» Tìm kiếm:

với tư cách

VN hop phien WTO dau tien voi tu cach thanh vien VN họp phiên WTO đầu tiên với tư cách thành viên

Tối qua giờ VN, Đại Hội đồng WTO họp phiên đầu tiên của năm 2007 để xem xét báo cáo tổng hợp nội dung đàm phán và bầu lại hầu hết các chức..

Zagallo Brazil Con so 13 Zagallo, Brazil - Con số 13

Mario Jorge Lobo Zagallo, hay đơn giản hơn chỉ là Mario Zagallo. Vào tháng 09/08 năm nay, Zagallo sẽ tròn 75 tuổi, và căn bệnh tim đã buộc..

Camilo Jose Cela Camilo Jose Cela

Về phần mình, tôi phải tự hào tuyên bố rằng trong cái sứ mệnh này, một sứ mệnh phần nhiều chưa được hoàn thành, truyền thuyết văn chương đã..

Kenzaburo Oe Kenzaburo Oe

Dẫu chỉ là một con người "yếu đuối", với sự trợ lực của niềm tin chưa được kiểm chứng đó, tôi muốn trải qua mọi "lầm lạc"đã tích tụ suốt..

Lan dau tien dai bieu doan thanh nien du DH Dang voi tu cach khach moi Lần đầu tiên đại biểu đoàn thanh niên dự ĐH Đảng với tư cách khách mời

Ngày 18/4, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt 10 đại biểu đại diện cho gần 5 triệu đoàn viên thanh niên cả..

Lien doan Bong da VN bat binh voi bao Thanh Nien Liên đoàn Bóng đá VN bất bình với báo Thanh Niên

Sau khi báo Thanh Niên có những phanh phui về việc điều hành, quản lý bóng đá, cố vấn pháp lý và phó Chủ tịch thường trực của Liên đoàn..

Xin ha y ton tro ng nguo i ta i Xin hãy tôn trọng người tài!

Kính gửi các vị trong Liên đoàn Quần vợt Hà Nội! Tôi viết bức thư ngỏ này, trước nhất và cao nhất là với tư cách của một người yêu thể..

Tap lam lanh dao Tập làm lãnh đạo

Khi bạn là một nhân viên, bạn vẫn có thể tiến hành việc lãnh đạo. Ý tưởng này được bắt đầu với quan điểm cho rằng: dù trách nhiệm lãnh đạo..

Xin ha y ton tro ng nguo i ta i Xin hãy tôn trọng người tài!

Kính gửi các vị trong Liên đoàn Quần vợt Hà Nội! Tôi viết bức thư ngỏ này, trước nhất và cao nhất là với tư cách của một người yêu thể..

Tap lam lanh dao Tập làm lãnh đạo

Khi bạn là một nhân viên, bạn vẫn có thể tiến hành việc lãnh đạo. Ý tưởng này được bắt đầu với quan điểm cho rằng: dù trách nhiệm lãnh đạo..

Hoa Ky mot dac khu kinh te tu do Hoa Kỳ - một đặc khu kinh tế tự do?

Đã có rất nhiều người viết, phân tích, lý giải những thành công và thất bại của nước Mỹ. Cũng đã có rất nhiều góc nhìn khác nhau, thậm chí..

Dong tai khoan chung khoan cua 5 nha dau tu FDI Đóng tài khoản chứng khoán của 5 nhà đầu tư FDI

Trung tâm Giao dịch chứng khoán TPHCM vừa có quyết định đóng tài khoản giao dịch của 5 nhà đầu tư nước ngoài vì các tổ chức này không thực..

Phap vao tu ket voi tu cach dau bang B Pháp vào tứ kết với tư cách đầu bảng B

Chiến thắng Thụy Sĩ 3-1 ở trận đấu đêm qua, đương kim vô địch châu Âu giành quyền vào tứ kết với 7 điểm, đứng đầu bảng B. Đối thủ của Pháp..

Czech ung cu vien ngay lan dau tham du Czech, ứng cử viên ngay lần đầu tham dự

Chỉ giành vé tới Đức sau cuộc đấu play-off với Nauy, và mới lần đầu CH Czech tham gia một VCK World Cup, nhưng họ lập tức được mọi đối thủ..

Angelina Jolie nhan con nuoi hop phap Angelina Jolie nhận con nuôi hợp pháp

Sau khi có thông tin nữ diễn viên nổi tiếng nộp đơn xin con nuôi người Việt, một số trang báo nước ngoài cho rằng Jolie đang sống với người..

Ryan Giggs Con loc xu Wales ky 2 Co hoi go cua Ryan Giggs - Cơn lốc xứ Wales (kỳ 2): Cơ hội gõ cửa

Ryan Giggs suýt chút nữa đã khoác áo Man City, Preston và thậm chí là Bury nếu không có sự nhiệt tình theo đuổi của Man United. Với Giggs,..

Kawabata Yasunari Kawabata Yasunari

Với tư cách nhà văn, ông truyền đạt một sự am hiểu văn hóa, đạo đức - mỹ học bằng một nghệ thuật độc nhất vô nhị, qua đó góp phần vào việc..

Anh Khoi hay khuyen co ay voi tu cach mot nguoi anh trai Anh Khôi hãy khuyên cô ấy với tư cách một người anh trai

Hãy lấy kinh nghiệm của một người từng trải trong cuộc sống cũng như trong tình cảm để khuyên bảo hai người. Cho họ hiểu rằng tình cảm là..