» Tìm kiếm:

vốn cho vay

Quy Ho tro phat trien thieu von cho vay trung va dai han Quỹ Hỗ trợ phát triển thiếu vốn cho vay trung và dài hạn

"Vốn cho vay ngắn hạn hỗ trợ xuất khẩu hoặc hỗ trợ lãi suất sau đầu tư thì không thiếu. Tuy nhiên, lại thiếu trầm trọng vốn cho vay với..

Quang Ngai Ton kho 23 ty dong von cho vay khac phuc hau qua lu lut Quảng Ngãi: “Tồn kho” 23 tỷ đồng vốn cho vay khắc phục hậu quả lũ lụt

Cơn lũ đi qua từ năm 1999, đau thương mất mát đã vơi dần nhưng vốn cho vay khắc phục hậu quả thiên tai vẫn chưa đến tay người dân.

26 du an kinh te kha thi nhung chua co nguon von cho vay 26 dự án kinh tế khả thi nhưng chưa có nguồn vốn cho vay

Ngày 9.9, anh Bùi Tá Hoàng Vũ - Phó chủ tịch Thường trực Hội LHTN TP.HCM cho biết, hiện nay nhu cầu vay vốn phát triển kinh tế của thanh..

Doanh nghiep duoc vay tin dung dau tu tin dung xuat khau Doanh nghiệp được vay tín dụng đầu tư, tín dụng xuất khẩu

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 151/2006/NĐ-CP về tín dụng đầu tư và tín dụng xuất khẩu Nhà nước. Theo đó, đối tượng áp dụng tại Nghị định..

Ngan hang Chinh sach xa hoi thieu von cho vay Ngân hàng Chính sách xã hội thiếu vốn cho vay

Sáng nay, tại hội nghị tổng kết thực hiện cho vay quỹ Quốc gia giải quyết việc làm, ông Lê Huy Dân, Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách..

Ngan hang huy dong von cho vay dien chinh sach Ngân hàng huy động vốn cho vay diện chính sách

Lần đầu tiên Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TP.HCM đã tổ chức huy động vốn trong xã hội (tại 17 Bến Chương Dương, quận 1). Việc huy..

Khong co von cho vay Không có vốn cho vay?!

Năm 2003, nguồn vốn trung ương chi cho Quỹ Quốc gia hỗ trợ việc làm (QGHTVL) tăng 12,5 tỉ đồng, nâng tổng số vốn hiện có lên đến 120 tỉ...

Chinh phu vay tien ngan hang tu choi Chính phủ vay tiền, ngân hàng từ chối

Một cuộc họp riêng giữa Ngân hàng Nhà nước cùng 4 ngân hàng quốc doanh để bàn về việc hợp vốn cho vay đối với dự án Nhà máy Đạm Cà Mau theo..

Luong von cho vay bang USD tang cao Lượng vốn cho vay bằng USD tăng cao

Ngân hàng Nhà nước TP HCM cho biết, lượng vốn USD cho vay trong nửa đầu năm trên địa bàn đã tăng 58% so với cùng kỳ, trong khi cho vay VND..

Nang ty le von cho vay dai han cua cac ngan hang thuong mai Nâng tỷ lệ vốn cho vay dài hạn của các ngân hàng thương mại

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thuý cho biết, sẽ cho phép các ngân hàng thương mại tăng tỷ lệ sử dụng tối đa vốn ngắn hạn để cho vay..

Tang 8000 ty dong cho vay vung kho khan Tăng 8.000 tỷ đồng cho vay vùng khó khăn

Theo kế hoạch tín dụng năm 2007 và các năm tới, thì ngoài nguồn vốn cho vay đối với các đối tượng chính sách, Ngân hàng Chính sách xã hội..

Sinh vien phai ky cam ket tra no truoc khi ra truong Sinh viên phải ký cam kết trả nợ trước khi ra trường

Theo tính toán, nguồn vốn cho vay đối với HS-SV trong 4-5 năm là rất lớn, ước khoảng hơn 25.000 tỉ đồng. Do vậy, cần phải có chính sách hợp..

Ngan hang quoc doanh TP HCM dang bi thu hep thi phan Ngân hàng quốc doanh TP HCM đang bị thu hẹp thị phần

Dù vẫn chiếm thị phần lớn nhất trong huy động và cho vay, song những đơn vị này đang đối mặt với sức ép cạnh tranh ngày càng lớn. Hiện..

Ngan hang tu choi cho vay theo yeu cau cua Chinh phu Ngân hàng từ chối cho vay theo yêu cầu của Chính phủ

Ngân hàng Nhà nước vừa chủ trì cuộc họp cùng 4 ngân hàng quốc doanh để bàn về việc hợp vốn cho vay đối với dự án nhà máy đạm Cà Mau theo..

Ho gia dinh duoc vay von tu Quy Quoc gia ve viec lam Hộ gia đình được vay vốn từ Quỹ Quốc gia về việc làm

Theo quyết định của Thủ tướng được ký ban hành ngày 5/4 về cơ chế quản lý điều hành vốn cho vay của Quỹ Quốc gia về việc làm, các hộ gia..

Von cho thi truong dia oc Ngan hang rut lui quy dau tu vao cuoc Vốn cho thị trường địa ốc: Ngân hàng rút lui, quỹ đầu tư vào cuộc

Thị trường bất động sản chưa thoát khỏi tình trạng đóng băng vì đầu vào và đầu ra đều nghẽn. Tình hình sẽ trở nên khó khăn hơn cho doanh..

Cho vay dau tu chung khoan Cho vay đầu tư chứng khoán

Ngân hàng Nhà nước vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng thực hiện khống chế dư nợ vốn cho vay, chiết khấu giấy tờ có giá để đầu tư, kinh doanh..

Tang tien vay cho nguoi di xuat khau lao dong Tăng tiền vay cho người đi xuất khẩu lao động

TT(Cần Thơ) - Sở LĐ-TB-XH Cần Thơ cho biết TP đã có chính sách tăng vốn cho vay đối với lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, số tiền..

Doanh nghiep trong va ngoai nuoc deu duoc vay tin dung dau tu Doanh nghiệp trong và ngoài nước đều được vay tín dụng đầu tư

TP - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 151 về tín dụng đầu tư và tín dụng xuất khẩu Nhà nước. Theo Nghị định, đối với tín dụng đầu tư của..

Doanh nghiep nho vay von ngan hang Lam gi de hieu nhau Doanh nghiệp nhỏ vay vốn ngân hàng: Làm gì để hiểu nhau?

Ngân hàng thừa vốn cho vay, nhưng nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện vẫn không vay được.