» Tìm kiếm:

vốn của công ty

Phan tich tai chinh Phân tích tài chính

Khi cần ra quyết định về ngân sách hoặc các quyết định mang tính chiến lược, các công ty nên chú trọng vào những phương pháp đánh giá tài..

Cho phep ban khong chung khoan Cho phép bán khống chứng khoán

Luật Chứng khoán vừa được Quốc hội thông qua có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2007 đã cho phép các công ty chứng khoán được thực nghiệp vụ..

Chay von lua Chạy vốn… lừa

Các cán bộ nghiệp vụ của Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (ĐT-PT) Sài Gòn đã phát hiện những nghi vấn trong tờ bảo lãnh thanh toán..

Khoi to 4 bi can trong duong day lua dao tien ao Khởi tố 4 bị can trong đường dây lừa đảo "tiền ảo"

Ngày 9.11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can (cho tại ngoại) đối với Nguyễn Quang Sáng, sinh năm (SN) 1980 ở đường..

DN va nhung cai bat tay the ky DN và "những cái bắt tay thế kỷ"

Cách đây một thập kỷ, rất nhiều công ty, tập đoàn nước ngoài đổ vào thị trường Việt Nam làm ăn và hình thức công ty phổ biến nhất lúc bấy..

Con cuu den cua dong ho Bush Con “cừu đen” của dòng họ Bush

Dòng họ Bush tuy nổi tiếng khắp nước Mỹ do có đến hai thành viên làm tổng thống là George Herbert Bush (1988 - 1992) và George Walker Bush..

Linh moi lam bung no thi truong chung khoan “Lính mới” làm bùng nổ thị trường chứng khoán

Trong một tuần giao dịch cực kỳ sôi động, những “lính mới” lên sàn chứng khoán đã tạo sự ngạc nhiên lẫn khó hiểu khi được định giá ở..

Doanh nghiep va nhung cai bat tay the ky Doanh nghiệp và "những cái bắt tay thế kỷ"

Cách đây một thập kỷ, rất nhiều công ty, tập đoàn nước ngoài đổ vào thị trường Việt Nam làm ăn và hình thức công ty phổ biến nhất lúc bấy..

Can Tho Mot quan chuc rut von nha nuoc de lam an rieng Cần Thơ: Một quan chức rút vốn nhà nước để làm ăn riêng

Cơ quan bảo vệ pháp luật vừa phát hiện một vụ tham ô nghiêm trọng tại Công ty Thương mại Cần Thơ (TMCT). Ông Nguyễn Hữu Lực, nguyên Phó..

VNPT tang 113 ty dong cho dich vu tiet kiem buu dien VNPT tăng 113 tỷ đồng cho dịch vụ tiết kiệm bưu điện

Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa quyết định bổ sung thêm 113 tỷ đồng vốn điều lệ cho Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu..

Nghe tuyen an nem mu bao hiem vao HDXX Nghe tuyên án, ném mũ bảo hiểm vào HĐXX

Cuối phiên xử vụ án lừa đảo một loạt các dự án khu đô thị và công nghiệp trên địa bàn Hà Tây chiều nay (24/1) tại TAND TP.Hà Nội, một số..

DN thuy san dau tien mo kenh phan phoi tai My DN thủy sản đầu tiên mở kênh phân phối tại Mỹ

Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang (Agifish) vừa được Bộ KH-ĐT cho phép đầu tư ra nước ngoài theo hình thức thành lập DN 100% vốn của..

Abramovich gap nan tren dat Anh Abramovich gặp "nạn" trên đất Anh

Ngày 19-7 Tòa án Virgin Islands (Anh) đã tuyên đóng băng 49% tiền góp vốn của Công ty Sibneft do Abramovich làm chủ trong vòng một tháng..

Cach ra quyet dinh trong tap doan Cách ra quyết định trong tập đoàn

Cách ứng xử giữa tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam) và Công ty cổ phần Phân đạm và Hóa chất dầu khí (Đạm Phú Mỹ) trong thời gian qua..

De nghi xu ly 4 can bo giup tu tu La Thi Kim Oanh vay von Đề nghị xử lý 4 cán bộ giúp tử tù Lã Thị Kim Oanh vay vốn

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an mới đây đã kiến nghị xử lý hành chính nghiêm khắc ông Trần Kỷ (nguyên cục phó Cục Đầu tư và phát triển..

Pacific Airlines tim duoc loi thoat Pacific Airlines tìm được lối thoát

Ngày 13/1, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đào Đình Bình đã chính thức ký công văn trình Thủ tướng Chính phủ về phương án cơ cấu lại vốn..

Campina tang von dau tu len 14 trieu USD Campina tăng vốn đầu tư lên 14 triệu USD

UBND TP.HCM vừa có quyết định tăng vốn đầu tư cho Công ty TNHH Campina VN từ 4 triệu USD lên 14 triệu USD. Việc tăng vốn của công ty này..

Nguoi o nuoc ngoai muon tham gia dau tu vao Viet Nam co duoc khong Người ở nước ngoài muốn tham gia đầu tư vào Việt Nam có được không?

Tôi có mấy người bạn ở nước ngoài muốn tham gia đầu tư vốn làm ăn với các doanh nghiệp Việt Nam. Xin cho biết pháp luật Việt Nam hiện nay..