» Tìm kiếm:

vụ động đất

4 vu dong dat xay ra lien tiep o Indonesia Nhat Ban va Australia 4 vụ động đất xảy ra liên tiếp ở Indonesia, Nhật Bản và Australia

(TP) Sáng 19/5, 4 vụ động đất với những cường độ khác nhau đã xảy ra cách nhau ít phút tại Indonesia, Nhật Bản và Australia làm hàng nghìn..

Trai dat dang rung chuyen Trái đất đang rung chuyển

Sáng 19/5, 4 vụ động đất với những cường độ khác nhau đã xảy ra cách nhau ít phút tại Indonesia, Nhật Bản và Australia làm hàng nghìn người..

Nhat Ban Dong dat manh lam chay nha may hat nhan Nhật Bản: Động đất mạnh làm cháy nhà máy hạt nhân

Sáng nay 16/7, một trận động đất mạnh đã tấn công miền tây bắc Nhật Bản, làm hàng chục người bị thương, phá huỷ nhiều ngôi nhà và gây cháy..

So tu vong trong vu dong dat tai Pakistan tang len 73276 nguoi Số tử vong trong vụ động đất tại Pakistan tăng lên 73276 người

Pakistan chính thức nâng số tử vong trong vụ động đất dữ dội tháng trước lên 73276 người. Trung Tướng Farooq Ahmed Khan, trưởng ban cứu trợ..

Iran no luc cuu nan nhan cua vu dong dat Iran nỗ lực cứu nạn nhân của vụ động đất

Mưa và tuyết lớn đã ngăn cản quá trình cứu hộ khẩn cấp tại nam Iran, hiện trường vụ động đất 6,4 độ Richter làm hơn 500 người thiệt mạng..

Thu tuong An Do thoat chet trong vu dong dat Thủ tướng Ấn Độ thoát chết trong vụ động đất

Thủ tướng Ấn Độ Manmohan Singh và nhiều nhà lãnh đạo cao cấp khác bao gồm Chủ tịch Quốc hội Ấn Độ, bà Sonia Gandhi, vừa thoát chết trong vụ..

Tin them ve vu dong dat o Iran Tin thêm về vụ động đất ở Iran

Theo tổ chức Lưỡi liềm Đỏ thì số người chết trong vụ động đất mạnh 6,3 độ Richter xảy ra ngày 28/5 tại Iran đã lên đến 45 người với 250..

Nhat Ban thiet hai nang ne sau vu dong dat Nhật Bản thiệt hại nặng nề sau vụ động đất

Trận động đất 6,8 độ richte tấn công tỉnh Niigata, miền tây bắc Nhật Bản và các khu vực lân cận sáng qua 16/7 đã cướp đi sinh mạng 7 người..

Lai dong dat lam rung chuyen Sumatra Indonesia Lại động đất làm rung chuyển Sumatra, Indonesia

(TP) 12 giờ trưa nay (14/5), một trận động đất mạnh 6,9 độ Richter đã khiến người dân Sumatra (Indonesia) và một số vùng ở Singapore rơi..

Thu tuong An Do thoat chet trong vu dong dat Thủ tướng Ấn Độ thoát chết trong vụ động đất

Thủ tướng Ấn Độ Singh và nhiều lãnh đạo cao cấp như bà Gandhi vừa thoát chết trong vụ động đất 7,6 độ richter hôm 8/10 vừa qua.

VN keu goi ung ho nan nhan vu dong dat va song than VN kêu gọi ủng hộ nạn nhân vụ động đất và sóng thần

Chiều nay, Chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã kêu gọi các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống tương..

Dong dat lam rung chuyen Nhat Ban Indonesia Động đất làm rung chuyển Nhật Bản, Indonesia

(TPO) Sáng nay (4/4), một trận động đất mạnh 5,4 độ Richter đã xảy ra tại đảo Honshu (phía Bắc Nhật Bản). Trước đó, một vụ động đất cũng..

Bin Laden co con song sau vu dong dat o Nam A Bin Laden có còn sống sau vụ động đất ở Nam Á?

Trong lúc tang thương đang bao trùm khu vực Nam Á, số phận của Bin Laden vẫn là đề tài không thể bị quên lãng. Sau vụ động đất ở khu vực bị..

Nan nhan cua vu dong dat tham khoc tai Nam A da len con so 18000 Nạn nhân của vụ động đất thảm khốc tại Nam Á đã lên con số 18000

Theo thông tin mới nhận được sáng nay số nạn nhân thiệt mạng trong vụ động đất khủng khiếp tấn công khu vực Nam Á gồm 3 nước Pakistan, Ấn..

No luc cuu tro dang duoc tien hanh sau vu dong dat tai Trung Quoc Nỗ lực cứu trợ đang được tiến hành sau vụ động đất tại Trung Quốc

Các nỗ lực cứu trợ đang được tiến hành tại đông nam Trung Quốc nhằm giúp đỡ hàng ngàn người sau khi xảy ra một vụ động đất vào hôm qua.

Dong dat lam rung chuyen Tokyo Động đất làm rung chuyển Tokyo

(TP) Sáng nay (11/4), một trận động đất mạnh 6,1 độ Richter đã làm rung chuyển thủ đô Tokyo. Hiện chưa có thông tin về số người thiệt mạng..

Nhat tuong niem 10 nam vu dong dat Kobe Nhật tưởng niệm 10 năm vụ động đất Kobe

Hàng nghìn ngọn nến đã được đốt lên, những người sống sót kỷ niệm 10 năm trận động đất kinh hoàng tại thành phố cảng Kobe làm gần 6.500..

Hai vu dong dat o hai dau quan dao Indonesia Hai vụ động đất ở hai đầu quần đảo Indonesia

Trận động đất 5,4 độ richter làm rung chuyển hòn đảo Sulawasi (phía đông) vào lúc 1h sáng nay. Vài tiếng đồng hồ sau, một trận khác 5,5 độ..

ong dat manh tai mien Dong va Trung Chau Phi Ðộng đất mạnh tại miền Đông và Trung Châu Phi

Một vụ động đất mạnh đã làm rung chuyển các khu vực ở miền Đông và miền Trung của Châu Phi, gây thiệt mạng cho 1 người và làm bị thương..

Sumatra lai dong dat manh gay hoang loan Sumatra lại động đất mạnh gây hoảng loạn

(TPO) Vụ động đất xảy ra chiều nay (10/4) gần thành phố Padang thuộc quần đảo Sumatra. Hiện chưa có thông báo chính thức về thiệt hại do..