» Tìm kiếm:

vốn kinh doanh

ACB cho vay von kinh doanh tra gop lai suat co dinh ACB cho vay vốn kinh doanh trả góp lãi suất cố định

Phương thức cho vay mới này là một giải pháp về vốn kinh doanh đang tăng lên rất cao vào những tháng cuối năm.

Tai sao van it trai phieu doanh nghiep Tại sao vẫn ít trái phiếu doanh nghiệp?

Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chủ yếu đăng ký vốn kinh doanh ở mức 1 - 3 tỷ đồng nên không đủ điều kiện về vốn để phát hành trái..

Vi sao Chu tich HDQT va can bo Tong Cty COSEVCO bi bat Vì sao Chủ tịch HĐQT và cán bộ Tổng Cty COSEVCO bị bắt?

Theo nguồn tin ban đầu chúng tôi có được từ cơ quan điều tra, ông Trần Xuân Đính và 6 cán bộ dưới quyền bị bắt vì đã có hành vi thiếu tinh..

Chuong Tu Di gop von kinh doanh dien anh Chương Tử Di góp vốn kinh doanh điện ảnh

Nữ diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di mới đây đã ra mắt giới truyền thông một công ty sản xuất điện ảnh mới mà cô và Wendi Deng, vợ của..

Doanh nghiep khai khong von kinh doanh se bi phat Doanh nghiệp khai khống vốn kinh doanh sẽ bị phạt

Theo dự thảo nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, các hành vi khai khống, khai tăng vốn nếu bị phát..

Siet von kinh doanh bat dong san Phai het suc than trong "Siết" vốn kinh doanh bất động sản: Phải hết sức thận trọng

Xung quanh vấn đề quản lý đầu cơ bất động sản cũng như việc các Ngân hàng có thể sẽ siết chặt tỷ lệ cho vay đối với kinh doanh bất động..

Quy dau tu do von kinh doanh vang bac Quỹ đầu tư đổ vốn kinh doanh vàng bạc

Quỹ Vietnam Azalea Fund Limited thuộc Mekong Capital, quyết định rót 12 triệu USD vào Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) để..

Loi tuc co phan lai tien gui tiet kiem cung bi danh thue Lợi tức cổ phần, lãi tiền gửi tiết kiệm cũng bị đánh thuế

“Sẽ điều tiết thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ lợi tức cổ phần, lợi tức từ các hình thức góp vốn kinh doanh, chuyển nhượng vốn,..

Moi ban doc dong gop y kien cho mot so noi dung co ban cua Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mời bạn đọc đóng góp ý kiến cho một số nội dung cơ bản của Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân

Dự án luật quy định đối tượng nộp thuế là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có thu nhập chịu thuế, bao gồm cả cá nhân tự kinh doanh..

Doanh nghiep nha nuoc Von gia kinh doanh that Doanh nghiệp nhà nước: Vốn giả, kinh doanh thật

Sau đợt tổng kiểm kê tài sản và xác định lại giá trị tài sản doanh nghiệp nhà nước mới đây, người ta mới vỡ lẽ rằng, số nợ phải thu của các..

Osin tuoi o mai “Osin” tuổi ô mai

T. kể, em làm cho chủ được một thời gian dài rồi nhưng họ vẫn không tin tưởng, đến độ "thức ăn nấu xong bà chủ bỏ vào tủ khóa lại, cả bánh..

Co che cho vay con nhieu nut that Cơ chế cho vay còn nhiều nút thắt

Hơn 100 doanh nghiệp tham gia buổi đối thoại trực tiếp với ngân hàng hôm qua tại Hà Nội, đều kêu rằng cơ chế cho vay hiện như một chiếc..

Ha Noi Phat tu hinh Giam doc Cty Hai Phu Son ve toi lua dao Hà Nội: Phạt tử hình Giám đốc Cty Hải Phú Sơn về tội lừa đảo

Trong 2 ngày 29-30/8, TAND thành phố Hà Nội đã mở phiên toà xét xử Phạm Duy Luật (51 tuổi, trú tại 71/366 phường Ngọc Lâm, quận Long Biên,..

Xuat khau ca nam 2006 Se vuot nguong 40 ty USD Xuất khẩu cả năm 2006: Sẽ vượt ngưỡng 40 tỷ USD

6 tháng đầu năm, tổng kim nghạch XK ước đạt trên 18,7 tỷ USD, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Các DN có vốn đầu tư nước ngoài luôn dẫn..

Lai suat VND on dinh lai suat ngoai te tang Lãi suất VNĐ ổn định, lãi suất ngoại tệ tăng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Lê Đức Thúy, hôm qua 31/5, đã ra Thông báo số 4231/TB-NHNN về một số mức lãi suất bằng đồng Việt Nam..

Von ngan hang dang do vao chung khoan Vốn ngân hàng đang đổ vào chứng khoán

Cách đây vài năm, khi cần tiền người ta có thể dễ dàng vay họ hàng, bạn bè thậm chí đến vài chục nghìn USD. Nhưng khi có phong trào "người..

Chi tieu thuong mai o VN se dat 73 ty USD Chi tiêu thương mại ở VN sẽ đạt 73 tỷ USD

Theo dự báo của Tập đoàn Visa International, chi tiêu thương mại ở Việt Nam trong năm 2006 sẽ đạt 73 tỷ USD, tương ứng với tốc độ tăng..

Lieu da ket thuc chu ky giam gia Liệu đã kết thúc chu kỳ giảm giá?

Cuối cùng thì thị trường chứng khoán cũng đã có được một phiên tăng giá vô cùng ngoạn mục vào phiên ngày 18/4. Tại thị trường Tp.HCM, phiên..

Ngan hang den hot bac “Ngân hàng đen” hốt bạc

Hiện nay, phần lớn người kinh doanh tại các chợ đầu mối trên địa bàn Hà Nội cần vốn kinh doanh đều phải nhờ cậy các ngân hàng đen - những..