» Tìm kiếm:

vốn pháp định

Du kien se bo von phap dinh doi voi doanh nghiep vang bac Dự kiến sẽ bỏ vốn pháp định đối với doanh nghiệp vàng bạc

Một quan chức của Ngân hàng Nhà nước cho rằng, quy định về vốn pháp định là rất cần thiết, song lĩnh vực vàng bạc lại mang những nét đặc..

Minh bach hoa cac giao dich ngam Minh bạch hoá các giao dịch ngầm

Ngày 5/10, Bộ Xây dựng và Hiệp hội Bất động sản - nhà đất VN đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp phía bắc xung quanh dự thảo Nghị..

Ngan hang buoc phai tang von Ngân hàng buộc phải tăng vốn

Chính phủ vừa ban hành nghị định 141 về danh mục vốn pháp định của các tổ chức tín dụng. Theo đó, lộ trình tăng vốn pháp định được qui định..

Kinh doanh bat dong san van con phai cho Kinh doanh bất động sản vẫn còn phải chờ

Mặc dù Nghị định 153 đã ra đời, giới kinh doanh địa ốc vẫn còn phải chờ thêm những giải thích mới trước khi họ có thể hoạt động theo đúng..

Kinh doanh nha dat van phai cho Kinh doanh nhà đất vẫn phải chờ

Mặc dù Nghị định 153 đã ra đời, giới kinh doanh địa ốc vẫn còn phải chờ thêm những giải thích mới trước khi họ có thể hoạt động theo đúng..

Co 1.000 ty dong moi duoc lap ngan hang Có 1.000 tỷ đồng mới được lập ngân hàng

Đây là yêu cầu về vốn pháp định tối thiểu đối với việc thành lập mới ngân hàng cổ phần, liên doanh hay ngân hàng 100% vốn nước ngoài, áp..

Doanh nghiep FDI dau tien len san Ha Noi Doanh nghiệp FDI đầu tiên lên sàn Hà Nội

Sáng 26/6 tại Trung tâm GDCK Hà Nội, Công ty cổ phần công nghiệp Tung Kuang đã thực hiện phiên giao dịch cổ phiếu đầu tiên của mình với mã..

Mot so cam ket gia nhap WTO doi voi linh vuc thong tin Một số cam kết gia nhập WTO đối với lĩnh vực thông tin

Vụ Hợp tác Quốc tế (Bộ Bưu chính Viễn thông-BCVT) vừa có bản tóm tắt nội dung cam kết gia nhập Tổ chức thương mại Thế giới (WTO) đối với..

Kien nghi tang von phap dinh cua cac to chuc tin dung Kiến nghị tăng vốn pháp định của các tổ chức tín dụng

Bảo hiểm tiền gửi VN vừa kiến nghị Ngân hàng (NH) Nhà nước VN nâng mức vốn pháp định (mức vốn tối thiểu phải có để được cấp phép hoạt động)..

Lap ngan hang moi can co 5000 ty dong von phap dinh Lập ngân hàng mới cần có 5.000 tỷ đồng vốn pháp định

Dự thảo lần thứ 5, Nghị định về tổ chức, quản trị ngân hàng thương mại vừa được NHNN đưa ra xin ý kiến các bộ, ngành, cũng như các ngân..

Vi sao 165 ty dong cua cac doanh nghiep de dang bi chiem doat Vì sao 165 tỷ đồng của các doanh nghiệp dễ dàng bị chiếm đoạt?

Sáng 25/6, trùm lừa xuyên quốc gia Nguyễn Đức Chi bị bắt về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Theo điều tra ban đầu, Chi đã lừa đảo chiếm..

Dieu kien kinh doanh BDS Co von phap dinh 6 ti dong Điều kiện kinh doanh BĐS: Có vốn pháp định 6 tỉ đồng

Hướng dẫn thi hành Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS), Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 153/2007/NĐ-CP (ngày 15.10.2007). Những quy định..

Cuoc dau tri cua canh sat kinh te voi sieu lua dao quoc te Phan I Cuộc đấu trí của cảnh sát kinh tế với siêu lừa đảo quốc tế (Phần I)

Có lẽ cuộc điều tra hành vi lừa đảo của Nguyễn Đức Chi phải được ghi vào biên niên sử của lực lượng Cảnh sát Kinh tế.

Tra tien cong cho nguoi moi gioi cac du an DTNN Trả tiền công cho người môi giới các dự án ĐTNN

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa cho biết, tất cả các cá nhân, tổ chức tham gia giới thiệu doanh nghiệp nước ngoài đầu tư kinh doanh, sản xuất trên..

Lap hang hang khong phai co it nhat 50 ty dong Lập hãng hàng không phải có ít nhất 50 tỷ đồng

DN kinh doanh hàng không bắt buộc phải có số vốn pháp định ít nhất là 50 tỷ đồng. Nghị định 76 về kinh doanh vận chuyển hàng không và hoạt..

Cuoc dua tang von dieu le Da co dich den Cuộc đua tăng vốn điều lệ : Đã có đích đến

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 141/2006/NĐ-CP về danh mục mức vốn pháp định của các tổ chức tín dụng, trong đó quy định đến năm 2008, mức..

Gia nhap WTO Thi truong dich vu mo cua toi dau Gia nhập WTO: Thị trường dịch vụ mở cửa tới đâu?

Dịch vụ pháp lýCác tổ chức, công ty luật sư nước ngoài được quyền thiết lập hiện diện thương mại tại VN dưới các hình thức: chi nhánh, công..

Bo Ke hoach Dau tu thieu trach nhiem trong du an Rusalka Bộ Kế hoạch - Đầu tư thiếu trách nhiệm trong dự án Rusalka

Khi là Vụ trưởng Vụ Đầu tư nước ngoài, ông Nguyễn Bích Đạt trực tiếp soạn thảo quy định “siêu lừa” Nguyễn Đức Chi không được chuyển..

Cac NHCP vuot moc von 1.000 ty dong truoc thoi han Các NHCP vượt mốc vốn 1.000 tỷ đồng trước thời hạn

Ngân hàng Nhà nước vừa kiểm tra tình hình tăng vốn điều lệ của các tổ chức tín dụng theo quy định của danh mục mức vốn pháp định của các tổ..

Cty von phap dinh 100 USD hoi lo 60.000 USD Cty vốn pháp định 100 USD, hối lộ 60.000 USD

Chiều 12/3, ông Phan Xuân Tùng – Chuyên viên Phòng Hợp tác đầu tư của Sở KH-ĐT tỉnh Khánh Hòa đã bị Giám đốc Sở ra quyết định đình chỉ..