» Tìm kiếm:

vụ nổ lớn

Vu tru gian no Vũ trụ giãn nở

Nếu ta nhìn lên bầu trời vào những đêm quang đãng, không trăng, những vật sáng nhất mà chúng ta nhìn thấy có lẽ là các hành tinh: Kim tinh,..

Se tai tao vu no lon trong vu tru Sẽ tái tạo vụ nổ lớn trong vũ trụ

Tại một hội nghị vật lý diễn ra tại đảo Galapagot của Ecuado từ ngày 21/6, các nhà khoa học quốc tế cho biết sẽ tái tạo hậu quả tức thời..

Se tai tao vu no lon trong vu tru Sẽ tái tạo vụ nổ lớn trong vũ trụ

Tại một hội nghị vật lý diễn ra tại đảo Galapagot của Ecuado từ ngày 21-6, các nhà khoa học quốc tế cho biết sẽ tái tạo hậu quả tức thời..

Nghi ngo xung quanh vu no lon o Bac Trieu Tien Nghi ngờ xung quanh vụ nổ lớn ở Bắc Triều Tiên

Một đám mây hình nấm có đường kính 4 km bốc lên từ phía đông bắc CHDCND Triều Tiên hôm thứ năm tuần trước kèm theo một vụ nổ lớn, Yonhap..

Vu no lon phi hat nhan o CHDCND Trieu Tien Vụ nổ lớn "phi hạt nhân" ở CHDCND Triều Tiên

Nguồn tin chính thức tại Seoul ngày 12/9 loan báo một vụ nổ lớn đã xảy ra tại CHDCND Triều Tiên vào ngày 9/9 - cũng là ngày quốc khánh của..

Ba nguoi chet tai vu no lon o Da Nang Ba người chết tại vụ nổ lớn ở Đà Nẵng

Vào khoảng 7h30 sáng 22/3, đã xảy ra vụ nổ lớn tại kho xăng dầu Nước Mặn tại khu vực quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Anh Ba vu no lon lien tiep tai London Anh: Ba vụ nổ lớn liên tiếp tại London

Sáng 11/12, ba vụ nổ lớn xảy ra liên tiếp tại kho xăng khiến người dân London hoảng sợ bởi nỗi ám ảnh về vụ khủng bố kinh hoàng hồi tháng 7.

NASA phat hien vu no lon tren mat trang NASA phát hiện vụ nổ lớn trên mặt trăng

Nhờ sử dụng các kính thiên văn vũ trụ và các máy thu hình mới, các nhà khoa học thuộc Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã phát hiện vụ..

New York nao dong vi vu no lon tren quang truong Thoi dai New York náo động vì vụ nổ lớn trên quảng trường Thời đại

New York - thành phố lớn nhất nước Mỹ đã bị một phen náo động khi xảy ra một vụ nổ lớn ở trung tâm tuyển quân trên quảng trường Thời đại..

Bombay rung chuyen boi hai vu no lon trong ngay Bombay rung chuyển bởi hai vụ nổ lớn trong ngày

Ít nhất hai vụ nổ lớn đã liên tiếp xảy ra tại thành phố tài chính của Ấn Độ - Bombay trong sáng nay (25/8) làm ít nhất 6 người thiệt mạng..

Hai vu no lon lam rung chuyen thu do Philippines Hai vụ nổ lớn làm rung chuyển thủ đô Philippines

Sáng ngày 3/3, hai vụ nổ lớn đã làm rung chuyển thủ đô Manila, chỉ vài phút trước khi Tổng thống Arroyo dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đã ban bố..

London rung chuyen vi ba vu no lon London rung chuyển vì ba vụ nổ lớn

Ba vụ nổ lớn liên tiếp đã dìm kho chứa nhiên liệu Bunceifield trong biển lửa và làm rung chuyển khu vực phía bắc London (Anh) sáng sớm hôm..

Thu phu Kosovo rung chuyen boi 2 vu no lon Thủ phủ Kosovo rung chuyển bởi 2 vụ nổ lớn

Hai vụ nổ lớn đã làm rung chuyển thủ phủ Kosovo, Pristina trong một sự kiện mà cảnh sát miêu tả là vụ tấn công cố ý nhằm vào toà án. Hiện..

Ai gay ra sau vu no lon o Luan Don Ai gây ra sáu vụ nổ lớn ở Luân Đôn?

Các nguồn tin Ả Rập theo dõi Al Qaeda nói họ tin rằng các vụ nổ sáng thứ Năm tại Luân Đôn gần như chắc chắn là do Al Qaeda thực hiện.

Phat trien mo hinh vu tru truoc vu no Bigbang Phát triển mô hình vũ trụ trước vụ nổ Bigbang

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Penxinvania (Mỹ) đã phát triển mô hình vũ trụ trước khi xảy ra vụ nổ lớn Bigbang cách đây 13,7 tỷ..

Da giai ma duoc bi an cac vu no lon trong vu tru Đã giải mã được bí ẩn các vụ nổ lớn trong vũ trụ

Dùng vệ tinh để thu tín hiệu tia gamma trong vũ trụ, các nhà khoa học Anh đã xác định 15% số vụ nổ GRB xảy ra ở các thiên hà cách dải Ngân..

Gan 30 nguoi chet trong 3 vu no lon tai Arap Xeut Gần 30 người chết trong 3 vụ nổ lớn tại Ảrập Xêút

Sáng sớm nay (9-11), 3 vụ nổ gây chấn động khu vực Muhaya (có người nước ngoài sinh sống), ngoại ô thủ đô Riyadh làm gần 100 người bị..

Pakistan Mot loat cac vu no lon 14 nguoi chet Pakistan: Một loạt các vụ nổ lớn, 14 người chết

Rạng sáng nay 13/1, một loạt các vụ nổ liên tiếp đã làm ít nhất 14 người chết trong khu vực bộ tộc của Pakistan, tại biên giới với..

Phat trien mo hinh vu tru truoc vu no Bigbang Phát triển mô hình vũ trụ trước vụ nổ Bigbang

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Penxinvania (Mỹ) đã phát triển mô hình vũ trụ trước khi xảy ra vụ nổ lớn Bigbang cách đây 13,7 tỷ..

Ba vu no lon dong loat xay ra o Thai Lan Ba vụ nổ lớn đồng loạt xảy ra ở Thái Lan

27 người đã bị thương trong ít nhất 3 vụ nổ riêng biệt xảy ra tại khu vực đầy bất ổn ở miền nam Thái Lan. 3 vụ nổ xảy ra vào đêm hôm Chủ..