» Tìm kiếm:

vụ tấn công

SQL Injection lap ky luc tan cong CSDL SQL Injection lập kỷ lục tấn công CSDL

Số lượng các vụ tấn công nhằm vào cơ sở dữ liệu (CSDL) web đã lên tới một con số kỷ lục trong năm nay khi mà tin tặc thấy đây chính là "một..

Tan cong co muc tieu qua email tang manh Tấn công có mục tiêu qua email tăng mạnh

Hãng bảo mật MessageLabs hôm qua (18/4) công bố bản báo cáo cho biết số lượng các vụ tấn công có mục tiêu rõ ràng thông qua con đường email..

My trung tam san sinh cac vu tan cong may tinh Mỹ - trung tâm sản sinh các vụ tấn công máy tính

Bản báo cáo mới nhất của hãng bảo mật khẳng định Mỹ là quốc gia sản sinh ra nhiều hoạt động tấn công máy tính nhất trên thế giới. Những cái..

2 trieu USD cho thong tin ve vu tan cong Dai su quan My tai Hy Lap 2 triệu USD cho thông tin về vụ tấn công Đại sứ quán Mỹ tại Hy Lạp

Cả Mỹ và Hy Lạp đều đã treo thưởng 1 triệu USD cho ai cung cấp thông tin để bắt được thủ phạm vụ tấn công bằng lựu đạn Đại sứ quán Mỹ tại..

Sau PC o at tan cong Symantec Antivirus Sâu PC ồ ạt tấn công Symantec Antivirus

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo người dùng Symantec Antivirus nên nhanh chóng cài đặt các bản vá lỗi cần thiết nếu không PC của họ sẽ trở..

Tan cong qua mang IM va P2P tang 700 Tấn công qua mạng IM và P2P tăng 700%

Số lượng các vụ tấn công qua hệ thống mạng tin nhắn tức thời (IM) và mạng chia sẻ tệp tin ngang hàng (P2P) đã tăng một cách đáng kể trong..

Can than voi Con bao Katrina tren Internet Cẩn thận với "Cơn bão Katrina trên Internet"

Các chuyên gia bảo mật hiện đang cảnh báo về một phương thức tấn công qua Internet đầy mạnh mẽ mới có khả năng làm quá tải các trang web và..

Canh bao ve hiem hoa sau va virus web Cảnh báo về hiểm hoạ "sâu và virus web"

Sâu và virus Web có thể sẽ trở thành mối đe doạ mới đối với người dùng Internet do những sơ hở trong việc kiểm tra khả năng bảo mật của..

Canh bao ve su gia tang cac vu tan cong Windows Cảnh báo về sự gia tăng các vụ tấn công Windows

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo về sự gia tăng mạnh mẽ của các vụ tấn công nhằm vào các hệ thống PC chạy hệ điều hành Windows. Trong..

Duong sat muc tieu moi cua nhung to chuc khung bo Đường sắt - mục tiêu mới của những tổ chức khủng bố

(TPO) Các hệ thống giao thông công cộng đang là mục tiêu tấn công của các tổ chức khủng bố. Cảnh báo này được đưa ra sau các vụ tấn công..

Du an Bali Kich ban mot vu tan cong khung bo "Dự án Bali" - Kịch bản một vụ tấn công khủng bố

Gần 1 năm sau vụ tấn công khủng bố thứ 2 nhằm vào khu nghỉ mát Bali, Indonesia, tờ New York Times đã nhận được bản kế hoạch hành động rất..

PowerPoint lai bi trojan tan cong PowerPoint lại bị trojan tấn công

Hãng bảo mật VeriSign iDefense cảnh báo người dùng nên thận trọng với các tệp tin PowerPoint giả mạo lời chúc Giáng sinh, bởi đó có thể là..

Thiet hai do phishing xac lap ky luc moi Thiệt hại do phishing xác lập kỷ lục mới

Sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng các vụ tấn công phishing trong nửa đầu năm nay kéo tổng thiệt hại mà ngành tài chính phải gánh chịu lên..

JavaScript Cong cu tan cong cuc ky nguy hiem JavaScript - Công cụ tấn công cực kỳ nguy hiểm

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện được một phương thức sử dụng JavaScript để vẽ bản đồ hệ thống mạng gia đình hoặc doanh nghiệp và tấn..

Bat ke tan cong khach san 5 sao tai Kabul Bắt kẻ tấn công khách sạn 5 sao tại Kabul

Các nhà chức trách Afghanistan cho biết họ đã bắt giữ một kẻ trong nhóm Taliban xông vào tấn công khách sạn sang trọng Serena ở Kabul tối..

Thu rac muc tieu khung bo doanh nghiep Thư rác mục tiêu khủng bố doanh nghiệp

Một chiến dịch tấn công bằng thư rác cực mạnh với mục tiêu là những tên miền riêng biệt - gọi là "spam spike" - đang bùng nổ trên Internet..

IE lai nghieng nga trong mot vu tan cong moi IE lại "nghiêng ngả" trong một vụ tấn công mới

Hãng bảo mật Sunbelt Software thông báo vừa phát hiện ra một mã độc hại mới có khả năng tấn công trình duyệt Internet Explorer đã được vá..

Tin tac ha guc he thong email Lau nam goc Tin tặc hạ gục hệ thống email Lầu năm góc

Bộ quốc phòng Mỹ hôm qua (4/9) xác nhận hệ thống email chưa phân loại thuộc văn phòng Bộ trưởng bộ quốc phòng Mỹ Robert Gates mới đây đã bị..

My Lieu Uy ban 11 9 co hoan thanh nhiem vu Mỹ: Liệu Uỷ ban 11/9 có hoàn thành nhiệm vụ?

Trong thời gian qua, người Mỹ thường nghe nhắc nhiều tới một uỷ ban chuyên trách điều tra vụ tấn công 11/9/2001 với nhiệm vụ chính là cung..

Al Qaida doa thuc hien them nhieu vu tan cong vao Saudi Arabia Al-Qaida dọa thực hiện thêm nhiều vụ tấn công vào Saudi Arabia

Tổ chức khủng bố al-Qaida hôm qua đã đe dọa thực hiện thêm nhiều vụ tấn công nhằm vào Saudi Arabia chỉ một ngày sau khi các lực lượng an..