» Tìm kiếm:

vợ chồng con cái

Gia dinh thoi Gia đình thời @

Theo một nghiên cứu của Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu giới và gia đình Nam Bộ, trong số các nguyên nhân dẫn tới số vụ ly hôn gia tăng nhiều..

Nguoi co chuc vu quyen han va vo chong con cai phai ke khai tai san hang nam Người có chức vụ, quyền hạn và vợ chồng con cái phải kê khai tài sản hằng năm

Ngày 2.8, các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) chuyên trách đã bắt đầu phiên họp kéo dài đến ngày 20.8 để góp ý cho dự thảo Luật Chống tham nhũng,..

Giao vien chung toi tui than khi nhin nhung nganh nghe khac "Giáo viên chúng tôi tủi thân khi nhìn những ngành nghề khác"

Tối đến, vợ chồng con cái họ xem TV hoặc đi chơi còn giáo viên chúng tôi nào chấm bài, nào soạn giáo án... Được nghỉ ngày chủ nhật thì lại..

Gia dinh Beckham chinh thuc chuyen toi Los Angeles Gia đình Beckham chính thức chuyển tới Los Angeles

Vợ chồng con cái nhà Beckham sẽ nói lời chào tạm biệt với Madrid và chuyển tới Los Angeles vào cuối năm nay. Thông tin này đã chính thức..

Toi dang ngap nghe ngoai tinh Tôi đang ngấp nghé ngoại tình

Tôi không muốn 2 gia đình tan nát, vợ chồng con cái đau khổ, nhưng tôi biết làm gì đây? Anh tấn công tôi hằng ngày hằng giờ và còn muốn..

May doi cung lam sach duong pho Mấy đời cùng làm sạch đường phố

Lao công trong mắt mọi người là một nghề nặng nhọc và hầu như ít người nào muốn gắn bó lâu dài. Thế nhưng, bất ngờ nối tiếp những bất ngờ..

Thang de lam gi Thắng để làm gì

TP - Mẹ Ngơ viết thư ra bảo: Tết nhất đến rồi, vợ chồng con cái về quê chơi, nhân thể góp tiền xây mộ tổ.

Di pho kho hon di rung Đi phố khổ hơn đi rừng

TP - Chủ nhật vợ chồng con cái nhà Ngơ đi dạo phố. Thị Mẹt một xe, Ngơ một xe, mỗi xe đèo một cháu nhỏ, đúng Luật Giao thông cứ thế mà đi,..

Quat hen gio Quạt hẹn giờ

Thời bao cấp, ở nông thôn không nói làm gì, chứ ở các thành phố, thị xã sợ nhất là mùa hè. Mùa đông, vợ chồng con cái nằm úp thìa đắp cái..

Bi quyet cua mot to am Bí quyết của một “tổ ấm”

Việc vợ chồng con cái quanh quẩn bên nhau 24/7 không phải lúc nào cũng tốt. Hay nếu bạn giận dỗi chuyện gì, đừng có âm ỉ bực tức và giấu..

Ca gia dinh bi thuong vi tui min gai tren khoa cua Cả gia đình bị thương vì túi mìn gài trên khoá cửa

Khoảng 22 giờ đêm 30/4, vợ chồng con cái anh Nguyễn Hồng Phong (Thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc) đi chơi về thì thấy trên ống khoá cửa..

Tang gia ve xe buyt nuoc sach Phan ung trai nguoc Tăng giá vé xe buýt, nước sạch: Phản ứng trái ngược

“Cả gia đình tôi đều đi làm bằng xe buýt. Tính sơ sơ, mỗi tháng tiền vé cũng đã ngốn hơn 200.000 đồng. Nếu giá vé tăng vợ chồng con cái..

Chon ve thanh thoi Chốn về thảnh thơi

"Từ hồi xây nhà xong, vợ chồng con cái đi làm đi học về chỉ muốn được ở nhà, chẳng thích đi đâu nữa", chị Mai, chủ căn nhà 244 đường Bạch..

Truong Ngoc Anh uoc mo ve mot mai am gia dinh Trương Ngọc Ánh ước mơ về một mái ấm gia đình

"Sự thành đạt của người phụ nữ chỉ toàn vẹn khi họ có một mái ấm. Tôi vẫn ước mơ về một mái ấm gia đình hạnh phúc đúng nghĩa, nơi mà mỗi..

Bi quyet cua mot to am Bí quyết của một “tổ ấm”

Việc vợ chồng con cái quanh quẩn bên nhau 24/7 không phải lúc nào cũng tốt. Hay nếu bạn giận dỗi chuyện gì, đừng có âm ỉ bực tức và giấu..

Ngoc Le Phuong Thao va Ba ngon nen lung linh Ngọc Lễ - Phương Thảo và "Ba ngọn nến lung linh"

"Trong đêm giao thừa năm 1997, Thảo đã thắp 3 ngọn nến cầu nguyện sẽ sinh con gái. Hình ảnh ấy khiến tôi mơ ước về một gia đình hạnh phúc,..

Thu nguoi mat vang Thư người mất “vàng”

Thưa ông, tôi đã suy nghĩ nhiều “giờ vàng” và nay viết đôi dòng tâm sự gửi đến ông. Sau cả ngày làm việc vất vả, chúng tôi - vợ chồng..