» Tìm kiếm:

với mục đích

Tim hieu ve Honeypot va honeynet Tìm hiểu về "Honeypot" và "honeynet"

Trong vô số các biện pháp ngăn chặn tin tặc đột nhập vào hệ thống thì "honeypot" (tạm gọi là Mắt ong) và "honeynet" (tạm gọi là Tổ ong)..

Nha cho thue Thi truong dang soi dong Nhà cho thuê: Thị trường đang sôi động

Ngoài thị trường nhà ở đang phát triển mạnh, hiện nhu cầu thuê nhà cũng sôi động không kém. Cung chưa vượt cầu Tp.HCM và Hà Nội là hai khu..

Visa qua Uc voi muc dich thuong mai Visa qua Úc với mục đích thương mại

Tôi muốn xin visa đi Úc theo dạng long-stay business (lưu trú dài hạn vói mục đích thương mại), nhưng multiple (được đi lại nhiều lần). Vì..

Thi Hoa hau VN Nghiem cam thi voi muc dich kinh doanh vu loi Thi Hoa hậu VN: Nghiêm cấm thi với mục đích kinh doanh, vụ lợi...

Ngày 25-2 vừa qua, Bộ VHTT đã ban hành dự thảo Quy chế về hoạt động tổ chức thi "Hoa hậu Việt Nam". Vậy là sau gần 17 năm kể từ khi cuộc..

Hon 80 khach My den VN voi muc dich du lich Hơn 80% khách Mỹ đến VN với mục đích du lịch

Theo ông Joe Mannix - tổng giám đốc United Airlines tại VN, sau gần bảy tháng khai thác đường bay từ TP.HCM đi San Francisco, hiện nay..

Hoi cho thoi trang my pham 2008 Hội chợ thời trang, mỹ phẩm 2008

Sau thành công của Hội chợ Mỹ phẩm lần thứ nhất, diễn ra cùng thời gian này năm 2005, đến nay Hội chợ Quốc tế Mỹ phẩm, sản phẩm và dịch vụ..

Ngu hanh Ngũ hành

Chỉ mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi. Dùng với mục đích..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Cam to chuc thi hoa hau voi muc dich kinh doanh vu loi Cấm tổ chức thi hoa hậu với mục đích kinh doanh, vụ lợi

Bộ Văn hóa Thông tin (Bộ VHTT) ngày 25/2 đã ban hành dự thảo Quy chế về hoạt động tổ chức thi "Hoa hậu Việt Nam". Vậy là sau gần 17 năm kể..

Nga Trung Quoc that chat quan he Nga, Trung Quốc thắt chặt quan hệ

Trung Quốc sẽ làm việc với Nga để đẩy mạnh sự tin tưởng chiến lược cũng như sự hợp tác bền vững giữa hai nước với mục đích đẩy mối quan hệ..

Chi tiet ve ba lo hong cua MS Word Chi tiết về ba “lỗ hổng” của MS Word

Ba lỗi khác nhau có ảnh hưởng đến Microsoft Word đã được xác định trong vòng một tuần. Symantec từng cảnh báo rằng đoạn mã PoC..

Trao giai ICT Thap sang niem tin vao thang 42007 Trao giải “ICT- Thắp sáng niềm tin” vào tháng 4/2007

Lễ trao giải thưởng “ICT- Thắp sáng niềm tin” - Giải thưởng sáng tạo sản phẩm CNTT- TT vì người khuyết tật - sẽ được tổ chức vào ngày..

Nghiem cam thi hoa hau voi muc dich kinh doanh vu loi Nghiêm cấm thi hoa hậu với mục đích kinh doanh, vụ lợi...

Ngày 25/2 vừa qua, Bộ VHTT đã ban hành dự thảo Quy chế về hoạt động tổ chức thi "Hoa hậu Việt Nam". Vậy là sau gần 17 năm kể từ khi cuộc..

Thi Hoa hau Viet Nam Nghiem cam thi voi muc dich kinh doanh vu loi Thi Hoa hậu Việt Nam: Nghiêm cấm thi với mục đích kinh doanh, vụ lợi...

Ngày 25/2 vừa qua, Bộ VHTT đã ban hành dự thảo Quy chế về hoạt động tổ chức thi "Hoa hậu Việt Nam". Vậy là sau gần 17 năm kể từ khi cuộc..

Vac xin dai Fuenzalida duoc su dung den het nam 2007 Vắc-xin dại Fuenzalida được sử dụng đến hết năm 2007

Vắc-xin phòng dại Fuenzalida còn tồn kho tại các cơ sở sản xuất và các cơ sở tiêm phòng Bộ Y tế yêu cầu chỉ được sử dụng với mục đích dự..

Mot website mang ten mien vn chua noi dung sex Một website mang tên miền .vn chứa nội dung sex

Công ty TNHH tin học-thiết kế L.P.V.N (TP HCM) nộp đơn cho Trung tâm Internet VN xin cấp domain hinhsex.com.vn với mục đích tăng lượng truy..

Ve vu tra tan da man dong pham buon ma tuy Về vụ tra tấn dã man đồng phạm buôn ma túy

Trong quá trình mua bán chất ma túy, nghi ngờ Dương biển thủ tiền nên một đối tượng trong đường dây buôn bán đã ra lệnh cho các tay chân..

Duoc xay dung nha chung cu ngoai bai song Được xây dựng nhà chung cư ngoài bãi sông?

Ngày 14/8, tại buổi thảo luận Luật đê điều, các đại biểu Quốc hội chuyên trách đã có nhiều ý kiến khác nhau về việc cho phép xây dựng các..

Truc trac lien lac di dong khach hang biet keu ai Trục trặc liên lạc di động khách hàng biết kêu ai

Với mục đích trao đổi thông tin là chủ yếu lên tôi hy vọng các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hãy quan tâm đến lợi ích khách hàng một chút..

Honda Viet Nam trinh lang hai mau xe moi Honda Việt Nam trình làng hai mẫu xe mới

Công ty Honda Việt Nam vừa tung ra thị trường hai kiểu xe mới - Future Neo và Wave Alpha - với mục đích thể hiện ý tưởng “sáng tạo của..