ODA De tien vay bien thanh tien lai ODA: Để tiền vay biến thành tiền lãi

"Nếu sử dụng các khoản vay một cách hiệu quả, để tạo ra lời cao hơn mức phải trả lãi và trả gốc, thì "vay" là một việc làm khôn ngoan. Các..

Lang phi gan 278 ti dong dun day trach nhiem Lãng phí gần 278 tỉ đồng, đùn đẩy trách nhiệm

Chuyện thật mà tưởng như đùa này đã xảy ra với dự án nâng cấp cải tạo khu cảng Nhà Rồng và Khánh Hội - trực thuộc Cảng Sài Gòn. Điều đáng..

Khong le thuoc vao nguon von vay nuoc ngoai Không lệ thuộc vào nguồn vốn vay nước ngoài

Đó là khẳng định của Bộ Kế hoạch - đầu tư khi trả lời câu hỏi của người dân tham gia buổi đối thoại trực tuyến của Thủ tướng rằng: “Chúng..

Von vay tha ho chi Vốn vay, tha hồ chi!

Ban QLDA đầu tư công trình đô thị (gọi tắt BQLDA) là pháp nhân đại diện thành phố trực tiếp quản lý thực hiện dự án tăng cường năng lực..

Trung Quoc gay o nhiem cat von vay Trung Quốc: gây ô nhiễm, cắt vốn vay

Trung Quốc đã chứng tỏ thái độ mạnh tay trong "chính sách tín dụng xanh" khi quyết định hoãn hoặc thu hồi vốn vay cho 12 doanh nghiệp gây ô..

Thanh lap doan kiem tra viec su dung von vay ho ngheo tai xa My Lam Thành lập đoàn kiểm tra việc sử dụng vốn vay hộ nghèo tại xã Mỹ Lâm

TTCN - Sau khi báo TTCN ngày 16-10-2005 đăng bài “Vốn vay xóa đói giảm nghèo cũng bị xà xẻo” (phản ánh tình trạng nhiều hộ dân nghèo bị..

Khong duoc giu von vay dau tu ha tang Không được giữ vốn vay đầu tư hạ tầng

Giám đốc các nông, lâm trường, xí nghiệp, các công ty hiện đang quản lý tài sản thuộc diện bàn giao sẽ không được quản lý vốn vay đầu tư..

Vu nha may chui qua lo kim Lam boc hoi 11 ty dong Vụ nhà máy... "chui qua lỗ kim": Làm bốc hơi 11 tỷ đồng

Không chỉ “làm” thua lỗ nặng để rút tiền gây thất thoát vốn Nhà nước, Công ty Dịch vụ - Xuất nhập khẩu Hạ Long (Hạ Long Simexco) còn vi..

Ho xem von vay ODA nhu cua chua Họ xem vốn vay ODA như "của chùa"

Ông Tào Hữu Phùng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội cho biết: "Điều tôi cảm thấy đau xót nhất hiện nay là người ta..

Ha Noi chi dap ung 10 von vay cua ban tre Hà Nội: chỉ đáp ứng 10% vốn vay của bạn trẻ

Cơn khát vốn lâu nay vẫn đang là bài toán cực kỳ nan giải đối với thanh niên (TN) Hà Nội. Càng gần thời điểm đăng ký nguồn vốn cho TN, vấn..

So von vay va duoc tai tro cua cac du an len toi gan 1 ti USD Số vốn vay và được tài trợ của các dự án lên tới gần 1 tỉ USD

Vừa qua, Bộ Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hợp tác quốc tế từ năm 1998-2003. Theo báo cáo của Bộ Giáo dục - Đào..

Khoi dong du an phat trien CNTT va Truyen thong 107 trieu USD Khởi động dự án phát triển CNTT và Truyền thông 107 triệu USD

Ngày 13/10, Thủ tướng Chính phủ đã ký phê duyệt Hiệp định tín dụng phát triển cho Dự án Phát triển công nghệ thông tin và truyền thông Việt..

Vi sao Chu tich HDQT va can bo Tong Cty COSEVCO bi bat Vì sao Chủ tịch HĐQT và cán bộ Tổng Cty COSEVCO bị bắt?

Theo nguồn tin ban đầu chúng tôi có được từ cơ quan điều tra, ông Trần Xuân Đính và 6 cán bộ dưới quyền bị bắt vì đã có hành vi thiếu tinh..

Cap phat von vay tu qui 156 bi ach tac Cấp phát vốn vay từ quĩ 156 bị ách tắc

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai, tổ trưởng tổ quản lý quĩ 156 (Quĩ hỗ trợ đào tạo và giải quyết việc làm cho người có đất bị thu hồi để thực hiện..

Vu nha may chui qua lo kim Lam boc hoi 11 ty dong Vụ nhà máy... "chui qua lỗ kim": Làm bốc hơi 11 tỷ đồng

TP - Không chỉ “làm” thua lỗ nặng để rút tiền gây thất thoát vốn Nhà nước, Cty Dịch vụ - Xuất nhập khẩu Hạ Long (Hạ Long Simexco) còn..

Han Quoc tang von vay cho Viet Nam Hàn Quốc tăng vốn vay cho Việt Nam

Hàn Quốc cung cấp cho Việt Nam nguồn vốn vay 326 triệu USD trong giai đoạn 2007- 2009. Thỏa thuận vay vốn được ký kết ngày 24/7 tại Hà Nội..

Tra lai von vay vi khong biet cach su dung Trả lại vốn vay vì không biết cách sử dụng

TT (Quảng Ngãi) - UBND huyện Tây Trà (Quảng Ngãi) vừa trả lại cho Ngân hàng Chính sách xã hội Quảng Ngãi 2 tỉ đồng vốn vay xóa đói giảm..

Vu PMU 18 va ODA tu Nhat Ban Vụ PMU 18 và ODA từ Nhật Bản

Viện trợ và vốn vay ưu đãi cấp chính phủ (ODA) của Nhật dành cho Việt Nam liệu sẽ bị ảnh hưởng thế nào sau vụ PMU 18? Bài viết của GS Trần..

Khao sat dieu tra von vay tu qui 156 Khảo sát điều tra vốn vay từ quĩ 156

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín đã có chỉ đạo cụ thể giải tỏa những vướng mắc trong việc chậm tiến độ thực hiện cấp phát vốn vay từ..

Chinh phu hop phien thuong ky Quan ly chat che von vay nuoc ngoai Chính phủ họp phiên thường kỳ: Quản lý chặt chẽ vốn vay nước ngoài

Hôm qua 5/3, Chính phủ tiếp tục phiên họp thường kỳ tháng 2/2004. Các thành viên Chính phủ đã thảo luận dự thảo Luật sửa đổi bổ sung một số..