Anh Phuc hay de vo con anh duoc yen on Anh Phúc hãy để vợ con anh được yên ổn

Với thái độ của cô ấy như thế, chắc chắn đứa con đó là của anh. Vậy anh không cần phải thử máu làm gì cho mệt. Anh cũng chẳng nên cho vợ..

Ruong ray vo con toi nang lam anh Hoan a Ruồng rẫy vợ con tội nặng lắm anh Hoàn ạ

Biết mình có lỗi với vợ con, vậy thì điều cần thiết bây giờ anh hãy cố gắng giữ gìn, níu kéo lại hạnh phúc của mình. Đã thành vợ thành..

34 gio dau tri voi ten buon heroin dung vo con lam con tin 34 giờ đấu trí với tên buôn heroin dùng vợ con làm con tin

Vi Văn May trắng trợn tuyên bố với lực lượng vây bắt: "Tao sẽ bỏ mạng tại đây cùng vợ con, dứt khoát không chết ở nơi khác!".

Bo vo con xom lang vi bi do oan mac AIDS Bỏ vợ con, xóm làng vì bị đổ oan mắc AIDS

Vì căn bệnh mà người ta đã “đổ vấy” cho em, em phải bỏ làng, bỏ vợ con ra đi trong tuyệt vọng...” – Phạm Ngọc Mạnh rầu rầu tâm sự,..

Hanh phuc khi chieu chuong vo con Hạnh phúc khi chiều chuộng vợ con

"Giờ một vợ bốn con, làm gì cũng phải nghĩ đến gia đình trước tiên. Chỉ cần vợ con hơi nhíu mày, tỏ ý không vui vì mình đi nhiều quá là tôi..

Chuyen ngoai tinh Chuyện ngoại tình

Rồi một ngày, cô bồ xách váy ra đi. Ông ngẩn ngơ đến người rũ ra. Vợ con thương quá, gọi về, tổ chức bữa ăn thân mật để tha thứ. Nhưng ông..

Mot dem vo con toi san "Mốt" đem vợ con tới sân

Chiều cuối tuần, những cô vợ của các ngoại binh Hoà Phát lại dẫn theo những đứa con, tới sân cổ vũ đội bóng, động viên chồng cha thi đấu..

Chong chi Hong van yeu thuong vo con Chồng chị Hồng vẫn yêu thương vợ con

Hoàn cảnh công việc của anh ấy phải xa nhà, chắc cũng không tránh khỏi những mối quan hệ khác giới, trong những lúc rảnh rỗi, cô đơn. Nhưng..

Muon chuyen dai tinh Muôn chuyện dại... tình

Thế nào, thằng khốn. Mày hại đời em gái tao vậy mà còn định chạy làng. Tội ở đâu phạt ở chỗ đó, mày muốn làm thái giám hả? Nửa tháng nay..

Vo anh Hoang chac chan se soc nang Vợ anh Hoàng chắc chắn sẽ sốc nặng

Khi chị ấy cắn răng để nói với anh “đi tìm người khác”, anh không đi, nay lại “lừa dối vợ con" để lén lút quan hệ. Và như vậy anh trở..

Viet dung day vo con vao phep thu tinh cam Việt đừng đẩy vợ con vào phép thử tình cảm

Tôi hiểu rằng, anh muốn vợ anh sang đấy để có được một chỗ dựa tinh thần, và có một động lực nào đó để anh không “lầm đường lạc lối”...

Bat vo con lam con tin Bắt vợ con làm con tin

Kẻ vận chuyển ma túy Vi Văn May tuyên bố sẽ cho nổ tung quả lựu đạn cùng mìn tự chế giết chết vợ con và tự sát trước khi bị bắt. Hơn 150..

Phat tien cuu tro ngheo doi cho vo cac quan xa Phát tiền cứu trợ nghèo đói cho... vợ các quan xã

- Trong 170 phiếu khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí của một cơ sở từ thiện dành cho dân nghèo xã Quảng Minh (Quảng Trạch, Quảng Bình), 30..

Sep tre boi roi chuyen vo con Sếp trẻ bối rối chuyện vợ con

Lấy vợ 2 năm và mới có con trai đầu lòng, song công việc quá bận rộn, giám đốc trẻ Nguyễn Thành Nam có rất ít thời gian chăm sóc vợ con. Để..

Lenh truy na ky cuoi Menh lenh trai tim Lệnh truy nã (kỳ cuối): Mệnh lệnh trái tim

Các chiến sĩ cảnh sát là khắc tinh đối với những tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm, nhưng lại là vị cứu tinh của những người lạc lối mong có..

Co the Van qua say me cong viec de vo bi lac long Có thể Văn quá say mê công việc, để vợ bị lạc lõng

Nếu chàng Sở Khanh và người em kết nghĩa là một thì theo tôi cậu có thể bỏ qua cho vợ vì dù sao cậu cũng có một phần lỗi. Có khi mình tưởng..

Nang se la vo con Nàng sẽ là vợ con!

Đi du học 4, 5 năm, một ngày đẹp trời nào đó, các chàng trai bỗng dẫn về nhà một cô nàng và “bẩm” với các bậc phụ huynh rằng: nàng sẽ..

Chong khong con yeu thuong chi Tam Chồng không còn yêu thương chị Tâm

Nếu như một người chồng biết yêu thương vợ con, hối hận sau một lần đã làm vợ con đau khổ thì sẽ không bao giờ để "chuyện đó" tái diễn đến..