Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Nha nuoc trong thoi toan cau hoa Nhà nước trong thời toàn cầu hóa

Cùng với làn sóng toàn cầu hóa và các định chế như WTO, nhiều người cho rằng vai trò nhà nước đã khác trước.

Phan 3 An Do Cuong quoc dang len Phần 3: Ấn Độ - Cường quốc đang lên

Trước chủ nghĩa thực dân, Ấn Độ là một cường quốc thế giới. Ngày nay, giống như Trung Quốc, nước này đang trở lại trên trường quốc tế. Với..

Qua trinh kinh te thi truong XHCN con cham Quá trình kinh tế thị trường XHCN còn chậm

30/1/2008, TBT Nông Đức Mạnh đã ký ban hành Nghị quyết số 21-NQ/TW - Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X..

Tuyen bo chung ve ket qua chuyen tham Viet Nam cua Tong thong Nga VPutin Tuyên bố chung về kết quả chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Nga V.Putin

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Minh Triết, Tổng thống Liên bang Nga V.V. Putin đã thăm chính thức..

Nhuong bo lay le Nhượng bộ lấy lệ

Dự thảo của Mỹ đưa ra trong HĐBA cho một nghị quyết mới của HĐBA LHQ về Iraq đã không giúp khắc phục bất đồng quan điểm giữa 15 thành viên..

Van hoa to chuc va nghe thuat lanh dao Văn hóa tổ chức và nghệ thuật lãnh đạo

TTCN - “Văn hóa công ty” đã trở thành một loại ngôn ngữ thời trang của các nhà quản trị kinh doanh Hoa Kỳ kể từ thập niên 1960 - 1970...

Cai kho cua nghe Bo truong hay chuyen co che Cái "khó" của nghề Bộ trưởng hay chuyện cơ chế

"Bộ trưởng có muốn bổ nhiệm một vụ phó cũng phải đưa ra Ban Cán sự Đảng trong khi nhận thức rất khác nhau. Đối với những người năng lực hạn..

Phat huy hon nua vai tro cua nguoi phu nu trong xa hoi Phát huy hơn nữa vai trò của người phụ nữ trong xã hội

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Thạc sỹ Trần Thị Quốc Khánh, Ủy viên đoàn chủ tịch, Trưởng ban Luật Pháp chính sách Hội Liên hiệp Phụ nữ..

Vai tro cac tro ly o dau Vai trò các trợ lý ở đâu?

TP - Những vấn đề nổi lên xung quanh đội tuyển luôn gắn liền với công việc và vai trò của các trợ lý HLV. Thế nhưng, trong cả một quá trình..

Biet duoc vai tro cua minh Biết được vai trò của mình

Vai trò của bạn là gì? Tôi biết bạn ở đó để làm việc, thực hiện một chức năng nào đó, hoàn thành nhiệm vụ nào đó và tuân theo những qui..

Phuong phap quan tri da thuong hieu Phương pháp quản trị đa thương hiệu

TTCN - Ngày nay hầu hết các công ty hay tổ chức kinh doanh lớn đều có nhiều thương hiệu khác nhau. Thuật ngữ "kiến trúc thương hiệu" (brand..

Vi sao hoa hong co gai Vì sao hoa hồng có gai?

Có phải trong lúc nam giới tìm cuốn Thế giới phẳng để đọc, thì nữ giới phần lớn chỉ quan tâm đến những bài báo làm sao gìn giữ gia đình..