» Tìm kiếm:

vốn nước ngoài

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Tu 142007 duoc lap ngan hang 100 von nuoc ngoai Từ 1/4/2007, được lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài

Theo cam kết WTO, kể từ ngày 1/4/2007, các tổ chức tín dụng nước ngoài sẽ được phép thành lập các ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt..

Ngan hang nuoc ngoai se hien dien nhu the nao trong tuong lai Ngân hàng nước ngoài sẽ hiện diện như thế nào trong tương lai?

Đại diện của một số ngân hàng lớn, nổi tiếng trên thế giới đã có “cuộc phỏng vấn” khá chi tiết với đại diện của Ngân hàng Nhà nước VN,..

Se co ngan hang con 100 von nuoc ngoai tai Viet Nam Sẽ có ngân hàng con 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam

Các ngân hàng con 100% vốn nước ngoài sẽ được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, thay vì chỉ có hình thức liên doanh, chi nhánh hay văn phòng..

HSBC xuc tien lap ngan hang 100 von nuoc ngoai HSBC xúc tiến lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài

Ông Thomas Tobin - người vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Ngân hàng HSBC tại Việt Nam cho biết, HSBC đang xúc tiến việc thành lập một..

Chuong 11 Noi luc va ngoai luc trong nen cong nghiep hoa Chương 11: Nội lực và ngoại lực trong nền cộng nghiệp hóa

Từ những năm cuối thế kỷ XX, vấn đề phát huy nội lực được nói đến nhiều tại Việt Nam. Tôi cũng cho rằng trước trào lưu toàn cầu hoá ngày..

Thu tuc thanh lap doanh nghiep 100 von nuoc ngoai Thủ tục thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài

"Đề nghị tòa soạn cho biết điều kiện, thủ tục thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Việt kiều có được đứng tên chủ doanh..

Von nuoc ngoai va chung khoan Viet Nam Vốn nước ngoài và chứng khoán Việt Nam

TS giới thiệu bài viết của TS Phan Minh Ngọc, với một quan điểm nhìn khác về vấn đề quản lý vốn nước ngoài vào chứng khoán VN - vấn đề đang..

Doanh nghiep 100 von nuoc ngoai co duoc thue dat tu ca nhan de san xuat kinh doanh Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài có được thuê đất từ cá nhân để sản xuất kinh doanh?

Hỏi: Doanh nghiệp (DN) 100% vốn nước ngoài muốn thuê đất để xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh thì được thuê bằng những hình thức nào? Có..

DN 100 von nuoc ngoai dau tien trong nganh giao nhan DN 100% vốn nước ngoài đầu tiên trong ngành giao nhận

Công ty Maersk A/S (Đan Mạch) vừa được cấp phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại VN với số vốn điều lệ 1 triệu USD. Đây là công ty..

Cong ty 100 von nuoc ngoai duoc xuat nhap khau Công ty 100% vốn nước ngoài được xuất nhập khẩu

UBND TP.HCM vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty thương mại Đông Tây 100% vốn nước ngoài (vốn 32 tỉ đồng được góp bởi ba nhà đầu tư..

Ngan hang 100 von FDI duoc hoat dong o VN Ngân hàng 100% vốn FDI được hoạt động ở VN

Nghị định 22 của Chính phủ ban hành ngày 28/2 nêu rõ ngân hàng nước ngoài được phép hoạt động dưới các hình thức chi nhánh, liên doanh và..

Ngan hang Den do dang duoc go bo Ngân hàng : "Đèn đỏ" đang được gỡ bỏ

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có tờ trình Chính phủ về việc ban hành Nghị định cho phép thành lập ngân hàng (NH) 100% vốn nước ngoài mà..

Nhung cam ket WTO co hieu luc ngay Những cam kết WTO có hiệu lực ngay

Để giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện về những cam kết mà Việt Nam bắt đầu thực hiện kể từ thời điểm 11-1-2007, chúng tôi xin giới thiệu..

Se co cong ty quan ly quy 100 von nuoc ngoai Sẽ có công ty quản lý quỹ 100% vốn nước ngoài

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Bộ Tài chính) đang hoàn thiện khâu cuối cùng để trình Chính phủ đề án cho phép thành lập các công ty quản lý..

Soc Trang Trao giay phep dau tu cho doanh nghiep 100 von nuoc ngoai dau tien Sóc Trăng: Trao giấy phép đầu tư cho doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên

Sáng 8/11, tại hội trường UBND tỉnh Sóc Trăng, lễ trao giấy phép đầu tư cho công ty TNHH Đài Việt Hưng, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài..

Co phieu ngan hang trong nuoc se ngay cang hap dan Cổ phiếu ngân hàng trong nước sẽ ngày càng hấp dẫn?

Thay vì sẽ thành lập các ngân hàng con tại VN, sẽ có một làn sóng đầu tư vào hệ thống ngân hàng trong nước thông qua mua cổ phần. Hơn một..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm 31-5đã công bố một bản danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng rào..