với vũ trụ và với..

Nem thia lia nhu the nao la tot nhat Ném thia lia như thế nào là tốt nhất?

Những người thích ném thia lia đều hiểu rằng, một viên đá dẹt, tròn, khối lượng vừa phải, khi được ném nhanh, sẽ nảy được nhiều lần trên..

Thach anh vien da tien tri Thạch anh - viên đá tiên tri

Từ thời xa xưa, thạch anh đã được coi là thứ đá màu nhiệm. Các nhà trường sinh học cho rằng nó giúp con người giao tiếp với vũ trụ và với..

Cau chuyen van hoa Nhung vien da bi mat Câu chuyện văn hóa: Những viên đá bí mật

Đó là những viên đá đã qua tay người thợ đẽo. Chúng là những cái bình, cái hộp, gạt tàn thuốc, những con ngỗng, con voi và thậm chí là..

Phat hien vien da tua mat nguoi Phát hiện viên đá tựa mặt người

Viên đá kỳ lạ của ông Tĩnh. Ảnh: Dân TríMột viên đá chưa xác định được niên đại, có các đường nét tựa mặt người, đang được ông Đào Tam..

Vien da quan trong Viên đá quan trọng

Ngày còn học lớp quản trị kinh doanh, tôi đã được học một bài học không thể quên từ người thầy của mình. Đó là tiết học về quản lý thời..

Vien da quy 100.000 USD hay la vien ve chai Viên đá quý 100.000 USD hay là viên... ve chai?

Thư của bạn Ngọc Anh (E18 hẻm Hùng Vương, khu phố 1, phường Xuân Bình, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) gửi Báo Thanh Niên viết: "Tôi có..

Ha Tinh phat hien vien da hinh mat nguoi Hà Tĩnh: phát hiện viên đá hình mặt người

Một viên đá chưa xác định được niên đại, có các đường nét tựa mặt người, đang được ông Đào Tam Tĩnh - Giám đốc Thư viện tỉnh Nghệ An - lưu..

4 chu C can nho khi mua kim cuong 4 chữ C cần nhớ khi mua kim cương

Những chữ C ấy là gì mà chúng ta cần phải luôn nhớ khi mua nhẫn kim cương, đặc biệt là nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới? Chúng là những đặc điểm..