Tac nghen van tim moi nguy cua nguoi mang van nhan tao Tắc nghẽn van tim - mối nguy của người mang van nhân tạo

Tắc nghẽn van tim cơ học do cục máu đông là mối hiểm họa lớn nhất cho các bệnh nhân phải thay van tim nhân tạo, rất dễ gây tử vong. Để đề..

Chang trai Viet nhan ban van tim Chàng trai Việt nhân bản van tim

Gặp Huỳnh Nhật Thanh để tìm hiểu chuyện chàng trai trẻ này nhân bản van tim, tôi đã khấp khởi mừng thầm nghĩ đây là đề tài “độc”. Nhưng..

Chang trai Viet nhan ban van tim Chàng trai Việt nhân bản van tim

Gặp Huỳnh Nhật Thanh để tìm hiểu chuyện chàng trai trẻ này nhân bản van tim, tôi đã khấp khởi mừng thầm nghĩ đây là đề tài “độc”. Nhưng..

Duc Thay van tim khong can mo Đức : Thay van tim không cần mổ

Hôm nay (15/12), cậu bé 14 tuổi người Đức sẽ nhận được một van tim mới làm từ tĩnh mạch của bò tại Trung tâm nghiên cứu về tim ở Muenchen...

Trien vong cua van tim an toan Triển vọng của van tim an toàn

Các nhà khoa học Đức cho biết van tim được phát triển từ chính các tế bào của bệnh nhân có thể được dùng để ghép an toàn hơn những loại van..

Cac loai benh van tim Các loại bệnh van tim

Bệnh van tim là sự rối loạn hoạt động của các van có tác dụng kiểm soát dòng máu vào tim và chảy qua tim. Một số thể bệnh có thể đe dọa..

Dieu tri dut diem viem hong o tat ca benh nhan 3 20 tuoi Điều trị dứt điểm viêm họng ở tất cả bệnh nhân 3-20 tuổi

Vi trùng streptococcus beta hemolytique type B gây viêm họng rồi sau đó hình thành một phản ứng dị ứng tấn công các khớp và các van tim của..

Da Nang Lan dau tien thay van tim 2 la nhan tao Đà Nẵng: Lần đầu tiên thay van tim 2 lá nhân tạo

Lần đầu tại miền Trung, BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiến hành thành công ca phẫu thuật thay van tim 2 lá nhân tạo cho bệnh nhân suy tim cấp tính!..

Mo cap cuu thanh cong truong hop ket van tim nhan tao Mổ cấp cứu thành công trường hợp kẹt van tim nhân tạo

TT(Hà Nội) - Anh Nguyễn Văn L., 38 tuổi, sống tại thị xã Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) bị kẹt van tim nhân tạo do có cục máu đông và bệnh đột ngột..

Viem mang trong tim do nhiem khuan Viêm màng trong tim do nhiễm khuẩn

Bệnh này khá phổ biến ở Việt Nam do tỷ lệ thấp tim và nguy cơ nhiễm trùng cao. Tuy đã có nhiều loại kháng sinh mới nhưng việc điều trị vẫn..

Viem noi tam mac nhiem trung Viêm nội tâm mạc nhiễm trùng

Viêm nội tâm mạc nhiễm trùng là một bệnh lý tim mạch thường gặp trên lâm sàng.

Thong van tim bi nghen bang statins Thông van tim bị nghẽn bằng statins

Theo một nghiên cứu mới do các bác sĩ thuộc bệnh viện Northwestern Memorial, Mỹ, bệnh nhân bị nghẽn van tim có thể được điều trị bằng các..

Thay van tim nhan tao cho mot benh nhan Thay van tim nhân tạo cho một bệnh nhân

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật thay van hai lá bằng van tim nhân tạo (cắt bỏ van hai lá cũ và thay vào đó..

Lan dau tien che tao thanh cong van tim tu mo nguoi Lần đầu tiên chế tạo thành công van tim từ mô người

Các bác sĩ Đức đã tìm ra phương pháp làm tăng sinh mô của chính cơ thể, tạo ra một van tim mới. Đây là một chiếc van đầu tiên làm từ mô..

Thay van tim can trong khi dung SINTROM Thay van tim, cẩn trọng khi dùng SINTROM

Tôi đã phẫu thuật thay van tim và đang dùng thuốc SINTROM kháng đông máu. Vui lòng cho biết khi sử dụng thuốc này tôi phải lưu ý gì khi sử..

Da Nang Lan dau tien thay van tim 2 la nhan tao Đà Nẵng: Lần đầu tiên thay van tim 2 lá nhân tạo

Lần đầu tại miền Trung, BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiến hành thành công ca phẫu thuật thay van tim 2 lá nhân tạo cho bệnh nhân suy tim cấp tính!

Che tao van tim tu te bao goc Chế tạo van tim từ tế bào gốc

Một nhóm nghiên cứu thuộc Bệnh viện Harefield (Anh) lần đầu tiên đã phát triển được một phần của trái tim người từ tế bào gốc.

Thuoc tri Parkinson co hai cho van tim Thuốc trị Parkinson có hại cho van tim

Theo nghiên cứu của tiến sĩ B.Roth thuộc Đại học Bắc Carolina (Mỹ), hai loại thuốc thông dụng để trị bệnh Parkinson là pergolide (còn có..

Co hoi moi cho nguoi benh tim Cơ hội mới cho người bệnh tim

Mặc dù các phòng mổ tim trong cả nước đã hoạt động hết công suất nhưng vẫn còn hàng ngàn bệnh nhân tim đang khắc khoải chờ đợi từng ngày để..

Thuoc dieu tri Parkinson gay hai cho tim Thuốc điều trị Parkinson gây hại cho tim

Hai loại thuốc điều trị hội chứng Parkinson: Pergolide hay còn gọi là Permax do Hãng dược phẩm Eli Lily và thuốc Cabergoline còn gọi là..