» Tìm kiếm:

với mục tiêu

Phu hop voi muc tieu cua to chuc Phù hợp với mục tiêu của tổ chức

Sự phù hợp với mục tiêu của tổ chức là yếu tố cần thiết cuối cùng để nhóm làm việc hiệu quả. Đây là sự phối hợp giữa kế hoạch, nỗ lực và..

Phu hop voi muc tieu cua to chuc Phù hợp với mục tiêu của tổ chức

Sự phù hợp với mục tiêu của tổ chức là yếu tố cần thiết cuối cùng để nhóm hoạt động hiệu quả. Yếu tố này liên quan đến sự phối hợp kế..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Het minh vi muc tieu chung Hết mình vì mục tiêu chung

Sự hiểu biết về mục tiêu chung là yêu cầu hết sức quan trọng, nhưng một nhóm thực sự hiệu quả còn đòi hỏi nhiều hơn thế. Các thành viên..

Ba sai lam can tranh Ba sai lầm cần tránh

Trong quá trình thiết lập mục tiêu, nhiều công ty phạm phải ba sai lầm sau đây: (1) không xây dựng chỉ tiêu thực hiện, (2) không xác lập sự..

Thanh lap 3 Trung tam dao tao tien tien si Thành lập 3 Trung tâm đào tạo tiền tiến sĩ

Tin từ Bộ GD-ĐT ngày 23/1, Bộ này vừa trình Thủ tướng Chính phủ đề án đào tạo 20.000 tiến sỹ (TS) giai đoạn 2007–2020 với mục tiêu 35%..

Lai noi ve tang truong va lam phat Lại nói về tăng trưởng và lạm phát

Tăng trưởng kinh tế và kiềm chế lạm phát trong 6 tháng đầu năm đều chưa đạt được mục tiêu đề ra cho cả năm. Tăng trưởng kinh tế mới đạt..

Them mot kenh huy dong von dau tu Thêm một kênh huy động vốn đầu tư

Câu chuyện vốn thường xuyên khiến các DN đau đầu bởi các ngân hàng luôn đồi hỏi khắt khe điều kiện đảm bảo tiền vay trong khi dịch vụ ngân..

Khai mac hoi nghi trien khai cong tac van hoa thong tin toan quoc nam 2006 Khai mạc hội nghị triển khai công tác văn hóa thông tin toàn quốc năm 2006

Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về văn hóa (2001-2005) đồng thời triển khai công tác văn hoá thông tin cho..

TMNCSG se thanh cong voi muc tieu thang hang "TMN.CSG sẽ thành công với mục tiêu thăng hạng"

Đó là lời khẳng định của ông Lê Quang Nhật - TGĐ Công ty Cổ Phần TMN.CSG, sau 2 trận hòa liên tiếp trước các đối thủ dưới cơ tại giải hạng..

Chip Intel 80 nhan dat toc do 2 nghin ti phep tinhgiay Chip Intel 80 nhân đạt tốc độ 2 nghìn tỉ phép tính/giây

Intel vừa đưa ra trình diễn tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) đang được tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc) mẫu thử nghiệm đầu tiên..

LG Ha Noi ACB voi muc tieu tru hang LG Hà Nội ACB với mục tiêu trụ hạng

V-League 2006 sắp khởi tranh, nhưng LG.HN.ACB dường như vẫn chưa chuẩn bị xong cho "cuộc chiến" khắc nghiệt. Với việc tăng cường lực lượng..

Cong nghe cho cai cach hanh chinh Công nghệ chờ... cải cách hành chính?

Tại các quốc gia phát triển, xu hướng tạo các cổng giao tiếp điện tử (CGTĐT) như một phương tiện để công dân và doanh nghiệp giao dịch đang..

Tan HLV truong doi Da Nang Toi ghet da bong voi muc tieu tru hang Tân HLV trưởng đội Đà Nẵng: "Tôi ghét đá bóng với mục tiêu trụ hạng"

Dù đến đầu tháng 8 mới chính thức nhận nhiệm vụ, nhưng tân HLV trưởng đội Đà Nẵng, Lê Thụy Hải đã trao đổi với Thanh Niên những nhận xét..

LG Ha Noi ACB voi muc tieu tru hang LG Hà Nội ACB với mục tiêu trụ hạng

Mùa bóng vừa qua, LG.HN.ACB tận lực tới hết trận play-off với chiến thắng 2-1 trước Cần Thơ mới giành quyền trụ hạng. Sang mùa bóng mới,..

Microsoft ra mat trinh duyet web di dong Microsoft ra mắt trình duyệt web di động

Microsoft hôm qua (29/3) đã đưa ra giới thiệu mẫu thử nghiệm một trình duyệt web di động được thiết kế với mục tiêu mang trải nghiệm duyệt..

LG Ha Noi ACB thuc te voi muc tieu tru hang LG Hà Nội ACB thực tế với mục tiêu trụ hạng

V-League 2006 sắp khởi tranh, nhưng LG.HN.ACB dường như vẫn chưa chuẩn bị xong cho "cuộc chiến" khắc nghiệt. Với việc phải tăng cường lực..

Toi pham mang ngay cang co to chuc Tội phạm mạng ngày càng có tổ chức

Bọn tội phạm mạng đang ngày càng trở nên có tổ chức hơn để cùng kiếm lời từ những thủ đoạn phức tạp hơn thay vì tự tô bóng tên tuổi của..

Hoc sinh THPT co the se hoc 10 tiet tieng Anhtuan Học sinh THPT có thể sẽ học 10 tiết tiếng Anh/tuần

Ông Lê Quán Tần, Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học (Bộ GD-ĐT) cho biết, Bộ đang xây dựng dự thảo đề án dạy tiếng Anh trong các trường phổ..

Mexico den Duc voi muc tieu vuot qua chinh minh Mexico đến Đức với mục tiêu vượt qua chính mình

Là một trong số không nhiều các gương mặt quen thuộc ở các kỳ World Cup, nhưng trong 12 lần góp mặt, Mexico chưa bao giờ đi quá vòng tứ kết..